Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn
Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn
17 Tháng Ba, 2020
Từ vựng Y tế bằng tiếng Nhật - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Từ vựng Y tế bằng tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
17 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM đang thu hút nhiều học viên có nhu cầu học tập ngôn ngữ này nhằm mục đích phục vụ cho công việc, học tập và du học. Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã cung cấp cho các bạn khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM rất chất lượng và uy tín. Để tìm hiểu nhiều hơn về khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM mời các bạn tìm đọc thông ti bên dưới.

1. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM chính là nấc thang để đi đến sự thành công. Việc ví tiếng Đài Loan như chìa khóa để bắt đầu tương lai vì nó sẽ hỗ trợ cho bạn trong: công việc; tài chính, sự nghiệp và cuộc sống. Trước hơn hết ta hãy đến với khía cạnh công việc

Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Tìm việc với tiếng Đài Loan

Biết giao tiếp tiếng Đài Loan sẽ giúp bạn có những buổi phỏng vấn thật thành công. Tp.HCM là khu vực quy tụ nhiều cơ sở quốc tế đặc biệt là các tập đoàn Trung Quốc, Đài Loan. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các bạn biết tiếng Đài Loan. Duy trì tác phong lễ độ và món quà ngoại ngữ bạn sẽ giành được công việc mơ ước.

Thăng tiến sự nghiệp

Bạn muốn có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ khiến bản thân và gia đình tự hào ư? Học tiếng Đài Loan sẽ mở ra cho bạn cơ hội đó. Đi làm tại các công ty cần đến tiếng Đài Loan; trình độ ngoại ngữ càng cao thì bạn càng được cấp trên cất nhắc cho các buổi gặp mặt khách hàng quốc tế.

Con đường du học và xuất khẩu lao động

Một cơ hội vô cùng hấp dẫn khác cho  các bạn học tiếng Đài Loan chính là du học và xuất khẩu lao động. Đài Loan là nơi sở hữu chất lượng giáo dục thuộc hàng TOP trên thế giới ;và rất dễ xin học bổng tại các trường đại học. Con đường xuất khẩu lao động tưởng chừng là nặng nề. Nhưng đây lại là môi trường không thể thích hợp hơn để rèn luyện tác phong làm việc

2. Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm giảng dạy uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Với sự nhiệt tình, chu đáo, cần cù; tận tâm của giáo viên và nhân viên công tác đã chiếm trọn sự tín nhiệm học viên  tại trung tâm.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM được Tầm Nhìn Việt hướng đến chất lượng học tốt nhất. Có  nhiều khóa học đa dạng cho học: khóa học kèm, khóa giao tiếp tăng cường,… Đặc điểm chung của các lớp chính là mô hình lớp học bảo đảm kiến thức cho người học. Chương trình học tiếng Đài Loan tại Tầm Nhìn Việt giảng dạy kiến thức trọng tâm nhất và tăng cường thực hành giao tiếp cho học trò.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đài Loan tại Tầm Nhìn Việt bao gồm giáo viên bản ngữ và nội địa đã có kinh nghiệm dạy học. Các giáo viên sẽ tận tâm hướng dẫn kiến thức học và phát triển các kỹ năng: phát âm, nghe, nói tiếng Đài Loan cho học viên. Học viên sẽ được thư giãn bằng những qua bài hát, tranh ảnh sinh động.

3. Các lớp học tiếng Đài Loan khác tại Tầm Nhìn Việt

– Lớp dạy kèm tiếng Trung phồn thể

– Lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em

– Địa chỉ ôn thi TOCFL cấp tốc ở quận 2

4. Cách đăng ký khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về tiếng Đài Loan và thông tin về khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM; bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063