Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để khởi đầu cơ hội nghề nghiệp mới, chân trời mới. Văn hóa Hàn Quốc đặc sắc; cũng như những cơ hội nghề nghiệp mở ra cho người biết tiếng Hàn Quốc góp phần làm tăng số lượng người học tiếng Hàn hiện nay. Hãy bắt đầu học tiếng Hàn cơ bản từ bảng chữ cái tiếng Hàn, số đếm, ngữ pháp tiếng Hàn một cách vững chắc để có thể học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả nhé.

Cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Có nhiều cách khác nhau để học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

– Học tiếng Hàn online: Người học có thể học tiếng Hàn tại nhà bằng hình thức học tiếng Hàn online tại nhà. Lớp tiếng Hàn online chung hoặc tiếng Hàn kèm 1-1.

– Người học tiếng Hàn Quốc cũng có thể học các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Trung tâm dạy tiếng Hàn, hoặc chọn hình thức gia sư tiếng Hàn.

Ngoài thời gian học tại trung tâm dạy tiếng Hàn hoặc học gia sư tiếng Hàn. Người học tiếng Hàn Quốc có thể sử dụng app học tiếng Hàn miễn phí để luyện tập thêm và hứng thú hơn khi học.

Lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn Quốc mất bao lâu? Hãy lên kế hoạch học tiếng Hàn thật kỹ trước khi bắt đầu. Việc học tiếng Hàn Quốc sẽ trở nên nhanh hơn nếu bạn có kế hoạch. Và lưu ý phải luôn làm theo một cách nghiêm túc để đạt hiệu quả. Dưới đây là một số chia sẽ của các thầy cô tại trung tâm tiếng Hàn Tầm Nhìn Việt chia sẽ về lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả:

  1. Học bảng chữ cái Hangeul: học thật kỹ bảng chữ cái tiếng Hàn, nguyên âm, phụ âm, quy tắc biến âm. Đặc điểm tiếng Hàn là khi có thể nắm được quy tắc; và thành thạo bảng chữ cái người học có thể đọc được khi gặp từ mới dù chưa biết nghĩa.
  2. Học hội thoại đơn giản trong chương trình tiếng Hàn sơ cấp. Hãy đọc những câu đàm thoại trong bài học của bộ giáo trình nơi bạn học. Hãy thực hành nghe đi nghe lại và lặp lại để có thể nhấn giọng và phát âm tốt nhất. 
  3. Ngữ pháp tiếng Hàn Quốc là phần khó nhất cho người học tiếng Hàn. Đối với người mới học tiếng Hàn thì hãy nắm vững ngay những cấu trúc đơn giản từ đầu. Các thì trong tiếng Hàn, vị trí đặt động từ, tính từ.. để có thể học đến phần ngữ pháp nâng cao được dễ dàng hơn.
  4. Học từ vựng tiếng Hàn: từ vựng phong phú sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người Hàn Quốc. Bạn có thể dùng từ chưa chính xác nhưng về ý nghĩa thì người khác vẫn hiểu. 
  5. Cuối cùng là thực hành: Thực hành giao tiếp tiếng Hàn là chìa khóa mở ra sự tiến bộ nhanh nhất trong học tiếng Hàn. Hãy nói thật nhiều và lắng nghe chỉnh sửa từ giáo viên, người Hàn Quốc bạn tiếp xúc. Chỉ học trong sách thôi vẫn chưa đủ. Hãy tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn, nhóm học tiếng Hàn để cùng nhau học tốt nhất.
Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại You Can

Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc là điều  đầu tiên mà người học tiếng Hàn Quốc cơ bản phải học. Trong khóa học, học viên sẽ được làm quen, tập đọc và viết bảng chữ Hangul. Cũng giống như bảng chữ cái tiếng Việt; bảng Hangeul có phụ âm và nguyên âm. Bảng chữ này tổng cộng 40 chữ cái, 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Khi học bảng chữ cái, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm thật kỹ từng âm trong bảng. Kế đó, học viên sẽ học ghép vần và những từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Giảng viên cũng sẽ chia sẻ cho học viên bí kíp luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả để cải thiện năng lực nghe.

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Bảng chữ tiếng Hàn cho người mới bắt đầu – Ngoại ngữ You Can

Sau khi học viên đã ghi nhớ bảng chữ Hangul. Giảng viên sẽ bắt đầu cung cấp những cấu trúc câu thông dụng trong đời sống. Trong khóa học, học viên sẽ được cung cấp đa dạng chủ đề để vận dụng cấu trúc câu. Song song đó, giảng viên luôn tạo cơ hội và điều kiện để học viên thực hành kiến thức. Không chỉ dừng lại tại tri thức sơ cấp; các giảng viên còn truyền đạt kinh nghiệm về văn hóa ứng xử của người Hàn Quốc cho học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể đọc và viết được bảng chữ cái. Cũng như vận dụng những câu giao tiếp cơ bản trong đời sống sinh hoạt.

Đối tượng cần đăng ký khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Những bạn học viên đam mê văn hóa xứ Hàn, mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về đất nước này.

Những học viên có nhu cầu học tiếng Hàn.

Các học viên muốn học tiếng Hàn để đàm thoại sơ cấp.

Các bé thiếu nhi có ba mẹ là người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam.

Đỉa chỉ học tiếng Hàn Quốc

Trung tâm dạy tiếng Hàn Tầm Nhìn Việt tại Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Tầm Nhìn Việt chi nhánh Bình Thạnh: 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là hai địa chỉ học tiếng Hàn Quốc tại TPHCM. Đối với các bạn đang làm việc tại công ty Hàn Quốc ở nhiều nơi tại Việt Nam không thể tham gia trực tiếp. Hoặc các bạn học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở nước ngoài có thể tham gia khóa học tiếng Hàn online.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top