Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu – Ngoại ngữ You Can

Những bạn đam mê văn hóa xứ sở Kim Chi và cả những idol Hàn Quốc cool ngầu thì hãy chọn ngay khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu nhé. Với kinh tế phát triển, Hàn Quốc thu hút mọi người nhờ những văn hóa và truyền thống đậm nét. Bên cạnh những điểm đó, nhiều bạn cũng chọn du học đến Hàn Quốc để mở mang thêm kiến thức. Những thông tin trên nghe thật hấp dẫn phải không?

Chọn khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại You Can

Những năm trở lại đây, việc du học và định cư tại nước ngoài đã không còn xa lạ nữa. Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà nhiều người Việt hướng đến. Sở hữu nền kinh tế phát triển và văn hóa ẩm thực đặc sắc. Đây là quốc gia trong mơ của nhiều người. Nhưng để đặt chân đến nơi đây tiếng Hàn là hành trang không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu của các bạn; Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc You Can (Tầm Nhìn Việt) hiện đang mở các lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại You Can

Với kinh nghiệm phát triển trong nghề, You Can sẽ đưa đến học viên những tri thức tốt nhất. Phụ trách truyền đạt tri thức cho các bạn sẽ là những giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề. Sau khi qua khâu tuyển chọn gắt gao; giảng viên dạy tiếng Hàn tại đây được đào tạo chuyên môn bài bản. Kết hợp với giáo trình giảng dạy tiếng Hàn phù hợp theo từng cấp độ và lứa tuổi của học viên. Từ các khóa học tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động hay cô dâu Việt.

Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới học Hàn ngữ, bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc là điều  đầu tiên mà người học tiếng Hàn Quốc cơ bản phải học. Trong khóa học, học viên sẽ được làm quen, tập đọc và viết bảng chữ Hangul. Cũng giống như bảng chữ cái tiếng Việt; bảng Hangul có phụ âm và nguyên âm. Bảng chữ này tổng cộng 40 chữ cái, 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Khi học bảng chữ cái, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm thật kỹ từng âm trong bảng. Kế đó, học viên sẽ học ghép vần và những từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Giảng viên cũng sẽ chia sẻ cho học viên bí kíp luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả để cải thiện năng lực nghe.

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Bảng chữ tiếng Hàn cho người mới bắt đầu – Ngoại ngữ You Can

Sau khi học viên đã ghi nhớ bảng chữ Hangul. Giảng viên sẽ bắt đầu cung cấp những cấu trúc câu thông dụng trong đời sống. Trong khóa học, học viên sẽ được cung cấp đa dạng chủ đề để vận dụng cấu trúc câu. Song song đó, giảng viên luôn tạo cơ hội và điều kiện để học viên thực hành kiến thức. Không chỉ dừng lại tại tri thức sơ cấp; các giảng viên còn truyền đạt kinh nghiệm về văn hóa xứ Hàn cho học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể đọc và viết được bảng chữ cái. Cũng như vận dụng những câu giao tiếp cơ bản trong đời sống sinh hoạt.

Học viên sẽ đạt được gì sau khóa học

Khi đã tham gia khóa học, các học viên có thể giao tiếp với những mẫu câu thông dụng nhất trong cuộc sống. Ngoài ra, học viên còn sở hữu vốn từ vựng tiếng Hàn sơ cấp thịnh hành với hoàn cảnh xung quanh. Không chỉ vậy, trình bày những đoạn giao tiếp hoặc hội thoại đơn giản cũng nằm trong tri thức bạn đã được học. Những tri thức từ khóa học sẽ là trở thành tiền đề tiếng Hàn cho các học viên nếu các bạn muốn tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Đối tượng cần đăng ký khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Đối tượng Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu – Ngoại ngữ You Can

Những bạn học viên đam mê văn hóa xứ Hàn, mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về đất nước này.

Những học viên có nhu cầu học tiếng Hàn.

Các học viên muốn học tiếng Hàn để đàm thoại sơ cấp.

Các bé thiếu nhi có ba mẹ là người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất giảng dạy tiếng Hàn tại You Can

Nhằm tạo môi trường học lành mạnh thoải mái cho học viên, mỗi lớp học đều được trang bị hiện đại. Máy lạnh được lắp trong phòng học cung cấp không khí mát mẻ cho mọi người. Trung tâm cũng cung cấp các trang thiết để giảng viên trình bày bài học thật hiệu quả. Bàn ghế được bố trí để giảng viên có thể đánh giá tốt khả năng của mỗi học viên. Trong lớp học, giảng viên có thể di chuyển thuận tiện để quan sát tiến trình của học viên.

Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu tại You Can là sự lựa chọn khởi đầu cho con đường Hàn ngữ của mọi người. Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giảng viên kinh nghiệm. Ngoài cung cấp tri thức liên quan, giảng viên còn tạo điều kiện để học viên tự tin thực hành thật nhiều. Kiến thức và trải nghiệm của giảng viên về Hàn Quốc cũng nằm trong kiến thức giao lưu.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!