Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại Ngoại ngữ You Can

Trung tâm dạy tiếng Hoa tại tphcm You Can thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hoa giao tiếp. Không chỉ cho những người đi làm cần sử dụng tiếng Hoa. Trung tâm dạy tiếng Hoa You Can còn có nhiều lớp; dành cho người đi buôn, học sinh đi du học, người định cư ở nước ngoài.

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp

Mục đích của khóa học là giúp học viên thông thạo tiếng Hoa phổ thông. Hình thành kĩ năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Hoa. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Hoa tphcm cung cấp cho học viên những kiến thức thiết thực nhất trong giao tiếp hàng ngày. Chương trình học sử dụng giáo trình Tiếng Trung quốc tế. Ngoài ra còn có một số tài liệu do chính giảng viên Trung Tâm biên soạn. Học viên sẽ học được cách sử dụng tiếng Hoa giao tiếp một cách thiết thực, thú vị và một cách hiệu quả nhất.

khóa học tiếng Hoa giao tiếp
khóa học tiếng hoa giao tiếp

Quyền lợi dành cho học viên khi đăng ký khóa học tiếng Hoa giao tiếp

+ Qua 3 tháng, học viên sẽ phát triển khả năng tiếng Hoa (Tiếng Trung) một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tại đây người học không chỉ phát triển kĩ năng nghe, nói một cách rõ rệt; mà cả kĩ năng đọc và viết sau mỗi cấp độ. Cuối mỗi khóa học có phần đánh giá trực tiếp với giáo viên bản ngữ qua bài kiểm tra khả năng nghe nói của từng học viên.

+ Học viên được học cách phát âm chính xác nhất từ các giáo viên. Tăng từ vựng tiếng Hoa giao tiếp qua các chủ đề giao tiếp hằng ngày xen lẫn cấu trúc và ngữ pháp. Vì vậy, học viên có thể vừa học vừa áp dụng ngay.

+ Sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên, học viên sẽ dễ dàng đọc tất cả các bản tài liệu qua bảng phiên âm chữ latinh. Đặc biệt, học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Hoa với người bản ngữ. Người học có thể nói lưu loát tiếng Hoa ở các tình huống đã học.

+ Giáo trình tiếng Hoa quốc tế đang sử dụng tại các trường đại học uy tín hàng đầu. Tất cả tài liệu và giáo trình trong suốt quá trình học đều là miễn phí.

+ Ưu đãi 10% khi các bạn đăng kí khóa học tiếng Trung cấp tốc trước 10 ngày khai giảng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên cũ

+ Cơ sở, vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết cho học viên.

+ Được tham gia các chương trình ngoại khóa của trung tâm.

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp có 4 cấp độ dành cho bạn lựa chọn

1. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp 1: Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa giao tiếp.

2. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp 2: Dành cho các bạn hoàn thành cấp độ 1 và các bạn đã học tiếng hoa vượt qua bài Test đầu vào.

3. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp 3: Dành cho các bạn hoàn thành cấp độ 2 và các bạn đã học tiếng hoa vượt qua bài Test đầu vào.

4. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp 4:Dành cho các bạn hoàn thành cấp độ 3 và các bạn đã học tiếng hoa vượt qua bài Test đầu vào.

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 1-1

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 1-1 được thiết kế dành riêng cho các bạn có nhu cầu học với giờ giấc linh động,. Muốn học tiếng Hoa giao tiếp nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Khóa học này có thể tùy chỉnh tài liệu, chương trình giảng dạy và phương pháp theo yêu cầu của từng học viên. Nhờ vậy đáp ứng tối đa yêu cầu của từng học viên riêng biệt. Đội ngũ giảng viên sẽ thiết kế một khóa học với lộ trình cụ thể của từng bạn. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 1-1 sẽ thiết kế theo từng ngành nghề hay nhu cầu cá nhân của học viên. Đây là một trong nhưng khóa học được đánh giá hiệu quả cao nhất cho người có nhu cầu học cấ p tốc.

 Quyền lợi dành cho học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc 1-1

– Khóa học này thích hợp cho: học sinh, sinh viên, nhân viên, CEO, chuyên gia, người kinh doanh, hướng dẫn viên du lịch.v..v. Tất cả cá nhân có nhu cầu đều có thể tham gia được .

– Chủ động với thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo tuần, theo tháng cụ thể.

– Giáo viên bám sát việc học của học viên nên học viên sẽ dễ dàng trao đổi và tập trung cải thiện những phần mà học viên yếu.

– Giáo trình quốc tế và một số tài liệu do giảng viên thiết kế riêng để cung cấp cho học viên hoàn toàn miễn phí.

– Cơ sở, vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết cho học viên.

– Được tham gia các chương trình ngoại khóa của trung tâm dạy tiếng Hoa tại tphcm.

– Thời lượng khóa học linh động theo nhu cầu của học viên.

khóa học tiếng hoa giao tiếp
Học kèm tiếng Hoa 1-1

Lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa kèm 1_1 : khóa học này được khai giảng mỗi ngày. Bạn có thể đến trung tâm đăng kí và học ngay.

Xem thêm tại:

>>> Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp online

Đây là khóa học tiếng Hoa giao tiếp được thiết kế đặc biệt. Dành cho người muốn học tiếng Hoa nhưng bận rộn công việc; và không có thời gian đến lớp. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp online ra đời để giúp người học xóa tan nỗi lo âu về thời gian học. Cung cấp kiến thức tiếng Hoa một cách đầy đủ. Giờ học linh hoạt thông qua phương tiện kết nối Internet. Bạn vừa có thể đảm bảo kết quả công việc; vừa có thể học tiếng Hoa giao tiếp một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Quyền lợi dành cho học viên đăng ký khóa học tiếng Hoa giao tiếp online

– Khóa học này thích hợp cho: tài xế, đầu bếp, thợ may, người buôn bán, tiếp viên hàng không. Những người bận rộn công việc và không có thời gian cố định. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp online là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

– Học những gì mà bạn cần, khác biệt và không nhàm chán.

– Bạn có thể ở tại nhà, ở công ty, đi công tác hay bất kì đâu vẫn có thể học tiếng Hoa và theo dõi bài học chỉ cần thiết bị có khả năng truy cập Internet tốt.

– Tiết kiệm chi phí đi lại và an toàn, học mọi lúc mọi nơi.

– Giờ học linh hoạt với từng học viên.

– Được tương tác với giáo viên dạy tiếng Hoa như học ngay tại Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can và theo dõi đúng lộ trình với từng học viên.

– Thời lượng khóa học linh động theo nhu cầu của học viên.

Tiện lợi cho những bạn bận rộn

Lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa online: khóa học này được khai giảng mỗi ngày. Bạn có thể đến trung tâm đăng kí và học ngay mỗi ngày.

Nơi học: Học mọi nơi miễn chỉ cần thiết bị có khả năng truy cập Internet tốt để học.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc để lại thông tin bên dưới. Đội ngủ tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top