Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Ngoại ngữ You Can

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Ngoại ngữ You Can là nơi cung cấp kiến thức giao tiếp tiếng Hoa và rèn luyện kỹ năng phản xạ cho trẻ em. Với trình độ phát triển như hiện nay; đầu tư cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp các em có cơ hội phát triển bản thân tốt hơn. Tiếng Hoa là ngôn ngữ được nhiều bạn lựa chọn để bồi dưỡng cho bản thân. Bởi vì khả năng ứng dụng rộng rãi mà tiếng Hoa có thể đem đến nhiều lợi ích cho người học. Bồi dưỡng cho các bạn nhỏ bằng khóa học tiếng Hoa thiếu nhi không chỉ là bồi dưỡng cho kiến thức mà còn là bước đi đầu tư cho tương lai.

Mục lục

1/ Phát triển bản thân với tiếng Hoa
1.1/ Về mặt kiến thức
1.2/ Cơ hội việc làm với tiếng Hoa
1.3/ Đầu tư cho hướng đi du học
2/ Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi ở Ngoại ngữ You Can
2.1/ Đội ngũ giảng viên tại You Can
2.2/ Lộ trình cho khóa học tiếng Hoa thiếu nhi
2.3/ Các lớp học tiếng Hoa thiếu nhi ở You Can
3/ Chính sách chăm sóc học viên
3.1/ Ưu đãi học phí
3.2/ Bảo lưu khóa học

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Ngoại ngữ You Can1/ Phát triển bản thân với tiếng Hoa

1.1/ Về mặt kiến thức

Tham gia các khóa học tiếng Hoa thiếu nhi giúp trẻ em có nền tảng ngoại ngữ vững chắc từ sớm. Làm quen những từ vựng cơ bản về đồ vật; con vật tại khóa học tiếng Hoa thiếu nhi sẽ giúp tiếp thu kiến thức căn bản. Yếu tố này sẽ giúp các em tiến xa hơn các bạn bè đồng lứa khi học tiếng Hoa. Khoa học đã chứng minh rằng cho trẻ học ngoại ngữ sẽ gia tăng IQ và mở rộng khả năng tư duy. Học tiếng Hoa còn tạo tiền đề cho các bạn thiếu nhi bớt bỡ ngỡ khi học những thứ tiếng khác.

1.2/ Cơ hội việc làm với tiếng Hoa

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi
Đầu tư cho tương lai với khóa học tiếng Hoa cho thiếu nhi

Tiếng Hoa (hay còn gọi là tiếng Trung) là ngôn ngữ được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Số lượng nói tiếng Hoa cực kỳ đông đảo và phân bố ở nhiều quốc gia. Vậy nên đầu tư tương lai bằng khóa học tiếng Hoa thiếu nhi sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm. Đáng nói hơn là một số công việc tiếng Hoa có thể mang đến nguồn thu nhập cao và hấp dẫn. Hãy điểm qua những vị trí công việc cần tiếng Hoa sau đây:

– Thông dịch viên cho tổ chức Liên Hợp Quốc và các cơ sở, doanh nghiệp trong và ngoài nước

– Hướng dẫn viên du lịch cho các đoàn khách du lịch Trung Quốc

– Thành viên của các doanh nghiệp Việt Nam có quan hệ hợp tác với Trung Quốc

– Giảng viên, gia sư dạy tiếng Hoa cho người Việt hoặc người nước ngoài cần học tiếng Hoa

– Freelancer cho các vị trí biên phiên dịch tài liệu tiếng Hoa, nhân viên part-time,…

– Nhân viên xuất khẩu lao động tại Trung Quốc, Singapore,…

– Tư vấn viên tiếng Hoa cho các cơ sở kinh doanh, giao dịch

– Làm người sở hữu các chủ cửa hàng có nguồn cung từ Trung Quốc.

1.3/ Đầu tư cho hướng đi du học

Khóa học tiếng Hoa cho thiếu nhi còn củng cố kiến thức cho con đường du học đến Trung Quốc. Phụ huynh có thể cho con du học tại các trường đại học sử dụng tiếng Hoa trên thế giới. Trung Quốc có nền giáo dục rất phát triển nên được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn. Các ngành học ở Trung Quốc như: Công nghệ thông tin, kiến trúc, có khả năng ứng dụng rất lớn. Kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong chuyến du học sẽ trở thành kỹ năng tác nghiệp đáng giá. Yếu tố du học tại Trung Quốc sẽ trở thành thế mạnh cho các bạn khi đi phỏng vấn việc làm.

2/ Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi ở Ngoại ngữ You Can

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi uy tín và chât lượng tại You Can

Là Trung tâm có thâm niên dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa cho mọi người; Ngoại ngữ You Can là địa điểm lí tưởng cho các bạn yêu thích tiếng Hoa từ nhỏ đến lớn. Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi của You Can cung cấp chương trình dạy tiếng Hoa bài bản; không hề khô cứng rất thích hợp cho các bạn nhỏ muốn học tiếng Hoa. Uy tín và chất lượng của khóa học tiếng Hoa thiếu nhi được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên giỏi và lộ trình đào tạo tiếng Hoa tiêu chuẩn.

2.1/ Đội ngũ giảng viên tại You Can

Các khóa học tiếng Hoa thiếu nhi sẽ do các giảng viên có chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế như HSK, TOCFL phụ trách. Trung tâm đã đặc biệt tuyển dụng các thầy cô có kinh nghiệm dạy tiếng Hoa để đứng lớp. Vậy nên các giáo viên sẽ có phương pháp uyển chuyển để truyền tải bài học cho học viên. Đặc biệt là họ sẽ chú trọng phần phát âm để học viên có khẩu âm chuẩn nhất. Trên lớp học sẽ sử dụng nhiều nguồn tài liệu như: tranh ảnh, câu chuyện, bài hát,… Với mục đích là mở rộng vốn từ vựng và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

2.2/ Lộ trình cho khóa học tiếng Hoa thiếu nhi

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Trung tâm You Can sẽ chia thành 6 khóa. Mỗi khóa tiếng Hoa thiếu nhi sẽ bao gồm 24 buổi học và kéo dài trong 2,5 tháng. Giaó trình giảng dạy cho lớp tiếng Hoa thiếu nhi là giáo trình YCT quốc tế. Đây là tài liệu dạy tiếng Hoa thích hợp cho các bạn thiếu nhi vì có cách trình bày đặc sắc và dễ hiểu.

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tại Ngoại ngữ You Can
Giáo trình YCT dành cho khóa học tiếng Hoa thiếu nhi

Ở giai đoạn đầu học viên sẽ được luyện bảng chứ cái thật kỹ để phát triển khả năng tự đọc. Tiếp theo đó các em sẽ luyện đọc những từ vựng và các câu tiếng Hoa đơn giản như: xin chào, giới thiệu tên, tuổi,… Để giúp các em nhớ bài tốt hơn, giáo viên sẽ cho các em làm việc theo nhóm để chỉnh sửa phát âm.

Tiến lên trình đồ Trung Cấp, chủ đề bài học sẽ rộng hơn với những câu nói được dùng trong cuộc sống như: đi mua đồ, hỏi đường, … Giảng viên hướng dẫn sẽ cho các bạn thiếu nhi xem thêm các đoạn phim ngắn để học viên hiểu bài tốt hơn. Kết thúc khóa học tiếng Hoa thiếu nhi, học viên sẽ nắm trong tay các mẫu câu sinh hoạt trong nhiều tình huống và lượng từ vựng phong phú để giao tiếp.

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

2.3/ Các lớp học tiếng Hoa thiếu nhi ở You Can

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ học viên yêu thích tiếng Hoa; Trung tâm You Can có rất nhiều lớp học tiếng Hoa đa dạng cho mọi người.

– Khóa giao tiếp cho tiếng Hoa thiếu nhi

– Lớp học tiếng Hoa 1 – 1

– Lớp học gia sư tại nhà

– Khóa học định cư

– Khóa tiếng Hoa cấp tốc

3/ Chính sách chăm sóc học viên

Trung tâm You Can có những chính sách chăm sóc học viên tận tâm cho các bạn yêu thích tiếng Hoa. Bộ phận chăm sóc khách hàng tại You Can luôn túc trục để cung cấp thông tin lớp học tiếng Hoa thiếu nhi cho mọi người.

3.1/ Ưu đãi học phí

Bên cạnh đó học viên sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về học phí trong trường hợp:

– Giảm 5% học phí khi đăng ký khóa học tiếng Hoa thiếu nhi tiếp theo; áp dụng mức giảm đồng thời cho lớp thiếu nhi gồm 2 học viên.

– Giảm 10% học phí cho nhóm từ 3 học viên

3.2/ Bảo lưu khóa học

Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả học tập khi số buổi vắng có phép trên 5 ngày. Học viên bảo lưu trong vòng 3 tháng khi đi học lại ngoài số học phí còn lại phải đóng. Học viên không phải đóng phí xếp lớp

Các trường hợp khác: Học viên bảo lưu nhằm mục đích thực hiện nghĩa vụ quân sự, thai sản, xuất cảnh, bệnh tật hoặc các trường hợp đặc biệt khác có chứng từ xác nhận. Trung tâm sẽ xem xét thời gian bảo lưu phù hợp. Học viên được bảo lưu số học phí còn lại và kết quả học tập trong suốt thời gian bảo lưu.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!