Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh cho con em mình?

Tiếng Nhật trong những năm gần đây đang trở thành một xu hướng Hot ở nước ta. Vì vậy, hiểu được điều này Trung tâm Nhật ngữ You Can thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh.

Nội dung
1. Học tiếng Nhật dành cho thiếu Nhi đang trên đà Hot
2. Những ưu điểm khi cho các bé học tiếng Nhật ngay khi còn nhỏ 
2.1 Trẻ em không bao giờ sợ mắc phải sai lầm trong khi học ngôn ngữ
2.2 Năng lực học tiếng Nhật tuyệt vời
2.3Tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản ngay khi còn nhỏ
2.4Tập thể dục cho não bộ
3. Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh
4.Nội dung học tập dành cho khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh

Học tiếng Nhật dành cho thiếu Nhi đang trên đà Hot

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế trên thị trường thế giới. Nó không chỉ nổi tiếng về công nghệ tiên tiến hàng đầu, mà còn cả nền giáo dục khiến thế giới hâm mộ. Tuy nhiên, dân số Nhật Bản lại là một nền dân số già, thiếu hụt rất lớn nguồn nhân lực trẻ. Vì vậy, khi quan hệ hợp tác với nước ta ngày càng mở rộng. Rất nhiều công ty xuyên quốc gia Nhật Bản nhắm đến nguồn nhân lực ở Việt Nam.

Vì vậy, không quá khó hiểu khi xu thế học tiếng Nhật đang tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt khi tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó trên thế giới. Nhận thức được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã đưa con em mình tiếp xúc tiếng Nhật ngay khi còn nhỏ. Giúp các bé học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn.

Những ưu điểm khi cho các bé học tiếng Nhật ngay khi còn nhỏ 

Nhiều học giả nói rằng thời thơ ấu chính là thời kỳ quan trọng cho việc học một ngôn ngữ. Nó dễ dàng hơn rất nhiều so với người lớn với nhiều ưu điểm vượt trội. Có thật như vậy không?

Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh
Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh

Trẻ em không bao giờ sợ mắc phải sai lầm trong khi học ngôn ngữ

Đây có thể là một lợi thế về tâm lí rất lớn với trẻ nhỏ. Nếu bạn bắt đầu học chơi guitar, bạn sẽ không được biểu diễn ngay trước đám đông. Nhưng với một ngôn ngữ, bạn cần phải ‘biểu diễn’ mọi lúc nếu bạn muốn cải thiện nó.

Học ngoại ngữ chính là phải thực hành, bạn sẽ không thể nào học 1 ngoại ngữ giỏi nếu bạn e ngại, lo lắng nói sai khi phát âm. Nhưng đa phần người lớn đều mắc phải vấn đề này. Bởi vì họ e ngại, ngượng ngùng nếu nói sai, bị người xung quanh đánh giá thấp chẳng hạn.

Nhưng trẻ em không lo lắng điều này. Mà ngược lại khi tham gia kháo học tiếng Nhật chi thiếu nhi tại Bình Thạnh, các bé sẽ được giao tiếp thường xuyên với giáo viên và các bạn đồng trang lứa. Rèn luyện sự mạnh dạn trong giao tiếp, cũng như tự tin khi nói tiếng Nhật.

Năng lực học tiếng Nhật tuyệt vời

Đây là một khả năng tuyệt vời của trẻ nhỏ. Chúng có khả năng sao chép, học tập các âm thanh xung quanh mình một cách chính xác. Con người khi sinh ra không ai có mã gen về ngôn ngữ nào cả. Khả năng nghe và phản xạ âm thanh đều giống nhau ở mọi đứa trẻ. Nhưng vì khả năng mầu nhiệm này nên chúng có thể nói như những người bản xứ xung quanh.

Cho trẻ học em học tiếng Nhật ngay khi còn nhỏ chính là một cách gian lận. Giúp bé dễ dàng nói tiếng Nhật như người bản xứ. Học dễ dàng hơn rất nhiều so với người lớn.

Tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản ngay khi còn nhỏ

Ngôn ngữ luôn phản ánh một phần văn hóa, phong tục tập quán, cũng như quan niệm sống của người Nhật. Điều này được thể hiện thông qua cách nói và những câu thành ngữ, cách xưng hô. Ví dụ như cách chào hỏi, xin lỗi lịch sự, cách chỉ đường,…

Ngoài ra các giáo viên sẽ cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa bổ ích thông qua các bài giảng. Giúp các em hiểu rõ tại sao nên dùng từ này, cấu trúc này trong hoàn như thế.

Tập thể dục cho não bộ

Có lẽ ‘tập thể dục cho não bộ’ nghe có lẽ hơi vô lý, vì não sao có thể rèn luyện? Nhưng điều này hoàn toàn đúng. Rất nhiều đề tài nghiên cứu đã chứng minh rằng, não bộ của những bé học ngoại ngữ khi còn nhỏ; não bộ lớn và phát triển chỉ số thông minh nhiều hơn so với những em bé không học.

Bởi vì học ngôn ngữ chính là sự kích thích lên não trái. Tạo ra nhiều chất xám hơn cũng như tăng nhanh tốc độ xử lý thông tin. Khiến các bé trở nên thông minh hơn.

>>> Đọc thêm: Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1 – Trung tâm Nhật ngữ You Can

Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh

Với tâm thế Chất lượng – Uy tín là hàng đầu, trung tâm dạy tiếng Nhật You Can luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các vị phụ huynh khi tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Nhật cho con em mình.

Thế mạnh trung tâm nằm ở đội ngủ giảng viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Có nhiệt huyết với nghề và đặc biệt hiểu được tâm lí trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, chương trình học tiên tiến, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng góp phần làm nên tên tuổi cho trung tâm.

Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh
Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh

Nội dung học tập dành cho khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh

Trẻ em có thể học chương trình đào tạo của người lớn không? Câu trả lời tất nhiên là không nên. Dù nội dung có đơn giản như thế nào, nhưng trang sách có quá nhiều chữ cũng khiến nhiều bé không hững thú khi học tập. Thậm chí một số em còn phản ứng ngược, không học và tìm cách trốn.

Điều này là do tâm lý trẻ nhỏ hiếu động, thích tìm hiểu và thích chơi đùa. Vì vậy, để thu hút các em chăm học hơn. Trung tâm Nhật ngữ You Can đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu cách giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ nhỏ ở nhiều trường nối tiếng ở Nhật Bản. Cung cấp cho các em một giáo trình đơn giản, dễ hiểu pha trộn với nhiều hình ảnh dễ thương. Gợi lên sự tò mò, thích thú trong học tập của các em.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh. Nếu bạn có thắc mắc hơn về khóa học, cũng như về Trung tâm thì có thể liên hệ qua bên dưới.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top