Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày bài 16
Bài 16-Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày
11 Tháng Chín, 2019
Bài 18-Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày
11 Tháng Chín, 2019
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Trung tâm Nhật ngữ You Can tự hào là một trong những trung tâm uy tín đào tạo các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp. Với khao khát giúp các bé có thể chinh phục tiếng Nhật, cũng như mở rộng tầm nhìn về thế giới. Trung tâm You Can luôn cố gắng, không ngừng nổ lực mang đến cho các em các buổi học với chất lượng tốt nhất.

Mục lục

1.Cơ hội và thách thức với trẻ nhỏ
1.1Cơ hội
1.2Thách thức
2.Các bé sẽ có được gì sau khi kết thúc khóa học
3.Các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Gò Vấp

Cơ hội và thách thức với trẻ nhỏ

Cơ hội

Nhật Bản đang là một trong những nước hợp tác chiến lược với Việt Nam. Là một nước cường quốc trên thế giới, nhưng lại thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực trẻ. Nên khi quan hệ hợp tác song phương trở nên toàn diện hơn. Cơ hội du học và việc làm tại Nhật Bản đang mở rộng với đất nước ta.

Ngoài ra, không chỉ các công ty Nhật Bản, mà có nhiều công ty trong nước, cũng như nhiều nơi tuyển dụng tiếng Nhật. Nên khi bạn đã có tiếng Nhật trong tay, cơ hội việc làm với một mức lương cao và ổn định trở nên dễ dàng hơn. Nó sẽ là một thế mạnh trong sơ yếu lý lịch sau này của các em.

Bên cạnh đó, trẻ nhỏ là một thiên tài trong việc học ngôn ngữ. Các em có thể nhanh chóng học được cách nói, nhớ nhanh những kiến thức trên lớp. Khả năng này sẽ giảm dần khi các em lớn lên.

Ví dụ như, khi vừa mới sinh ra chỉ trong vòng 2 đến 3 năm, các em đã có thể học được ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Khi lớn lên mới tiếp xúc tiếng Nhật, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là về khoản phát âm trong tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Thách thức

Trẻ em cũng có rất nhiều thách thức, nhưng chỉ cần kiên trì những vấn đề này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

Thách thức đầu tiên phải kể đến đó chính là thiên tính hăng hái, nhiệt tình và hiếu động ở trẻ nhỏ. Vào giai đoạn tuổi nhỏ các em đa số đều còn ham chơi, không thích gò bó. Nên khi tham gia vào khóa học, nếu không hiểu tâm lí cũng như không tạo được hứng thú học cho các bé. Nhiều em sẽ lo chơi và thụ động trong việc học.

Để trẻ có được sự kiên nhẫn trong suốt khóa học và chịu học bài không chỉ là thử thách đối với các em mà còn cả giáo viên và người nhà. Nó đòi hỏi phải có một môi trường học tập và phương pháp giảng dạy hợp lý với từng độ tuổi để tạo hứng thú cũng như thu hút trẻ ham học hơn.

Cha mẹ cần quan tâm bé và tìm một môi trường học tiếng Nhật chuyên nghiệp và chất lượng để bé được rèn luyện một cách chuẩn xác nhất. Tin vui cho nhiều bậc phụ huynh đây. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong giảng dạy tiếng Nhật. Tin chắc rằng, Trung tâm Nhật ngữ You Can sẽ làm quý phụ huynh và các bé hài lòng.

Các bé sẽ có được gì sau khi kết thúc khóa học

– Điều đầu tiên, sau khi kết thúc khóa học; các em sẽ có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Nhật những tình huống đơn giản, sinh hoạt hằng ngày.

– Thông qua việc giao tiếp bằng tiếng Nhật với giáo viên và bạn bè cùng trang lứa. Những học viên nhí của chúng ta sẽ rèn luyện cho mình tính cách tự tin, tự lập nói chuyện trước đám đông. Giúp các em mạnh dạn, không còn e ngại, nhút nhát.

– Có thể nắm vững được các kiến thức căn bản trong tiếng Nhật. Làm tiền đề cho việc học lên cao tiếng Nhật sau này.

– Biết thêm về văn hóa, cũng như suy nghĩ của người Nhật Bản. Qua cách người Nhật chào hỏi, xin lỗi, hay những chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Cũng như trong quá trình học, giáo viên sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức về văn hóa Nhật Bản.

– Một dấu ấn khó phai trong tâm trí trẻ nhỏ. Dù khi học các em không quá chú ý vào bài giảng. Nhưng não bộ của trẻ nhỏ vẫn thụ động tiếp thu các kiến thức xung quanh. Và lưu trữ nó vào trong tiềm thức của các em.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa luyện thi tiếng Nhật N3 – Ngoại ngữ You Can

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Gò Vấp

Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Gò Vấp. Trung tâm Nhật ngữ You Can còn đa dạng hóa các khóa học dành cho các đối tượng khác nhau. Một số khóa học đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là:

– Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT

– Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

– Học tiếng Nhật theo yêu cầu

– Gia sư tiếng Nhật

– Tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

– Lớp tiếng Nhật cho cô dâu Việt

– Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

– Tiếng Nhật dành cho người đi du học Nhật Bản

– Các lớp tiếng Nhật dành cho người đi làm

– Lớp học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp. Nếu có thắc mắc gì thêm về khóa học cũng như Trung tâm, bạn có thể liên hệ qua bên dưới.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063