Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – Tầm Nhìn Việt

Ngày nay có rất nhiều bạn quan tâm đến tiếng Nhật, cũng như khóa học tiếng Nhật ở TPHCM. Ngôn ngữ đã rất nhanh thu hút thành công sự quan tâm của mọi người đến từ mọi lứa tuổi. Bên cảnh nét đẹp thu hút từ văn hóa và truyền thống, tiếng Nhật hiện đang là một trong những ngôn ngữ HOT vì được nhiều doanh nghiệp lớn; trường học danh tiếng đặt làm tiêu chuẩn đầu. Để cung cấp cho mọi người cơ hội rèn luyện; và một môi trường thật tốt để giao lưu tiếng Nhật Trung tâm ngoại ngữ You Can đã cho ra đời khóa học tiếng Nhật ở TPHCM.

Mục lục

1. Đối tượng học tiếng Nhật ở TPHCM
2. Môi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu
3. Lộ trình học tiếng Nhật từ cơ bản lên nâng cao
3.1 Trải lòng với khóa học căn bản – N5 và N4
3.2 Lớp học trình độ trung cấp – N3
3.3 Cấp độ cao cấp N2 – N1
4. Nhiều khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – Trung tâm You Can
4.1 Lớp học tiếng Nhật giao tiếp
4.2 Lớp dạy kèm tiếng Nhật 1 – 1
4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ JLPT
4.4 Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi
4.5 Lớp học du lịch – định cư
4.6 Các lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu
5. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM
Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – Ngoại ngữ You Can

1. Đối tượng học tiếng Nhật ở TPHCM

Đối tượng cần học tiếng Nhật ở TPHCM có thể là bất kỳ cá nhân nào muốn tìm hiểu và phát triển bản thân với tiếng Nhật. Cụ thể hơn là:

– Lớp trẻ em và thiếu nhi cần được bồi dưỡng tiếng Nhật từ sớm

– Học sinh, sinh viên có định hướng đi du học hoặc tu nghiệp ở Nhật Bản

– Lực lượng lao động muốn hợp tác hoạt động tại các tỉnh, thành phố Nhật Bản

– Thương nhân muốn hợp tác nhập hàng hóa từ Nhật

– Nhân viên, người đi phỏng vấn đến từ công ty Nhật Bản hoặc có đối tác làm ăn là người Nhật

– Thông dịch – Biên phiên dịch viên quan tâm đến tiếng Nhật

– Những bạn cần học tiếng Nhật để định cư hoặc có người thân là người Nhật

2. Môi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu

Được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên tiếng Nhật dày dặn kinh nghiệm, khóa học tiếng Nhật ở TPHCM hướng đến sự đào tạo chuyên sâu với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hàng ngày học viên được hướng dẫn chi tiết và thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên và bạn cùng lớp. Mỗi bài học đều có tự vựng mới và mẫu câu giao tiếp với mục đích sử dụng rõ ràng, dễ hiểu. Điểm này giúp học viên dẽ dàng nắm bắt cách ứng dụng bài học vào thực tế. Tính chuyên sâu của khóa học tiếng Nhật ở TPHCM còn thể hiện qua lộ trình đào tạo, sử dụng phương pháp giảng dạy tích hợp và đội ngũ giảng viên chất lượng

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

3. Lộ trình học tiếng Nhật từ cơ bản lên nâng cao

Để vun đắp kiến thức nền tảng vững chắc cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật ở TPHCM. Trung tâm ngoại ngữ You Can đã chia lộ trình học tiếng Nhật thành 5 cấp; mỗi cấp tương đương với một bậc trong kỳ thi JLPT (thấp nhất là N5 – cao nhất là N1). Để tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy Trung tâm You Can sử sụng nguyên bộ giáo trình Minna no Nihongo để làm tài liệu giảng dạy.

3.1 Trải lòng với khóa học căn bản – N5 và N4

Khóa học căn bản N5 và N4 sẽ bắt đầu từ dạy đọc và phát âm bảng chữ cái tiếng Nhật. Sau đó chương trình học sẽ đi qua những chủ đề giao tiếp cơ bản như: giới thiệu bản thân, gia đình, đếm số, chào hỏi, chỉ đường… Mỗi chủ đề đều có bài hội thoại để học viên tập nghe, và đọc tại lớp. Hoàn thành khóa học tiếng Nhật căn bản, học viên sẽ có trong tay vốn từ vựng ở cấp độ căn bản của N5 và N4

Học tiếng Nhật ở TPHCM
Giaó trình cho khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – MINNA NO NIHONGO

3.2 Lớp học trình độ trung cấp – N3

Ở khóa học trình độ trung cấp, chủ để giao tiếp của các bạn sẽ chuyển hướng sang trọng tâm hơn. Học viên sẽ bắt gặp nhiều từ vựng và câu nói thường xuyên xuất hiện trong trong việc và sinh hoạt hàng ngày. Giaó viên hướng dẫn sẽ cho các bạn áp dụng các bài nghe đi kèm kết hợp với sách giáo khoa và dịch nghĩa tại lớp. Việc này giúp học viên xây dụng được cách đặt câu hỏi, trả lời và biểu đạt ý kiến ủa mình thành thục hơn

3.3 Cấp độ cao cấp N2 – N1

Đạt đến trình độ này, người học có thể chủ động sinh hoạt giao tiếp bằng tiếng Nhật thật lưu loát. Lượng từ vựng và ngữ pháp ở trình độ cao cấp có thể áp dụng cho nghiên cứu khóa học, hùng biện bằng pháp luật; cũng như nhiều mục tiêu cao cấp khác. Giaó viên hướng dẫn cho khóa cao cấp sẽ là người Việt và giáo viên người bản xứ từ Nhật Bản.

4. Nhiều khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – Trung tâm You Can

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật đa dạng của mọi người. Trung tâm You Can nhận đào tạo các khóa học tiếng Nhật như:

Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM
Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – nhiều lớp học đa dạng với mức học phí hấp dẫn

4.1 Lớp học tiếng Nhật giao tiếp

Đối với những bạn đăng ký khóa học giao tiếp, giảng viên sẽ hướng dẫn những chủ đề giao tiếp trong sinh hoạt. Trong khi tham gia khóa học, giảng viên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để học viên thực hành thật nhiều. Rèn luyện phản xạ Nghe – Nói đều đặn sẽ giúp học viên sẽ tự tin hơn trong khả năng giao lưu bằng Nhật ngữ. Nếu học viên gặp khó khăn, giảng viên sẽ kịp thời chỉnh sửa và điều chỉnh cho học viên.

4.2 Lớp dạy kèm tiếng Nhật 1 – 1

Lớp học này sẽ tập trung nâng cao khả năng tương tác và trao đổi của giảng viên với sinh viên. Mô hình này thích hợp với những học viên muốn rèn khả năng phản ứng nhanh tiếng Nhật. Cách học 1 – 1 là phương án rất tốt để luyện tập khả năng tư duy và nghe Nhật ngữ. Khi học khóa này tư duy và não bộ của học viên sẽ luôn hoạt động tích cực giúp tri thức dễ tiếp thu hơn. Với những học viên đã từng học qua tiếng Nhật; tiến độ học của bạn sẽ nhanh hơn và các buổi học sau sẽ mở rộng sang chủ đề mới.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ JLPT

Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM
Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – lớp luyện thi chứng chỉ JLPT

Với những bạn có nhu cầu luyện thi chứng chỉ kỳ thi JLPT thì tại You Can sẽ cung cấp lớp luyện thi chất lượng. Giảng viên sẽ giảng giải các đề thi hiện đại và mới nhất để học viên mở rộng từ vựng. Không chỉ vậy, giảng viên sẽ phổ cập thêm về quy chế cũng như các cấp độ trong kỳ thi JLPT. Tùy thuộc vào cấp độ chứng chỉ bạn muốn lấy; giảng viên sẽ có những bài tập và thông tin ứng với từng cấp. Khóa luyên thi sẽ ôn tập đầy đủ 4 kỹ năng toàn diện trong kỳ thi

>>> Đọc thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thi JLPT

4.4 Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi

Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM
Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM dành cho thiếu nhi

Các bậc phụ huynh muốn bồi dưỡng tri thức tiếng Nhật cho con cái có thể tham khảo lớp học này. Phương pháp dạy tiếng Nhật đối với lớp thiếu nhi rất linh hoạt với nhiều tranh ảnh minh họa. Các em sẽ học từ vựng qua hình ảnh động vật, tô màu trang trí. Nhấn mạnh phương châm Chơi mà Học, ở lớp sẽ áp dụng trò chơi, bài hát để thu hút trẻ nhỏ học bài.

4.5 Lớp học du lịch – định cư

Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM
Khóa học tiếng Nhật ở TPHCM dành cho người định cư

Khóa học định cư hướng đến những bạn muốn làm việc và sinh sống tại Nhật. Trong khóa học này sẽ tập trung dạy cho bạn nhiều kĩ năng khác nhau. Đặc biệt, hai kĩ năng Nghe và Nói rất được chú trọng. Vì bạn sẽ rất cần chúng khi bạn sang Nhật để làm việc và định cư. Giaó viên hướng dẫn sẽ đi thẳng vào những mẫu câu sinh hoạt hàng ngày và thực hành liên tục cho học viên.

4.6 Các lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu

Đúng như tên gọi của chính nó, lớp học này chính dạy tiếng Nhật theo yêu cầu cụ thể của học viên. Bởi vì là lớp học theo yêu cầu nên thời gian học và nội dung giảng dạy sẽ ưu tiên dựa trên nhu cầu của người học. Một số hình thức tiêu biểu cho lớp học theo yêu cầu là: dạy tiếng Nhật cho cô dâu; học tiếng Nhật để đi du lịch, đào tạo giao tiếp cấp tốc và còn rất nhiều chương trình khác.

5. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại You Can được tuyển chọn trên tiêu chuẩn có chứng chỉ JLPT cao cấp; đồng thời sở hữu kinh nghiệm du học hoặc làm việc ở Nhật Bản (từ 12 tháng trở lên). Yếu tố này giúp học viên đảm bảo được giá trị của buổi học. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ cung cấp thêm các chủ đề văn hóa sống và làm việc tại Nhật. Thông tin này vừa giúp các bạn giải trí vừa để học viên mở rộng trên lớp. 

>>> Đọc thêm: Cách đi tàu điện ngầm khi tới Nhật Bản

Nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc học tiếng Nhật, TRung tâm You Can đã chiêu mộ giáo viên Việt và giáo viên Nhật Bản để giảng dạy trong khóa học. Sau khi đươc học kiến thức căn bản với giáo viên Việt; học viên sẽ học với giáo viên bản xứ để luyện giọng bản xứ.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top