Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

Ngày nay tại Việt Nam, các bạn trẻ đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến Tiếng Nhật. Chính vì thế số lượng người học và nói tiếng Nhật ở Việt Nam là rất cao. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để phát triển. Lợi thế của tiếng Nhật đó chính là các Doanh Nghiệp Nhật Bản đang hiện diện rất nhiều tại Việt Nam. Nhu cầu nguồn lao động lớn. Do đó nếu bạn có thể thông thạo tiếng Nhật thì việc có được một vị trí mong muốn không còn là chuyện khó. Vậy ngay bây giờ, hãy nhanh chân đăng kí cho bản thân một khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu để có cơ hội nói được tiếng Nhật nhé. Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

Đến với khóa học tiếng Nhật sơ cấp, bạn sẽ được giới thiệu một cách đầy đủ những kiến thức căn bản của chương trình sơ cấp. Tiếp theo đó là học qua các bảng chữ cái của Nhật. Bảng chữ cái luôn là một phần quan trọng nhất đối với khóa học tiếng Nhật sơ cấp. Khác biệt rất lớn với những ngoại ngữ khác; tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ. Thế nhưng trong chương trình sơ cấp, chúng ta chỉ tìm hiểu qua 2 bảng chữ đó là Hiragana và Katakana; còn Kanji thì sẽ được giới thiệu khái quát qua mỗi bài học.

Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

>>>Xem thêm: Cách tạo động lực học tiếng Nhật cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Hiragana – Katakana

Hiragana và Katakana là hai bảng chữ cơ bản của tiếng Nhật. Đây là những bài học nhập môn đầu tiên khi đến với tiếng Nhật. Khái quát về bảng chữ Hiragana gồm có 46 chữ cái chính, ngoài ra còn có thêm 25 biến âm và 33 ảo âm. Hiragana là âm đọc dùng thường ngày trong đời sông xã hội Nhật Bản. Có thể dùng để phiên âm cách đọc của chư Kanji.

Katakana là bảng chữ cái tiếp theo phải học sau khi bạn kết thúc Hiragana. Katakana mang đầy đủ các tính chất của Hiragana về cách đọc cũng như là số lượng chữ. Thế nhưng nó lại có cách viết khác. Công dụng của Katakana là dùng để phiên âm những từ ngoại lai, những từ ngữ không có trong nước Nhật hay tên Quốc tế. Chữ Katakana với nét viết cứng cáp hơn Hiragana nên được mọi người vẫn hay gọi với cái tên quen thuộc đó là “Chữ Cứng”. Còn đối với Hiragana là “Chữ Mềm”.

Lộ trình của Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Đối với những bạn học tiếng Nhật từ con số không thì lộ trình của khóa học tiếng Nhật sơ cấp gồm có 3 cấp độ đó là N5.1 – N5.2 – N5.3. Mỗi cấp độ sẽ đảm nhận một phần kiến thức nhất định. Song vẫn đảm bảo cân bằng được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giúp cho học viên có thể cảm nhận được sự tiến bộ hằng ngày của mình.

Khóa sơ cấp N5 – 1

Các bạn sẽ được học qua 2 bảng chữ cái. Sau đó sẽ bắt đầu làm quen với cách đọc của tiếng Nhật. Việc đọc tiếng Nhật cũng rất vất vả vì phải tuân theo các quy tắc như Ảo âm – Xúc âm – Trường âm – Âm ん. Thông thường phải mất từ 3 đến 4 buổi học; các bạn học viên mới có thể đọc một cách trôi chảy tất cả các cách đọc của Nhật. Tiếp theo đó là làm quen với hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Kết thúc khóa N5.1 các bạn sẽ có thể giới thiệu bản thân một cách đơn giản như; Tên, tuổi, quốc gia, sở thích, gia đình, nghề nghiệp, dự định tương lai….

>>>Xem thêm: Khóa học kèm tiếng Nhật tại nhà 

Khóa sơ cấp N5 – 2

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5.1 thì lúc này kiến thúc của bạn nằm ở mức bài 8 trên tổng số 25 bài sơ cấp. Vậy tiếp tục khóa N5.2 các bạn sẽ được học tới bài 15. Bên cạnh đó sẽ được học sâu hơn về phần nghe. Đặc biệt hơn hết là phần Hán Tự sẽ được bắt đầu giới thiệu từ khóa học này cho đến hết khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

Khóa học sơ cấp N5 – 3

Đây là khóa học tiếng Nhật sơ cấp cuối; bạn sẽ được học hết những bài còn lại trong chuỗi 25 bài của Minna No Nihongo (giáo trình sơ cấp chuẩn quốc tế). Bên cạnh đó là những buổi giải đề để giúp các bạn học viên cảm nhận được đề thi JLPT. Làm quen với các dạng đề thi phổ biến mà JLPT hay ra. Từ đó giúp các bạn học viên cảm thấy yên tâm hơn không chỉ về kiến thức mà cả về tinh thần. Vững chắc bước vào kì thi JLPT để gặt hái được bằng N5.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top