Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

80 Câu nói thông dụng trong tiếng Nhật
80 Câu nói thông dụng trong tiếng Nhật – Ngoại Ngữ You Can
30 Tháng Sáu, 2020
Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh - Ngoại ngữ YOU CAN
Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh
30 Tháng Sáu, 2020
Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Ngày nay, ngôn như được xem như chìa khóa của thành công. Ngôn ngữ giúp ta có thể kết nối với bạn bè quốc tế, nâng cao vốn tri thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Tiếng Tây Ban Nha cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới. Và cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi học viên. Vậy cách nào giúp chúng ta sở hữu tiếng Tây Ban Nha dễ dàng nhất? Để có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo chúng ta cần có một lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả. Lộ trình học tại Ngoại ngữ YOU CAN gồm 4 giai đoạn sau:

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Giai đoạn khởi đầu

Giai đoạn bắt đầu luôn là giai đoạn khó khăn đối với nhiều người. Nhưng bạn đừng quá lo, vì đây là vấn đề mà hầu như ai học ngôn ngữ mới cũng gặp phải. So với nhiều ngôn ngữ khác, tiếng Tây Ban Nha là hệ thống chữ latinh; rất quen thuộc với người dân Việt Nam.

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Ở giai đoạn này bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách đọc, cách viết; và từ vựng, mẫu câu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Một lời khuyên dành cho bạn là nên nắm thật các kiến thức ở giai đoạn này. Bước khởi đầu vô cùng quan trọng, vì nó là nền tảng để bạn bước tiếp những bước tiếp theo.

Để hoàn thành giai đoạn này, bạn cần 3-4 tháng để hoàn thành. Tất nhiên là sẽ có thể rút ngắn thời gian học nếu bạn chăm chỉ rèn luyện. Hãy cố gắng rèn luyện thật nhiều nhé.

Giai đoạn “nạp” kiến thức

Sau khi bạn có cái nhìn tổng quát về tiếng Tây Ban Nha thì đây là lúc bạn bổ sung thêm kiến thức. Đối với mọi ngôn ngữ thì từ vựng đóng vai trò cốt lõi. Bạn cần trao dồi thật nhiều từ vựng cũng như các mẫu câu giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, không vì vậy mà học quá tải, học dồn nén. Điều này sẽ mang phản tác dụng của việc học. Bạn chỉ cần học mỗi ngày 1 ít khoảng từ 5-10 từ. Sau 1-2 tháng là bạn đã có hơn 1000 từ vựng trong tay.

Giai đoạn luyện tập

Sau khi có hơn 1000 từ vựng trong tay, thì đây là lúc chuyển hóa các từ vựng này thành của riêng bạn. Vậy cách nào nhớ từ vựng được lâu?

Như bạn đã biết,mục tiêu cốt lõi của việc học ngôn ngữ là có thể giao tiếp được. Vì thế, bạn cần sử dụng các từ vựng đã học thật nhiều bằng cách tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm học tiếng Tây Ban Nha; hoặc bạn có thể  tham gia học tại Ngoại ngữ YOU CAN. Nơi có thể giúp bạn thực hành, áp dụng thực tế và sửa sai cho bạn.

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng, mẫu câu thông dụng qua video, phim hay nghe nhạc. Vừa thư giãn vừa học làm giàu vốn từ.

Giai đoạn thăng cấp

Sau khi bạn đã có nền tảng ngôn ngữ vững trãi, điều bạn cần làm là hệ thống lại những gì đã học. Và chuyển lên một cấp mới đó là giao tiếp như người bản xứ. Bạn cần luyện tập phát âm, ngữ điệu, phản xạ trong nhiều tình huống. Kiên trì thực hiện chả mấy chốc bạn sẽ giao tiếp không thua gì người bản xứ.

>>> Đọc thêm: Khóa ôn luyện thi DELE cấp tốc ở quận 10

Đội ngũ giảng viên – Ngoại ngữ YOU CAN

Để học viên đạt được kết quả cao nhất; Ngoại ngữ YOU CAN luôn cẩn trọng trong quá trình chọn lựa đội ngũ giảng viên.  Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ Tây Ban Nha và có bằng cấp sư phạm loại giỏi. Vì vậy, bài giảng của thầy cô rất thú vị và hiệu quả. Ngoài cung cấp cho học viên các kiến thức về lý thuyết; thầy cô còn cung cấp thêm cho học viên kiến thức văn hóa, xã hội,…

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Với mục đích giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp ở học viên. Các thầy cô đã tạo môi trường giúp học viên vừa học vừa thực hành bằng cách trao đổi với học viên về các chủ đề hàng ngày. Ví dụ như: cách ăn mặc của người Tây Ban Nha, hẹn hò, trường học… Đặc biệt là các chủ đề này thường dựa trên ý kiến của học viên. Cách học này nhận được rất nhiều phản hồi của học viên. Học viên sau khóa học ngày càng tự tin khi giao tiếp và làm việc với người bản xứ.

Lợi ích khi học với giáo viên bản xứ

Khi học với giảng viên người bản xứ bạn sẽ được sửa các lỗi sai thường gặp. Bên cạnh đó, bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về Tây Ban Nha thông qua sách báo. Bạn có thể trực tiếp trao đổi và tìm hiểu văn hóa qua người bản xứ Tây Ban Nha. Cách này vừa nhanh vừa thú vị, bạn được biết thêm nhiều khía cạnh mà sách báo sẽ không bao giờ nhắc đến. Bạn có lo lắng khi bắt đầu làm việc với người Tây Ban Nha không? Nếu có thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu về phong cách làm việc của họ đấy!

>>> Đọc thêm: Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063