Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10

Tiếng Nhật hiện đang rất hot trong cuộc sống vậy nên nhiều lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10 đã được mở ra. Bởi vì bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình sau này sẽ có tương lai tốt. Hay có khả năng thông thạo ngoại ngữ để làm giàu sau này. Họ muốn nuôi dưỡng con của họ thành một đứa trẻ song ngữ hoặc đa ngôn ngữ. Và tiếng Nhật chính là một lựa chọn hết sức tuyệt vời.

Tại sao trẻ em lại học tiếng Nhật nhanh hơn người lớn?

Phần lớn những người trưởng thành đều cảm thấy khó khăn hơn khi học ngoại ngữ mới. Trong khi đó có những đứa trẻ đã được tiếp xúc với tiếng Nhật ngoài tiếng mẹ đẻ  từ sớm. Cho nên chúng có thể nói thành thạo cả hai thứ tiếng như người bản ngữ. Ở nhiều nơi trên Thế giới việc cùng sử dụng hai thứ tiếng cùng một lúc không phải là điều xa lạ.

Trẻ em có thể bắt đầu học ngoại ngữ từ trong bụng mẹ. Giai đoạn vàng được tính từ tuần thứ 30 của thai kì cho đến khi trẻ ba tuổi. Đây là giai đoạn xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho trẻ.

Theo bài báo cáo của GS.Christine Moon và các cộng sự của bà tại Đại học Washington, Mỹ. Bà đã chỉ ra rằng, trẻ đã có khả năng phân biệt ngôn ngữ mẹ hay dùng. Và ngôn ngữ thứ hai (ngoại ngữ bất kì) từ tháng thứ 8 của thai kì. Sự phát triển của các Nơ-ron thần kinh não bộ liên quan đến ngôn ngữ. Sẽ giúp trẻ nhận biết được môi trường ngoại ngữ ở bên ngoài. Vào lúc trẻ ra đời, trẻ có thể đáp ứng lại những gì trẻ vừa nghe. Nếu cho trẻ học tiếng Nhật sớm thì trẻ sẽ tiếp thu ngoại ngữ này nhanh và hiệu quả hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc và nói chuyện với trẻ con có thể giúp chúng học nhanh hơn. Bài hát ru có thể làm dịu đi sư say khóc của một đứa bé. Đặc biệt là khi bạn dạy con bạn nhịp điệu bài hát ru của tiếng Nhật.

Lý do phải cho con học tiếng Nhật ngay từ bé

Các bạn biết không bởi vì tiếng Nhật là một ngôn ngữ khá phức tạp và rất khó học. Tiếng Nhật là sự kết hợp của 3 bảng chữ cái Hiragana và Takakana và chữ hán Kanji. Cho con học từ bé có thể giúp bé quen với việc tiếp xúc tiếng Nhật. Bé có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ nhanh những thông tin liên quan đến tiếng Nhật.

Ở lứa tuổi mầm non các bé đang trong độ tuổi học tiếp thu rất nhanh về ngôn ngữ. Vì vậy khả năng tiếp thu học hỏi sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các bé lớn hơn.

Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10
Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10

Lợi ích của việc học tiếng Nhật cho các bé thiếu nhi

Thêm vào đó là nền giáo dục tiên tiến. Học sinh mẫu giáo và tiểu học được dạy cách tự lập từ rất sớm. Như Rita Mae Brown từng nói “Ngôn ngữ là bản đồ văn hoá của một dân tộc. Nó cho bạn biết họ đến từ đâu và họ đang phát triển như nào.”Muốn học văn hóa và cách sống của con người Nhật Bản. Thì việc học tiếng Nhật chính là điều cần thiết nhất bây giờ.

Trẻ nên được học tiếng Nhật từ sớm có thể phát triển tư duy tốt hơn. Học được tính khiêm tốn và kiên nhẫn đáng quý trong cách ứng xử hằng ngày của người Nhật. Từ đó hình thành được nhiều nhân cách tốt đẹp cho các bé trong tương lai. Hẳn đây chính là điều mà các bậc phụ huynh đang có ý định cho con học tiếng Nhật mong muốn đạt được.

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại tp HCM

Lý do nên chọn khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10 tại Trung tâm tiếng Nhật You Can

Đáp ứng nhu cầu tìm lớp tiếng Nhật chất lượng cho con em mình của các bậc cha mẹ Việt. You Can đã và đang mở ra các khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10. You Can luôn chú trọng chất lượng dạy và học cho các lớp thiếu nhi. Bởi vì các bé là những mầm non tương lai, suy nghĩ đơn giản và dễ tiếp thu kiến thức. Cho nên phương pháp dạy phải đúng và chuẩn kiến thức nền tảng tiếng Nhật. Để các bé có thể phát triển được toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10 của You Can

Các bé tham gia khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 10 tại You Can được học nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản. Để làm cho trẻ cởi mở và có thái độ hứng chí học tập.Theo mô hình vừa học vừa chơi. Giáo viên bên You Can sẽ dạy tiếng Nhật cho các bé qua những bài hát, những câu truyện ngụ ngôn Nhật Bản. Để các bé có thể hiếu hơn về văn hóa Nhật. Về lối sống giản dị khiêm tốn của người dân xứ hoa anh đào.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Nhật Bản của You Can. Sẽ hướng dẫn và giúp các học kỹ phần phát âm chuẩn Nhật. Các em có thể giao tiếp được những câu đơn giản. Học được nhiều từ vựng thông dụng hằng ngày. Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em của You Can; sẽ giúp cho trẻ học tiếp thu kiến thức tiếng Nhật hiệu quả nhất. Giúp nuôi dưỡng niềm đam mê của trẻ để các bé phát triển kiến thức tiếng Nhật tối ưu trong tương lai.

Liên hệ

Còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay Trung tâm tiếng Nhật You Can. Để đăng kí ngay cho các bé khóa học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10 nào.

Liên hệ hotline:  0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063 để được tư vấn chi tiết về các khóa học.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top