Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Anh tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Để các bạn tìm kiếm một Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh không khó, nhưng để tìm ra một lớp học phù hợp với bản thân thì lại không dễ dàng. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm đào tạo tiếng Anh có cơ sở tại quận Bình Thạnh. Và với thời gian hoạt động gần 10 năm, tự hào là trung tâm đào tạo và giáo dục chất lượng – uy tín. Tại Tầm Nhìn Việt các lớp học giao tiếp tiếng Anh được khai giảng liên tục trong tháng. 

Các lớp học giao tiếp tiếng Anh bạn có thể tham khảo:

Để thành thạo khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, mỗi người cần phải tìm ra cách học sao cho phù hợp với khả năng của mình. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiểu rõ nhu cầu của các bạn; từ đó thiết kế đa dạng các lớp học giao tiếp tiếng Anh để các bạn lựa chọn.

– Lớp học giao tiếp Anh văn cho người đi làm

– Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

– Gia sư Anh văn tại nhà

– Lớp học Anh văn theo yêu cầu

– Lớp học Anh văn kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Anh văn cho người mất gốc

– Khóa học Anh văn cho người đi định cư, du học

– Lớp luyện Anh văn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

– Khóa học Anh văn Online (qua mạng)

>>> Xem thêm: Trung Tâm Dạy Anh Văn Giao Tiếp – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Lý do bạn đến lớp học giao tiếp Tiếng Anh tại Bình Thạnh

Có khi nào bạn tự hỏi bản thân, tại sao tiếng Anh lại quan trọng đến vậy? Chúng ta ai cũng đều biết rằng tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu. Có đến hàng trăm quốc gia đã và đang xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của họ. Để hiểu rõ hơn lý do tại sao bạn cần đến với lớp học giao tiếp tiếng Anh.

1. Tiếng Anh chính là cây cầu để kết nối chúng ta với nền tri thức nhân loại

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh
Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trong các lĩnh vực như công nghệ, y học, khoa học máy tính. Với những người đang làm việc hay học tập liên quan đến những lĩnh vực này, thành thạo tiếng Anh không đơn thuần là điều bắt buộc. Mà khi chúng ta giao tiếp tiếng Anh tốt còn là một lợi thế.

Hơn nữa, chính tiếng Anh giúp ta hoàn thiện bản thân mình. Bạn biết đấy, hầu hết những cuốn sách hay tài liệu nổi tiếng đều được chọn dịch ra tiếng Anh. Vì thế, học giao tiếp tiếng Anh còn giúp bạn mở mang vốn kiến thức về văn hoá của những đất nước nói tiếng Anh nữa đó.

2. Đi du lịch mọi nơi thật dễ dàng khi biết tiếng Anh

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh
Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh hiệu quả

Với những ai đang ôm ước mơ đi phiêu lưu mọi ngóc ngách trên thế giới, thì việc thành thạo giao tiếp tiếng Anh là điều tuyệt vời. Một khi biết tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy tự tin và an toàn hơn dù ở đâu. Đặc biệt, bạn có thể kết nối với những người bạn nước ngoài trên đường; hay thậm chí là người dân địa phương. Chính tiếng Anh sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ.

3. Học giao tiếp tiếng Anh tốt là chìa khóa mở cửa thành công trong sự nghiệp

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh
Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh chất lượng – Tầm Nhìn Việt

Tiếng Anh đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong tập đoàn nước ngoài. Thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Ngoài ra, giao tiếp tiếng Anh tốt mạng lại cho bạn cơ hội thăng tiến.

Ngày nay, hầu hết những công ty, tổ chức trong hay ngoài nước đều đang tìm kiếm và đánh giá cao người có trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt. Vì vậy, chính ngôn ngữ này cũng sẽ giúp bạn trong việc tìm được công việc yêu thích.

4. Giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn thêm nhiều bạn mới

Bạn sẽ dễ dàng kết bạn với rất nhiều người mới nếu bạn biết giao tiếp tiếng Anh. Điều này mang lại cho bạn những mối quan hệ mà bạn không ngờ đến.

5. Học giao tiếp tiếng Anh giúp bộ não chúng ta phát triển

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh
Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh hữu ích – Tầm Nhìn Việt

Ngôn ngữ giúp chúng ta nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung và xử lý thông tin. Theo như kết quả của nghiên cứu khoa học, những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ thường sẽ có trí nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, sự sáng tạo và linh hoạt về mặt tinh thần của bản thân người ấy tốt hơn so với người chỉ biết một ngôn ngữ.

Vì vậy đừng để bỏ lỡ những điều thú vị và ý nghĩa mà tiếng Anh mang lại; các bạn hãy đến với lớp học giao tiếp tiếng Anh để một bước thực hiện nó. Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ góp phần giúp các bạn phát triển hơn về thứ tiếng bổ ích này.

>>> Xem thêm: Bài 5-Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Điểm sáng lớp học giao tiếp tiếng Anh – Tầm Nhìn Việt

Chương trình lớp học giao tiếp tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Bình Thạnh gồm 4 kỹ năng toàn diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Học phát âm tiếng Anh chuẩn, bí quyết để học tốt giao tiếp tiếng Anh.

– Thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp.

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh
Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh cùng giáo viên nước ngoài

– Kết hợp với sự đứng lớp giáo viên nước ngoài và học với giáo viên nước ngoài 100% (tùy trình độ) để làm quen và luyện phát âm chuẩn.

– Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình theo chủ đề…

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí khóa học tại Tầm Nhìn Việt

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, giáo trình lớp học giao tiếp tiếng Anh được sử dụng là dạng giáo trình quốc tế; giáo trình được sử dụng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Với tinh thần “Your choice – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký lớp học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm nhé!

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top