Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao – Tầm Nhìn Việt
22 Tháng Năm, 2020
Những mẫu câu Tây Ban Nha để gửi email - Ngoại ngữ VVS
Những mẫu câu Tây Ban Nha để gửi email
23 Tháng Năm, 2020
Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh - Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh là lựa chọn của nhiều người muốn tìm môi trường học giao tiếp tiếng Đài Loan thật chất lượng. Mục tiêu của các bạn chính là sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Đài Loan trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu đó Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã mở các lớp học kèm tiếng Đài loan ở Bình Thạnh. Chất lượng và độ uy tín của các lớp học sẽ tạo nên điểm bức phá cho kỹ năng giao tiếp của các bạn.

1. Học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh - Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh – Cơ hội và những thử thách

Cơ hội

Lựa chọn học tiếng Đài Loan sẽ mang đến nhiều cơ hội cho bạn trong công việc và cuộc sống. Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Đài khiến bạn có khả năng ứng tuyển cho công ty Đài Loan. Bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin việc đến những công ty Việt có hợp tác với Đài Loan. Lợi thế ngoại ngữ sẽ khiến bạn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Học giao tiếp tiếng Đài Loan còn mở ra con đường du học tới Đài Loan; quốc gia có nền giáo dục chuẩn quốc tế và được công nhận trên thế giới. Bạn có thể ứng tuyển bản thân vào các công việc như: biên phiên dịch, hướng dẫn viên,… để sở hữu mức thu nhập phong phú.

Thử thách

Thử thách là yếu tố luôn tồn tại trong mọi vấn đề và trong việc học tiếng Đài Loan cũng thế. Tiếng Đài Loan thì lại sử dụng chữ phồn thể; loại chữ này thì ngoằn ngoèo, nhiều nét hơn. Về mặt phát âm thì tiếng Đài có âm bổng, âm trầm, âm bằng… khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra được những âm điệu rất hay. Nhưng người Việt lại gặp khó khăn khi phát âm cho chuẩn những âm điệu này. Tài liệu tham khảo hiếm hoi cũng trở thành thử thách khi học tiếng Đài Loan. Chính vì thế nhiều bạn đã chọn đến Trung tâm Tầm Nhìn Việt – nơi có lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh.

>>> Đọc thêm:  Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

2. Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt đã mở nhiều lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh để phục vụ cho các bạn. Môi trường học kèm năng động và chất lượng là điểm vàng của Trung tâm. Giờ giấc học kèm được phân bố linh động để học viên dễ dàng đến lớp. Nhất là đối với người đi làm và sinh viên đại học.

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh - Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh tăng cường kỹ năng giao tiếp

Chương trình giảng dạy hiệu quả

Mô hình học kèm tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh do Tầm Nhìn Việt quản lí sẽ lấy học viên làm trung tâm. Kiến thức giảng dạy sẽ tập trung khai thác nhu cầu của học viên và đặt chúng vào chương trình thực hành. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách viết, đọc và phát âm từ vựng trong bài. Sau khi học qua lí thuyết người học sẽ luyện nói trực tiếp với giáo viên.

Hoạt động này giúp người học rèn luyện kỹ năng phát âm và khả năng nghe. Thực hành giao tiếp đều đặn tại lớp sẽ làm bạn ghi nhớ từ vựng và các mẫu câu tốt hơn. Học viên sẽ trao đổi bằng tiếng Đài Loan ở mỗi tiết học để đảm bảo tiếp thu kiến thức chắc chắn nhất. Giáo viên sẽ mở rộng bài học trên nhiều khía cạnh để các bạn biết thêm thông tin.

>>> Đọc thêm: Trung tâm luyện thi TOCFL tại TPHCM

Môi trường lớp học năng động

Hình thức học kèm tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh sẽ được Tầm Nhìn Việt áp dụng trong môi trường học năng động. Bản thân mô hình học kèm sẽ mang đến hiệu quả tăng cường sự tương tác giữa thầy và trò. Trong lúc thực hành giáo viên sẽ khéo léo dẫn dắt để học viên ôn tập lại bài học cũ. Môi trường học kèm năng động còn tạo ra khả năng phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp. Càng mạnh dạn trong lúc luyện tập thì về sau bạn càng tự tin khi sử dụng tiếng Đài Loan.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Các lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh đều do đội ngũ giáo viên tận tâm đảm nhiệm. Tầm Nhìn Việt đã chiêu mộ các giáo viên giỏi về đứng lớp. Tiêu chuẩn lựa chọn đều đảm bảo các thầy cô đã tốt nghiệp ngành tiếng Trung từ trường đại học trong nước và ở Đài Loan. Với kiến thức chuyên môn cao, họ sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Đài Loan đa dạng của học viên. Để củng cố kiến thức ngay buổi đầu học viên sẽ được chỉnh phát âm thật kỹ. Tùy theo trình độ của học viên mà trung tâm sẽ cử giáo viên Việt hoặc người bản xứ.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063