Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2

Học tiếng Nhật đạt hiệu quả nhanh – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
26 Tháng Năm, 2020
Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả
Cách Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả – Tầm Nhìn Việt
26 Tháng Năm, 2020
Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là nơi cung cấp các lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 dành những bạn có nhu cầu học tiếng Đài Loan. Bởi lẽ điều kiện học kèm giúp học viên được tăng cường luyện tập giao tiếp. Chương trình học kèm sẽ đáp ứng kiến thức mà học sinh muốn tìm hiểu. Giờ học tại các lớp học kèm tiếng Đài loan ở quận 2 rất linh động để học viên sắp xếp công việc và cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học này mời các bạn tham khảo bên dưới.

1. Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 uy tín và chất lượng tại Tầm Nhìn Việt

Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đài Loan; Tầm Nhìn Việt là vận hành các lớp học tiếng Đài Loan chất lượng. Chương trình dạy tiếng Đài Loan đa dạng của Tầm Nhìn Việt hướng đến các học viên có nhu cầu và đam mê học tiếng Đài Loan. Để các bạn tìm được lớp học phù hợp; bộ phận tư vấn sẽ chăm sóc và cung cấp thông tin miễn phí về khóa học. Người học sẽ được sắp xếp lịch lên lớp sớm nhất có thể.

Mô hình lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 được Tầm Nhìn Việt đầu tư và đảm bảo chất lượng. Nội dung giảng dạy sẽ khai thác những kiến thức theo yêu cầu của học viên. Từng tiết học sẽ đảm bảo yếu tố thực hành đầy đủ và đều đặn tại lớp. Học viên sẽ trực tiếp luyện tập 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với giáo viên. Môi trường học kèm 1 – 1 giáo viên sẽ có nhiều thời gian chăm chút cho học viên tốt hơn.

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 – Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 tại Tầm Nhìn Việt sẽ đáp ứng nhu cầu mở rộng từ vựng và rèn luyện khả năng giao tiếp. Thời gian lên lớp được cân bằng giữa học lí thuyết và thực hành để các bạn nhớ bài tốt hơn. Các thầy cô sẽ khéo léo đưa ra những câu hỏi để học viên luyện nói. Bên cạnh giáo trình giấy; học viên sẽ học tiếng Đài Loan qua tranh ảnh, video,… rất đa dạng.

Tham gia lớp học cùng giáo viên giỏi

Trong lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 là do giảng viên giỏi giảng dạy. Nhằm đảm bảo chất lượng cho lớp học; Tầm Nhìn Việt đã tuyển dụng những thầy cô có kinh nghiệm và bằng cấp ngoại ngữ để đứng lớp. Với kiến thức chuyên môn cao, họ sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Đài Loan đa dạng của học viên. Để củng cố kiến thức ngay buổi đầu học viên sẽ được chỉnh phát âm thật kỹ. Tùy theo trình độ của học viên mà trung tâm sẽ cử giáo viên Việt hoặc người bản xứ.

2. Chương trình giảng dạy đa dạng

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 được Tầm Nhìn Việt mở rộng nhiều thể loại

Chương trình cho lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng từ học viên. Tại Tầm Nhìn Việt hiện đang có những lớp học kèm như:

– Lớp kèm cho người sắp đi du học tại Đài Loan

– Lớp học giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

– Khóa học cấp tốc sẽ tiết kiếm thời gian cho những bạn bận rộn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

– Lớp học căn bản sẽ giảng dạy cách phát âm bảng chữ cái và những từ vựng cơ bản

– Lớp giao tiếp sẽ mở rộng chủ đề học để học viên tự tin sử dụng tiếng Đài Loan trong cuộc sống

– Tham gia lớp luyện thi chứng chỉ TOCFL bạn sẽ được ôn luyện các đề thi mẫu mới nhất

>>> Đọc thêm:   Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

3. Giờ giấc học kèm kinh động

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở quận 2 tại Tầm Nhìn Việt được mở với khung giờ linh động. Lịch học kèm có thể diễn ra ở các ngày trong tuần hoặc tập trung vào thứ 7. Những bạn học viên đã đi làm có thể trao đổi về lịch học ngay tại tầng trệt của trung tâm.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063