Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm
Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm – Tầm Nhìn Việt
22 Tháng Năm, 2020
Có nên học tiếng Tây Ban Nha hay không ? Cơ hội việc làm như thế nào ?
22 Tháng Năm, 2020
Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm cung cấp các lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM rất uy tín và chất lượng; khóa học hướng đến nhiều học viên có nhu cầu học tiếng Đài Loan. Hình thức học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM đang thu hút mọi người vì chất lượng trong kiến thức và tăng cường phát triển kỹ năng giao tiếp. Nhằm mang đến những ưu điểm đó mà Tầm Nhìn Việt đã chỉ định các giáo viên có kinh nghiệm đến đứng lớp. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

1. Về ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Tọa lạc tại địa chỉ 36/10 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh; thuộc Tp. Hồ Chí Minh là Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Nơi đây là điểm đến của các bạn có nhu cầu học tiếng Đài Loan ở TP. HCM. Tầm Nhìn Việt mở rất nhiều khóa học ngoại ngữ đa dạng để học viên lựa chọn. Mỗi khóa học sẽ cung cấp cho học viên từ vựng và mẫu câu giao tiếp hữu ích. Thời gian học trên lớp sẽ được phân chia đều đặn giữa thực hành và lí thuyết. Kết thúc khóa học các bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Đài Loan trong sinh hàng hàng ngày.

2. Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Lợi thế của lớp học kèm

Mô hình lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM mang đến nhiều lợi thế cho người học. Hình thức kèm 1 – 1 giúp học viên có được sự chăm chút kỹ lưỡng trong kiến thức. Không gian học 2 người giúp các bạn tối ưu cơ hội để thực hành. Chương trình học tập trung khai thác sâu vào nội dung mà học viên muốn học. Giảng viên sẽ áp dụng lộ trình học hiệu quả để học viên tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn. Điểm hay của lớp học riêng là giáo viên sẽ theo sát và giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu học trong lớp chung giảng viên sẽ không có nhiều thời gian để giải đáp câu hỏi của mọi người.

Tăng cường thực hành trong lớp kèm

Tham gia lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM sẽ giúp học viên tăng cường thực hành trong giao tiếp. Các bạn sẽ trực tiếp trao đổi cùng giáo viên bằng tiếng Đài Loan để tạo dựng sự tự tin. Mỗi chủ đề thực hành sẽ ôn lại cách đọc và phát âm từ vựng. Trong lúc luyện tập bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ vựng và mẫu câu đã học. Giáo viên sẽ theo sát và chỉnh sử phát âm thật kỹ cho học viên. Bên cạnh đó, lớp kèm còn là môi trường lí tưởng để các bạn luyện kỹ năng Nghe và đọc.

>>> Đọc thêm:  Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

Giờ giấc linh động

Tầm Nhìn Việt đã bố trí khung giờ linh động cho lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM. Giờ tham gia lớp kèm được bố trí ở các ba buổi Sáng – Chiều- Tối. Cách sắp xếp này giúp các bạn sắp xếp thời gian cho công việc và cuộc sống. Những học viên đã đi làm có thể lựa chọn giờ học thoải mái với lịch đi làm. Học viên có thể chọn cách trải đều giờ học trong tuần hoặc tập trung vào 1 ngày.

Chương trình giảng dạy đa dạng

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM với khung giờ linh động

Chương trình cho lớp học kèm tiếng Đài Loan ở TP. HCM sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng từ học viên. Tại Tầm Nhìn Việt hiện đang có những lớp học kèm như:

– Lớp kèm cho người sắp đi du học tại Đài Loan

– Lớp học giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

– Khóa học cấp tốc sẽ tiết kiệm thời gian cho những bạn bận rộn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

– Lớp học căn bản sẽ giảng dạy cách phát âm bảng chữ cái và những từ vựng cơ bản

– Lớp giao tiếp sẽ mở rộng chủ đề học để học viên tự tin sử dụng tiếng Đài Loan trong cuộc sống

– Tham gia lớp luyện thi chứng chỉ TOCFL bạn sẽ được ôn luyện các đề thi mẫu mới nhất

>>> Đọc thêm: Trung tâm luyện thi TOCFL tại TPHCM

3. Giáo viên dạy kèm giỏi và tận tâm

Người đồng hành cùng các bạn học kèm tiếng Đài Loan tại TP. HCM chính là các giáo viên dày kinh nghiệm. Các thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và Đài Loan. Với kinh nghiệm từng trải các giảng viên sẽ giúp học viên khai thác kiến thức muốn học. Bên cạnh bài học tại lớp học viên sẽ được mở rộng thêm về văn hóa và nét đẹp của tiếng Đài Loan. Trong lớp học viên sẽ được học qua nhiều nguồn tài liệu sinh động: bài hát, video,…. Tầm Nhìn Việt đã chiêu mộ cả giáo viên bản xứ từ Đài Loan để đảm bảo chất lượng cho học viên.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063