Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức

Khóa học tiếng Anh cho người định cư
Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Định Cư – Tầm Nhìn Việt
25 Tháng Năm, 2020
Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Thủ Đức - Tầm Nhìn Việt
Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Thủ Đức
25 Tháng Năm, 2020
Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm cung cấp các lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức với chương trình giảng dạy rất uy tín và đảm bảo kiến thức. Học viên được thực hành đều đặn tại lớp để tiến bộ nhanh hơn trong giao tiếp. Mỗi tiết học sẽ cung cấp từ vựng và chủ đề thực hành theo yêu cầu của người học. Giờ giấc tham gia rất linh động để các bạn sắp xếp thời gian cho gia đình, công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn tìm đọc thông tin bên dưới.

1. Nhu cầu học tiếng Đài Loan

Sự phát triển trong mối quan hệ Việt – Đài đã tạo nhiều thị trường cho tiếng Đài Loan. Chính vì thế nhiều người đã hướng đến các lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức để được bổ cấp kiến thức và luyện thực hành.

Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Nhu cầu học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức đa dạng

Yêu cầu học kèm tiếng Đài đa dạng

Cơ hội làm việc cho công ty lớn với mức lương hấp dẫn không dễ gì có được. Vì thế nhiều bạn đã lựa chọn học kèm tiếng Đài Loan để tiết kiệm thời gian. Không gian học kèm 1 – 1 giúp các bạn được tăng cường rèn luyện với giáo viên. So với lớp học chung thì các bạn có nhiều thời gian để trao đổi thắc mắc của mình. Nhờ vào đó người học sẽ nắm bài sâu và rõ ràng hơn. Những lỗi sai trong bài sẽ được thầy cô tỉ mỉ chỉnh sửa.

Bên cạnh nhu cầu học giao tiếp để đi làm; nhiều bạn tìm đến lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức để phục vụ cho nhu cầu du học. Du học sinh từ Việt cần có chứng chỉ TOCFL để bổ sung điều kiện đi du học tại Đài Loan. Việc tham gia lớp học kèm sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt chứng chỉ. Giảng viên dành cho các lớp luyện thi đều đã có kinh nghiệm và chứng chỉ ngoại ngữ. Với kinh nghiệm từng trải giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách làm bài thi.

Nhiều bạn cũng chọn học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức để đi kết hôn hoặc định cư tại Đài. Các lớp học kèm lúc này sẽ tập trung cung cấp từ vựng và những mẫu câu giao tiếp để các bạn sử dụng trong cuộc sống.  Sau khi học lí thuyết các bạn sẽ sử dụng kiến thức đã học để luyện nói với giáo viên.

>>> Đọc thêm:  Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

2. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Biết giao tiếp tiếng Đài sẽ giúp bạn giành lợi thế khi ứng tuyển vào các công ty Đài Loan; hoặc công ty Việt có hợp tác với Đài Loan. Ngoài ra, người giỏi tiếng Đài Loan được hưởng những điều kiện làm việc tốt hơn. Trình độ ngoại ngữ của bạn càng cao thì con đường thăng tiến càng mở rộng. Những cơ hội việc làm hấp dẫn đã thu hút mọi người tìm đến các lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức

Nhu cầu tiếng Đài Loan tăng cao nên những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch, … đang là những nghề Hot và có mức lương ưu đãi. Một phương pháp khác chính là chọn các công việc Freelancer. Đây là lựa chọn linh hoạt về thời gian và giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm. Vốn kiến thức tích lũy được sẽ giúp bạn làm đẹp CV

Giao tiếp thành thạo tiếng Đài Loan còn mở ra con đường du học. Nền giáo dục tại Đài Loan được đánh giá ở những vị trí hàng đầu thế giới. Kiến thức và kỹ năng mềm tích lũy được sẽ giúp bạn phát triển tương lai.

3. Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức

Học kèm tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức với chất lượng uy tín – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt đã mở nhiều lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức để phục vụ cho các bạn. Mô hình học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức do Tầm Nhìn Việt quản lí sẽ xoay quanh học viên. Kiến thức giảng dạy sẽ tập trung khai thác nhu cầu của học viên và đặt chúng vào chương trình thực hành. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách viết, đọc và phát âm từ vựng trong bài. Sau khi học qua lí thuyết người học sẽ luyện nói trực tiếp với giáo viên.

Hoạt động này giúp người học rèn luyện kỹ năng phát âm và khả năng nghe. Thực hành giao tiếp đều đặn tại lớp sẽ làm bạn ghi nhớ từ vựng và các mẫu câu tốt hơn. Học viên sẽ trao đổi bằng tiếng Đài Loan ở mỗi tiết học để đảm bảo tiếp thu kiến thức chắc chắn nhất. Giáo viên sẽ mở rộng bài học trên nhiều khía cạnh để các bạn biết thêm thông tin.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại Thủ Đức đều do đội ngũ giáo viên tận tâm đảm nhiệm. Trung tâm đã chiêu mộ các giáo viên có kinh nghiệm làm việc và du học tại Đài Loan về giảng dạy. Tiêu chuẩn lựa chọn đều đảm bảo các thầy cô đã tốt nghiệp ngành tiếng Trung từ trường đại học trong nước và ở Đài Loan. Với kiến thức chuyên môn cao, họ sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Đài Loan đa dạng của học viên. Để củng cố kiến thức ngay buổi đầu học viên sẽ được chỉnh phát âm thật kỹ. Tùy theo trình độ của học viên mà trung tâm sẽ cử giáo viên Việt hoặc người bản xứ.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063