Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10

Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can được đánh giá cao, mang đến phương pháp học độc đáo, mới lạ và chất lượng. Với chương trình học dành riêng cho người bận rộn, sẽ giúp bạn tự tin thực hiện ước mơ nói tiếng Anh như người bản xứ.

Mục lục

1. Phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn hiệu quả
1.1. Mỗi ngày 60 phút học
1.2. Học tiếng Anh online
1.3. Học tiếng Anh qua phim ảnh
2. Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
1.1. Ngoại ngữ You Can
1.2. Chương trình học cho người bận rộn
1.3. Môi trường học tại You Can
1.4. Thời gian học tập linh hoạt
3. Học phí lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
3.1. Học phí khóa học
3.2. Ưu đãi hấp dẫn

1. Phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn hiệu quả

1.1. Mỗi ngày 60 phút học

Để học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với người bận rộn; bạn nên cần bỏ ra một khoảng thời gian dù không nhiều nhưng tập trung nhất cho việc học.

– Học ngữ pháp – 15 phút: Nhiều bạn tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà bỏ qua các kỹ năng như nghe nói đọc viết. Bạn nên dành 15 phút mỗi ngày để ôn lại các chủ điểm ngữ pháp cơ bản.

– Học từ vựng – 10 phút: Trong 10 phút này bạn chia ra 5 phút ôn lại từ cũ và 5 phút học từ mới. Nếu bạn kiên trì trong 1 tháng, bạn sẽ học được ít nhất 300 từ mới.

Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
Luyện nghe thường xuyên tại Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10

– Nghe – 20 phút: Các kênh giúp bạn luyện nghe như: VOA English, BBC, TEDs Talk… Hoặc bạn có thể nghe theo giáo trình bạn học. Khi nghe nên cố gắng tập trung, nghe ý chính. Cùng với đó là luyện phát âm khi nghe sẽ giúp bạn nghe tốt hơn.

– Luyện nói – 10 phút: Dành 15 phút mỗi ngày để luyện nói. Điều này giúp bạn tự tin giao tiếp tốt; và cũng giúp bạn nghe tốt.

– Học đọc tiếng Anh – 5 phút: Đừng quên từ điển khi luyện đọc, tuy nhiên hãy cố gắng dùng cách “đoán từ” khi đọc lướt qua một đoạn Văn. Trong lúc đọc gạch dưới các từ mà mình không biết; khi đọc xong thì bạn mới dò lại từ vựng mình chưa biết. Có như thế, trình độ đọc của bạn mới tăng nhanh. Bạn sẽ đọc được nhanh hơn và nhiều khi gặp các từ lạ, bạn cũng có thể đoán được nghĩa của từ đó!

1.2. Học tiếng Anh online

Bạn bận rộn với không việc, lịch học dày đặc không có thời gian đến các trung tâm để học. Bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Anh online. Chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn đã có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
Học online với Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Anh Online là phương pháp học hiệu quả nhất mà không gò bó thời gian. Không những vậy bạn còn chẳng mất thời gian lên kế hoạch học tập. Ngoại ngữ You Can cũng có khóa hoc Online tiếng Anh cho người bận rộn; phù hợp những bạn không có thời gian đến trung tâm học mà vẫn có khóa học hiệu quả, chất lượng.

>>>Xem thêm: Tầm quan trọng và cách học từ vựng trong tiếng Anh

1.3. Học tiếng Anh qua phim ảnh

Bạn là tín đồ của các bộ phim Âu Mỹ, tại sao không tận dụng cơ hội này để học tiếng Anh. Trong phim là những đoạn hội thoại cơ bản thường được dùng trong cuộc sống. Bạn có thể vừa nghe vừa bắt chước giọng điệu của họ, chắc chắn bạn sẽ nói tiếng Anh tốt hơn nhiều đó. Vừa được xem phim, vừa được học tiếng Anh, thật tiện lợi phải không nào.

2. Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10

2.1. Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can (VVS) là một trong những trung tâm dạy học tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh uy tín. Khóa học được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Với môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, cùng giáo viên gần như 100% người nước ngoài. Mang đến cho những ai đang tìm kiếm lớp   học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 một khóa học hiệu quả; đạt kết quả tốt nhất.

Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm You Can tại Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10

2.2. Chương trình học tiếng Anh cho người bận rộn

Tại Ngoại ngữ You Can thiết kế chương trình học độc đáo, với nhiều cấp độ khác nhau. Phù hợp với từng học viên khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10. Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào, mục tiêu của từng học viên. Đội ngũ tư vấn cùng giáo viên tại You Can sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp. Đảm bảo kết quả tốt với nhu cầu và năng lực của từng học viên; giúp bạn mang lại kết qủa cao chỉ trong thời gian ngắn.

Với phương pháp dạy học tiếng Anh mới lạ, cùng giáo trình quốc tế được sử dụng trên toàn thế giới. You Can cam kết sẽ mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn không chỉ có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin; mà còn học thêm nhiều kỹ năng bổ ích, trao dồi vốn từ vựng phong phú. Đem lại cho bạn sự ứng dụng tốt trong thực tế công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày.

2.3. Môi trường học tại You Can

Ngoại ngữ You Can có cơ sở vật chất phòng học có đầy đủ các giáo cụ hiện đại; trang bị 100% máy lạnh tại mỗi phòng học thoáng mát. Mỗi lớp học bên You Can chỉ từ 8 – 10 học viên; đảm bảo chất lượng học viên có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Cùng đội ngũ nhân viên tại You Can năng động, trẻ trung, nhiệt tình; tạo cho mỗi học viên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học tại đây.

Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
Giáo viên giàu kinh nghiệm Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 (VVS)

Đội ngũ giáo viên tại You Can giàu kinh nghiệm; chất lượng tuyển chọn giáo viên luôn được trung tâm chú trọng. Những giáo viên được tuyển dụng đều có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Đặc biệt, You Can đào tạo giảng dạy với đội ngũ giáo viên gần như 100% người bản xứ. Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10, học viên được cải thiện đáng kể về khả năng nghe – nói cùng vấn đề về phát âm, ngữ điệu. Vì học viên được học tập dưới sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản xứ.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

2.4. Thời gian học tập linh hoạt

Đến với lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Để đáp ứng nhu cầu và linh hoạt thời gian học cho học viên. Tại You Can các bạn sẽ được linh động lựa chọn và sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn bận công việc đột xuất, bạn có thể liên hệ trước với bộ phận tư vấn. Và bạn sẽ được thay đổi lịch học sang thời gian khác phù hợp.

3. Học phí lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10

3.1. Học phí khóa học

Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10
Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 với học phí phù hợp – Ngoại ngữ You Can

– Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

3.2. Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!