Lớp học tiếng Đài Loan

Các bạn trẻ hiện nay đang mong muốn tìm kiếm lớp học tiếng Đài Loan thật uy tín để nâng cao kiến thức và học tập ngôn ngữ này. Đáp ứng nhu cầu của các bạn, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã mở ra các lớp học tiếng Đài Loan thật chất lượng và hiệu quả. Tham gia khóa học tại đây sẽ đem lại những kiến thức vô cùng hữu ích để bạn sử dụng tiếng Đài Loan trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết xin hãy đón đọc thông tin dưới đây

1. Lớp học tiếng Đài Loan ở Tầm Nhìn Việt

Lớp học tiếng Đài Loan của Tầm Nhìn Việt sử dụng chương trình dạy học hiệu quả. Các kiến thức sẽ hỗ trợ học viên khi sử dụng tiếng Đài Loan. Lớp học được chia thành các lớp từ thấp đến cao để phù hợp với các bạn. Mỗi lớp học ở Tầm Nhìn Việt giới hạn số lượng  từ 8 – 12 học viên để đảm bảo chất lượng. Giáo viên sẽ xuống từng bàn để giải đáp thắc mắc về bài học. Tầm Nhìn Việt sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng ở nhiều chủ đề. Người học sẽ luyện tập những mẫu câu quan trọng để trao đổi trong cuộc sống.

Lớp học tiếng Đài Loan - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Đài Loan uy tín tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Nhiều lớp học đa dạng

Tất nhiên Tầm Nhìn Việt cũng mở thêm nhiều lớp học đa dạng cho mọi người. Những bạn muốn học tiếng Đài Loan để đi xuất khẩu lao động sẽ được giảng dạy những mẫu câu giao tiếp ngắn gọn; nhưng đồng thời đảm bảo tính hiệu quả. Khóa học giao tiếp sẽ bạn củng cố kiến thức căn bản cho học viên. Nếu bạn nào muốn học thi lấy bằng chứng chỉ TOCFL có thể tham gia lớp luyện thi. Đây là lớp do giáo viên dày kinh nghiệm đứng lớp. Bên cạnh đó lớp học tiếng Đài dành cho cô dâu Việt cũng được mở cho các bạn có nhu cầu.

Đội ngũ giáo viên đứng lớp

Điểm sáng cho lớp học tiếng Đài Loan ở Tầm Nhìn Việt chính là những giảng viên tận tâm. Trung tâm đã chiêu mộ những thầy cô có kinh nghiệm dạy học và sử dụng tiếng Đài Loan. Với kinh nghiệm vốn có các giảng viên có phương pháp hữu hiệu để giảng dạy. Sau khi các bạn đã học kiến thức căn bản với giáo viên Việt; học viên sẽ học cùng giảng viên bản xứ để rèn luyện kỹ năng nghe – nói với người bản xứ.

>>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

2. Phương pháp để học tốt tiếng Đài Loan

Tiếng Đài Loan sử dụng hệ thống chữ viết tiếng Trung phồn thể có tính tượng hình rất cao. Để học tốt tiếng Đài Loan về sau thì cách tốt nhất chính là luyện viết đều đặn mỗi ngày. Yếu tố quan trọng nhất khi học tiếng Đài Loan đó là cố gắng ghi nhớ các bộ thủ . Bởi vì đây chính là tiền đề để tạo thành những ký tự khác. Các bạn nên mua những quyển vở tập viết có ô li lớn để dễ dàng quan sát các nét và viết chữ.

Lớp học tiếng Đài Loan - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Hãy luyện tập tiếng Đài Loan hàng ngày để củng cố kiến thức

Bất kỳ một kỹ năng nào không rèn luyện mỗi ngày đều có nguy cơ bị mai một. Đối với việc học tiếng Đài Loan, bạn cần luyện tập sử dụng ngôn ngữ này thật thường xuyên để tránh bị ngập ngừng khi giao tiếp. Quan trọng nhất là bạn cần có lập ra kế hoạch luyện tập tiếng Đài Loan mỗi ngày thật hợp lí và phải quyết tâm thực hiện yêu cầu đã đề ra. Hãy mạnh dạn trao đổi cùng các giáo viên Tầm Nhìn Việt ở lớp học tiếng Đài Loan sẽ bồi dưỡng sự tự tin của bạn.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top