Lớp học tiếng Hàn tại Phú Nhuận

Ngày nay tiếng Hàn dần trở thành một xu thế trên thế giới, nên nhu cầu học tiếng hàn tại Phú Nhuận đang ngày càng tăng cao. Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn đáp ứng cho nhu cầu học Hàn tại Phú Nhuận.

1. Những lợi ích khi học tiếng Hàn

Hàn Quốc đang vươn lên trở thành một cường quốc về kinh tế trên thế giới. Với những thành công rực rỡ về công nghệ, lĩnh vực giải trí, phim truyện, du lịch,… Người ta ví von Hàn Quốc như một con rồng của Châu Á trên trường quốc tế. Do đó, Tiếng Hàn cũng dần trở thành một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến. Với khoảng hơn 80 triệu người dân bản ngữ, với nhiều người đã và đang học tiếng Hàn. Nắm được tiếng Hàn trong tay, bạn đã bỏ túi cho mình chiếc khóa đến với một tương lai tươi sáng.

Những lợi ích khi học tiếng Hàn
Những lợi ích khi học tiếng Hàn

Sau khi học tiếng Hàn, bạn sẽ có thể hiểu được lời bài hát K-pop yêu thích của mình và các đoạn hội thoại trong phim truyền hình Hàn Quốc một cách chính xác. Mặc dù bạn vẫn có thể thưởng thức chúng bằng phụ đề tiếng Việt. Nhưng hiểu tiếng Hàn sẽ đưa đến một niềm vui, tầm cao mới và những cảm xúc tuyệt vời. Vì bạn sẽ có thể hiểu được các sắc thái của nhân vật qua từng câu chữ với những khung bậc cảm xúc tinh tế.

2. Giáo viên dạy lớp học tiếng Hàn tại Phú Nhuận

Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can của chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm luôn đầu tư, tìm kiếm và tuyển dụng những giáo viên giỏi dạy tiếng Hàn. Đều tràn đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm giảng dạy. Đã từng sống và làm việc tại môi trường sử dụng thực tế tiếng Hàn.

Tất cả các giáo viên được đào tạo bài bản từ đầu về cách giải thích hiệu quả các khái niệm ngữ pháp tiếng Hàn. Sao cho có thể giúp học viên hiểu được bài một cách nhanh nhất mà vẫn giữ được không khí vui vẻ và thú vị trong lớp học.

Giáo viên luôn cố gắng cung cấp cơ hội để học viên chủ động tìm hiểu kiến thức. Không quá phụ thuộc vào sách giáo khoa, cũng như truyền cảm hứng học tập cho giáo viên. Vì vậy, đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn đầu tư, bỏ ra nhiều thời gian để soạn giáo án. Chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước khi đến lớp.

>>>Bí kíp luyện nghe tiếng Hàn

Giáo viên dạy tiếng Hàn
Giáo viên dạy tiếng Hàn

3. Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn

Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Không chỉ chúng tôi tập trung vào giáo viên mà còn cả về chương trình giảng dạy. Giáo trình là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi phương pháp giảng dạy tiếng Hàn của nhiều trường nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Chương trình dạy học tự nhiên, sinh động, gần gũi, dễ dàng giúp học viên nắm được bài giảng. Luôn sinh động, kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy. Như phương pháp vừa học vừa làm, kết hợp sử dụng hình ảnh, video,.. Vào trong quá trình giảng dạy để mang đến hiệu quả cao.

4. Những học viên muốn học tiếng Hàn tại Phú Nhuận là những ai?

– Tất cả các bạn có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc. Muốn học tiếng Hàn để thi lấy bằng, giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Áp dụng vào quá trình học tập và làm việc.

– Những người có nhu cầu học tiếng Hàn để kết hôn với người bản địa. Ứng dụng vào giao tiếp, nói chuyện hằng ngày. Kết giao thêm nhiều bạn và thắt chặt quan hệ với người xung quanh.

– Học tiếng Hàn đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động. Sử dụng để giải quyết các công việc hàng ngày, cũng như phân công nhiệm vụ làm.

– Học viên muốn thăng tiến trong công việc, muốn học tiếng Hàn để làm bằng ngoại ngữ thứ 2. Áp dụng vào công việc hằng ngày.

Du học sinh Hàn Quốc
Du học sinh Hàn Quốc

– Các bạn là Fan K-pop, hay đam mê những bộ phim Hàn. Muốn học tiếng Hàn để thỏa mãn đam mê bản thân. Hiểu sâu thêm văn hóa, con người, những phong tục tập quán tại Hàn Quốc.

– Những học viên là quản lí các chi nhánh công ty con tại Việt Nam, có nhu cầu học tiếng Hàn để giao lưu, báo cáo công việc với chi nhánh mẹ. Đồng thời muốn thăng tiến trong công việc.

– Những sinh viên ngành ngôn ngữ, muốn học thêm một ngôn ngữ để tốt nghiệp. Hay muốn học để hiểu thêm về bài giảng trên trường.

5. Trang thiết bị vật chất dành cho học tiếng Hàn tại Phú Nhuận

Trung tâm luôn dành cho những người học tiếng Hàn tại Phú Nhuận một môi trường học tốt nhất. Tất cả các phòng đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập. 100% mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh. Mỗi phòng đều có bàn ghế phù hợp với yêu cầu tương tác giữa giáo viên và học sinh. Có các dụng cụ, thiết bị học tập phù hợp.

6. Các khóa học

+ Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn

+ Lớp học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp

+ Các lớp học tiếng Hàn theo yêu cầu

+ Khóa học tiếng Hàn cấp tốc

+ Lớp học tiếng Hàn dành cho người đi làm

7. Khoảng cách học tiếng Hàn tại Phú Nhuận tới trung tâm dạy tiếng Hàn You Can

Các bạn chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút để đến được trung tâm. Có nhiều tuyến đường đến trung tâm. Cũng như tuyến xe bus như tuyến 104, tuyến xe 51,…

Mong rằng dưới những chia sẻ trên, bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích về học tiếng Hàn tại Phú Nhuận. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn. 

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top