Lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh

Có nên tham gia lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh hay không? Đây là câu hỏi của nhiều phụ huynh đặt ra hiện nay. Nhiều người đang phân vân dù biết rằng học thêm tiếng Nhật là tốt, nhưng tốt như thế nào? Liệu các bé sẽ tiếp thu được không? Hôm nay hãy cùng trung tâm dạy tiếng Nhật You Can tìm hiểu nhé!

Não bộ các bé sẽ phát triển tốt lên như thế nào khi học ngoại ngữ?

Lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh

“Học ngoại ngữ có thể làm não bộ của bạn tăng trưởng một cách rất đáng ngạc nhiên”. Đây là những gì mà các nhà khoa học Thụy Điển đã chứng minh khi họ cho quét não, hình ảnh cộng hưởng từ (MRI), cũng như kết hợp điện sinh,.. Nói rõ hơn khi các bé học ngoại ngữ thì vùng Hippocampus và vỏ não sẽ phát triển tốt hơn so với những bé không học ngoại ngữ. Dẫn đến não bộ phát triển tốt và lớn hơn.

Một nghiên cứu khác về não bộ được thực hiện do các nhà khoa học London – Anh quốc. Đã thực hiện nghiên cứu trên nhiều trẻ em tình nguyện và cho thấy rằng. “Học ngoại ngữ làm thay đổi lượng chất xám tại vùng não bộ chứa thông tin”. Nó được ví von giống như tập thể dục đều đặng làm tăng lượng cơ bắp.

Nói rõ hơn lượng chất xám trên não bộ trái của các em học ngoại ngữ; sẽ nhiều hơn rất nhiều lần so với những em chưa học. Điều này lại một lần nữa chứng minh rằng việc học ngoại ngữ khiến các bé trở nên thông minh, phát triển nhiều về IQ.

Một số lợi ích khác chỉ riêng thiếu nhi học ngoại ngữ mới có

Khả năng nghe và nói của các bé

Ngoài khả năng tiếp thu bài một cách nhanh chóng, trẻ em còn có khả năng nghe, nói chuẩn và tự nhiên nhiều so với người trưởng thành. Bởi vì trẻ em có năng khiếu xâu chuỗi các từ với nhau cho thành nghĩa và phát âm chuẩn xác chỉ đơn giản bằng cách tiếp nhận ngôn ngữ nói.

Nhiều chuyên gia cho rằng khi quá độ tuổi từ 7 đến 15, con người đã phần nào giảm đi khả năng nghe hiểu và sao chép các âm mới. Nhưng đây lại là nền tảng để tạo nên cách phát âm chuẩn cho một ngôn ngữ, Vì thế, khi học ngoại ngữ, trẻ em nên được khuyến khích càng nói nhiều càng tốt.

Vì sao lại có điều này? Các nhà nghiên cứu cho rằng tất cả đều là do sự thay đổi sinh lý xảy ra trong não bộ, giống như sự trưởng thành của trẻ em vào độ tuổi dậy thì.

Tự tin hơn

Đây là một điều tất nhiên, bởi vì khi tham lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh; các bé sẽ có cơ hội giao tiếp thường xuyên với giáo viên, các anh chị, các bạn cùng lớp. Do đó, các học viên nhí của chúng ta sẽ tự rèn luyện cho mình khả năng nói chuyện tự tin; lưu loát, không cần cảm thấy e ngại trước mọi người.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật cho người định cư

Tương lai tươi sáng

học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh
Học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh

Bằng cách cho các em tham gia lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại Bình Thạnh, bạn đã góp phần mở ra cánh cửa tươi sáng cho các bé. Thêm một ngoại ngữ là thêm một ưu điểm rất lớn trong sơ yếu lý lịch sao này. Đặc biệt là dễ dàng xin vào công ty Nhật Bản, hoặc các công ty có làm ăn buôn bán với Nhật.

Với một mức lương cao và công việc ổn định. Quá tuyệt vời phải không nào? Các bạn còn chần chờ gì nữa, mà không đăng ký ngay cho các bé một lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can

Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy; trung tâm dạy tiếng Nhật You Can luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn học tiếng Nhật. Với tâm thế Uy tín – Chất lượng là trên hàng đầu; chúng tôi luôn tự hào rằng sẽ cung cấp cho học viên các lớp học chất lượng với giá cả hợp lý.

Đội ngũ giảng viên tại các lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh

Giáo viên luôn hiểu tâm lý các bé là một trong những yêu cầu của Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Bình Thạnh You Can. Các bé học nhanh chóng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc nhanh quên. Ngoài ra trẻ còn dễ bị xao nhãng bởi mọi thứ xung quanh mình.

Do đó, ngoài việc giáo viên có trình độ chuyên môn cao; đồng thời phải có lòng nhiệt huyết với nghề. Giáo viên còn cần phải biết cách tạo hứng thú cho các bé, thu hút các em vào việc học. Chương trình học còn lồng ghép với các trò chơi. Các em sẽ học một cách tự nhiên và yêu thích việc học tiếng Nhật khi đến lớp. Đồng thời linh hoạt sử dụng hình ảnh, Video,… giúp các bé học tập và nhớ lâu hơn.

Chương trình giảng dạy dành riêng cho các bé

Trẻ em khó có thể học tập chương trình đào tạo của người lớn; là một điều mà ai cũng phải công nhận. Khi nhìn thấy một chương trình đầy chữ; ít màu sắc, dù bài giảng có dễ đến đâu; đa số các bé sẽ tỏ ra khó chịu và lười học. Đồng thời chương trình học của người lớn cũng nhanh; và cung cấp quá nhiều kiến thức đối với các bé.

Hiểu được điều này, các đội ngũ giáo viên tiếng Nhật của chúng tôi đã dày công đầu tư nghiên cứu; tìm hiểu, xem xét các chương trình giảng dạy tiếng Nhật ở các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Đem đến một chương trình dạy đầy thú vị, tươi vui đến các bé. Tin chắc rằng, sẽ khiến các bạn học viên nhí khi tham gia lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Bình Thạnh cảm thấy việc học tiếng Nhật thật đơn giản và vô cùng thú vị.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top