Lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp

Ngày càng càng ngày càng nhiều phụ huynh đăng ký cho con em mình vào các lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp; và con số này đang tăng lên nhanh chóng. việc này cho thấy các bậc phụ huynh đang chủ động hơn trong việc giáo dục ngoại ngữ cho con mình. Cũng như nhận thức được những lợi ích tuyệt vời khi cho thiếu nhi tiếp xúc ngôn ngữ ngay khi còn nhỏ. Đặc biệt là tiếng Nhật.

Nội dung

Ở độ tuổi nào thích hợp cho trẻ em bắt đầu học ngoại ngữ
Học ngoại ngữ làm tăng trí thông minh ở trẻ
Tiếp xúc ngoại ngữ giúp tăng khả năng chống bệnh lãng trí về già
Dấu ấn khó phai trong tiềm thức trẻ nhỏ
Hiểu biết thêm về văn hóa, con người Nhật Bản
Lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp

 

Ở độ tuổi nào thích hợp cho trẻ em bắt đầu học ngoại ngữ

Tất cả các chuyên gia đều cho rằng nên cho thiếu nhi bắt đầu học ngoại ngữ từ nhỏ, càng sớm càng tốt. Caryn Antonini người tạo ra Early Lingo giải thích “ Các trẻ nhỏ sinh ra với khả năng có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới.”

Ông nói thêm “ Trẻ càng lớn thì cánh cửa khả năng tiếp thu ngôn ngữ này sẽ càng khép lại. Nhưng miễn là trẻ em học ngôn ngữ trước tuổi dậy thì, thì trẻ vẫn sẽ dễ dàng nói chuyện được như người bản ngữ.”

Điều này hoàn toàn đúng, bạn có thể dễ dàng thấy được ở trẻ nhỏ. Khi vừa mới chào đời, bất kỳ đứa trẻ nào cũng không có sẵn mã di truyền về một ngôn ngữ nào. Nhưng chỉ vỏn vẹn 2 đến 3 năm, các bé đã hoàn toàn nắm được ngôn ngữ xung quanh mình.

Nhưng khi càng lớn hơn, điển hình như chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn về giao tiếp. Cũng như phải tập phát âm rất nhiều lần mà chưa chắc có thể nói được như người bản xứ.

Học ngoại ngữ làm tăng trí thông minh ở trẻ

Lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp
Lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng một đứa trẻ học học ngoại ngữ khi còn nhỏ sẽ thông minh hơn những bé không học. Lập luận này càng được củng cố khi nền khoa học hiện đại cho phép con người có thể quét não bộ. Cho thấy các bé tiếp xúc ngoại ngữ khi còn nhỏ có nhiều chất xám hơn trong các vùng não có liên quan chức năng điều hành.

Vì vậy, cho bé tham gia các lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp. Chính là cho các em cơ hội tập thể dục, rèn luyện não bộ. Giúp tăng cường khả năng xử lý thông tin cũng như tập trung chú ý ở trẻ nhỏ.

Tiếp xúc ngoại ngữ giúp tăng khả năng chống bệnh lãng trí về già

Có thể nói, đây là một trong những lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ nhỏ tham gia các “lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp”.

Bệnh Alzheimer là một trong những bệnh rất thường gặp ở tuổi già. Nó khiến chúng ta suy giảm trí não, mất đi trí nhớ, quên rất nhiều những kỹ niệm đẹp. Khả năng tư duy cũng suy giảm nghiêm trọng gây ra rất nhiều trở ngại cho sinh hoạt hằng ngày.

Tại sao học ngoại ngữ khi còn nhỏ, sẽ giúp các bé có khả năng chống lại; cũng như trì hoãn được căn bệnh này? Bởi vì học ngoại ngữ khi còn nhỏ giúp não bộ của các tập luyện não hằng ngày, giúp cải thiện chức năng điều hành của não. Khi đến độ tuổi này, các em sẽ khó mắc phải căn bệnh này hơn.

Dấu ấn khó phai trong tiềm thức trẻ nhỏ

Não bộ của con người luôn khắc ghi lại những dấu ấn khó phai về những kiến thức đầu tiên mà bạn tiếp xúc được. Khi tham gia vào các lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp. Có lẽ nhiều em vẫn còn hiếu động thích chơi đùa, nên không quá chú tâm vào việc học.

Tuy nhiên những kiến thức về tiếng Nhật khi học lúc này vẫn sẽ in dấu ấn trong tiềm thức các em. Đây sẽ là một tiền đề hoàn hảo cho các học viên nhí của chúng ta chinh phục tiếng Nhật sau này.

Hiểu biết thêm về văn hóa, con người Nhật Bản

Lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp
Lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp

Ngôn ngữ luôn phản ánh chính xác phong tục tập quán, giá trị tinh thần của một dân tộc. Nó phản ảnh qua văn hóa lịch sự khi chào hỏi, xin lỗi, chỉ đường,.. Phản ánh qua những câu thành ngữ, những từ ngữ lịch sự thể hiện sự kính trọng với người lớn,…

Vì vậy, tham gia lớp học các bé không chỉ học ngôn ngữ; mà còn có thêm nhiều kiến thức về văn hóa và con người Nhật Bản.

>>> Tìm hiểu thêm: Học tiếng Nhật cho người đi du học tại TPHCM

Lớp học tiếng nhật dành cho thiếu nhi ở Gò Vấp

Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy; luôn luôn lắng nghe, hiểu được nhu cầu học của các em. Trung tâm Nhật ngữ You Can thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật mới cho thiếu nhi. Với tâm thế Uy tín- Chất lượng là hàng đầu; Trung tâm You Can luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của các bé. Mang đến cho các em một chất lượng tốt nhất.

Điểm mạnh của trung tâm nằm ở đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tràn đầy kinh nghiệm giảng dạy. Từng nhiều năm sinh sống và làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Nhật. Đều có tìm hiểu qua tâm lý thiếu nhi.

Đồng thời, chương trình đào tạo tiên tiến kết hợp với nhiều phương pháp dạy khoa học; cũng góp phần làm nên sự nổi tiếng của trung tâm.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp các bạn có nhiều thêm nhiều thông tin hữu ích về học tiếng Nhật cho thiếu nhi. Nếu bạn có thắc mắc thêm về khóa học hay về Trung tâm Nhật ngữ You Can, có thể liên hệ qua bên dưới.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top