Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh

Ngày nay khi dạo qua nhiều diễn đàn học tiếng Nhật, chắc hẳn các bạn sẽ không thấy xa lạ với những câu nói như “ Phải chi ngày xưa có thể học tiếng Nhật dành cho trẻ em”.

Đây là ước mơ chung của rất nhiều bạn đang học ngoại ngữ 2 hiện nay. Tại sao lại như vậy? Trẻ em học ngôn ngữ so với người lớn sẽ được lợi ích gì?

Mục lục

1.Nghiên cứu chứng minh ưu điểm vượt trội khi cho trẻ em học ngoại ngữ
1.1Minh chứng
2.Phát triển chỉ số thông minh
3.Dấu ấn khó phai
4.Cơ hội việc làm
5.Chương trình đào tạo học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh
6.Đội ngũ giáo viên

Nghiên cứu chứng minh ưu điểm vượt trội khi cho trẻ em học ngoại ngữ

Theo tiến sĩ Patricia Kuhl thuộc đại học Washington và là thành viên nhóm nghiên cứu quốc tế về cách trẻ nhỏ học ngoại ngữ. Tiến sĩ đã tuyên bố rằng: “Bộ não của trẻ em luôn dẻo hơn và dễ dàng tạo ra các mạch mới so với khi trưởng thành”. Khi lớn lên, “đó là một quá trình hoàn toàn khác. Chúng sẽ học ngôn ngữ theo một cách khác. Mặc dù học giỏi tới đâu, cũng không thể giống như người bản ngữ”.

Bởi vì mỗi một ngôn ngữ đều sử dụng một bộ âm thanh độc đáo. Các bé khi được sinh ra đều có khả năng đều có khả năng phân biệt được chúng, nhưng khả năng đó sẽ dần yếu đi khi các em lớn lên.

Phương pháp học tiếng Nhật cho trẻ em

Minh chứng

Kuhl đã đưa ra một ví dụ về điều này. Người Nhật thường không phân biệt được âm “L” và “R” trong tiếng Anh. Ví dụ như từ “rake” và “lake” người Nhật sẽ phát âm giống nhau. Nhóm của cô đã nghiên cứu trên một đứa trẻ 7 tháng tuổi ở Tokyo và một đứa trẻ 7 tháng tuổi ở Mỹ. Lúc này cả hai bé đều phản ứng tốt như nhau về âm thanh, kể cả âm R và L. Nhưng một thời gian sau, trẻ em người Nhật dần mất đi khả năng này, do chúng học tập ngôn ngữ những người xung quanh mình.

Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh
Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh

Phát triển chỉ số thông minh

Giống như sức khỏe, não bộ cũng cần phải rèn luyện. Đặc biệt là giai đoạn trẻ nhỏ, giai đoạn phát triển về mọi mặt. Học ngôn ngữ thời điểm này sẽ kích thích não trái tạo ra nhiều chất xám. Đặc biệt, nó tăng tốc độ xử lí thông tin của các Nơ-ron thần kinh trong não. Tốc độ xử lý thông tin càng nhanh thì IQ các bé càng cao.

Dấu ấn khó phai

Não bộ chúng ta luôn lưu trữ thông tin kỹ nhất về những gì lần đầu tiên chúng ta tiếp xúc. Khi một em bé học ngôn ngữ, dù là không chú tâm học. Nhưng nó cũng để lại một dấu ấn khó phai tạo nên tiền đề để học tiếng Nhật sau này. Tăng độ nhạy về phản ứng ngôn ngữ và cung phản xạ. Cũng như phát âm và nói sẽ chuẩn hơn rất nhiều.

>>>Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm khóa học cho thiếu nhi tại quận 2

Cơ hội việc làm

Tìm một việc làm phù hơp, đúng chuyên môn đang trở thành vấn đề của nhiều sinh viên hiện nay. Sự cạnh tranh trong ứng việc tuyển dụng ngày càng tăng cao. Vì vậy, có thêm tiếng Nhật đã một là lợi thế rất lớn trong tuyển dụng và việc làm sau này. Đặc biệt là các công ty Nhật Bản hay các công ty Việt Nam đang có hợp tác làm ăn với Nhật.

Do đó, thật là một lợi thế tuyệt vời, nếu cho các bé học tiếng Nhật dành cho trẻ em ngay khi còn nhỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi. Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can tự hào là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học tiếng Nhật.

Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh
Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh

Chương trình đào tạo học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Bình Thạnh

Chúng tôi hiểu rằng để trẻ nhỏ tiếp thu, hứng thú với một chương trình học là một điều rất quan trọng. Trẻ nhỏ có thể tiếp thu nhanh nhưng đồng nghĩa với việc chóng quên và còn mê chơi. Nếu áp dụng vào một chương trình giảng dạy của người lớn, dù kiến thức cung cấp không nhiều. Đa số các bé sẽ tỏ ra kháng cự, không muôn học nữa.

Vì vậy các chuyên viên của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu cách giảng dạy của nhiều trường dạy tiếng Nhật nổi tiếng ở Nhật Bản. Mang đến cho học viên nhí của chúng ta, một chương trình học đầy màu sắc, đơn giản dễ hiểu.

Đội ngũ giáo viên

Ngoài yếu tố về nội dung bài học; giáo viên là một nhân tố quan trọng tạo nên động lực cho các bé khi đến lớp. Để làm được điểu này các giáo viên cần phải có trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề, yêu công việc. Với tâm thế Chất lượng – Uy tín là hàng đầu; trung tâm dạy tiếng Nhật You Can luôn đáp ứng yêu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên đều dành nhiều thời gian soạn giáo án, phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Áp dụng nhiều trò chơi nhỏ vui nhộn vào lớp học; tạo ra một bầu không khí thoải mái. Khiến các bé yêu thích việc đến học tập tiếng Nhật hơn.

Đồng thời giáo viên sẽ luôn theo sát, điều chỉnh phát âm của các bé. Cũng như giảng lại những gì các em chưa hiểu. Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can hy vọng rằng chúng tôi sẽ là một bệ phóng vững chắc cho các em trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top