Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận 10
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt
8 Tháng Sáu, 2020
Lớp học tiếng Nhật ở quận 1
Lớp học tiếng Nhật ở quận 1
8 Tháng Sáu, 2020
Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh

Với sức hot của tiếng Nhật hiện nay rất nhiều người đã và đang tìm kiếm các lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh. Với mục tiêu cải thiện kỹ năng cùng với mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) là một lựa chọn hoàn hảo với những bạn có nhu cầu học ngôn ngữ này. Trong gần 10 năm qua, VVS đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của học viên. Nhờ vậy đã tiếp thêm nhiều động lực để VVS liên tục cải tiến và nâng cấp chất lượng đào tạo.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tọa lạc tại:

Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quận 10: Số 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh

Đội ngũ giảng viên

Tại VVS đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu; và có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường làm việc và giáo dục tại Nhật Bản. Với kiến thức chuyên môn cũng như hiểu biết văn hóa, bài giảng của các thầy cô rất phong phú và thú vị. Giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp của học viên, các thầy cô thường tổ chức các trò chơi nhỏ; hoặc trao đổi với học viên nhiều chủ đề khác nhau bằng tiếng Nhật. Với mục tiêu mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo; mỗi lớp học chỉ giới hạn số lượng từ 8-12 người.

Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh

>>> Đọc thêm: Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung

Giáo trình

Giáo trình mà VVS đang sử dụng là bộ giáo trình quốc tế Minnano Nihongo. Đây là bộ giáo trình được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Lộ trình học trong cuốn giáo trình được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao. Điều này giúp học viên dễ hình dung về lộ trình học.

Đối với khóa học N5,N4 được chia làm 3 giai đoạn từ thấp đến cao. Mỗi giai đoạn cần 2,5 tháng hoàn thành và 7,5 tháng để hoàn thành khóa học. Đối với những bạn muốn rút ngắn thời gian học, bạn có thể tham khảo khóa học cấp tốc hoặc khóa học kèm 1-1. Thời gian rút ngắn sẽ tùy theo tốc độ học ngoại ngữ của từng người. Trung bình thời gian được rút ngắn là 5 tháng.

Lịch học

Lịch học tại VVS rất linh hoạt, bạn chỉ cần đưa cho tư vấn viên khung thời gian rảnh của bạn. Tư vấn viên sẽ cung cấp lịch học phù hợp với khung thời gian đó. Lịch học bắt đầu từ 8:00-21:00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Với khung thời gian như vậy rất phù hợp với người bận rộn và người vừa học vừa làm.

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

 

Học về Nhật Bản bạn sẽ thấy được văn hóa tại đất nước này rất thú vị. Dưới đây VVS xin gửi đến bạn những điều người Nhật cho là may mắn.

Những điều may mắn?

Maneki Neko

Người Việt mình thường gọi là mèo “May Mắn” hoặc “Mèo Chiêu tài”. Theo một truyền thuyết cũ của Nhật, Maneki Neko mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Người ta tin rằng vẫy chân trái sẽ rước được nhiều khách hàng, còn vẫy chân phải sẽ mang lại may mắn và tài lộc.

Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Kit Kat

Bạn đã nghe rất nhiều về Kitkat nhưng vẫn chưa biết rằng Kikat đối với người Nhật có ý nghĩ như nào phải không? Kitkat là tên viết tắt của “Kitto Katsu” mang ý nghĩa chắc chắn chiến thắng. Đây là món quà cho các sĩ tử trước thi. Với mục đích cầu chúc cho họ đạt được kết quả cao. Bao bì màu đỏ càng mang thêm phần may mắn.

Teru Teru Bozu

Người Việt mình thường gọi là búp bê cầu nắng hoặc búp bê thời tiết. Cách làm con búp bê này rất đơn giản. Với tên gọi của nó hẳn bạn hình dung ra ý nghĩa mà nó mang lại. Teru Teru Bozu thường được trẻ em treo ngoài cửa sổ và mong thời tiết theo ý muốn. Trước các buổi cắm trại, Teru Teru Bozu được treo để buổi cắm trại đầy nắng ấm. Teru Teru Bozu còn mang ý nghĩa là cầu mưa khi bạn treo ngược con búp bê này lại.

>>> Đọc thêm: Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063