Lớp học tiếng Nhật ở quận 1

Tiếng Nhật đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay; vì thế rất nhiều người đang tìm kiếm lớp học tiếng Nhật ở quận 1.  Đến với Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu. Với chương trình học khoa học cùng bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế, VVS mang lại trải nghiệm thú vị đến với bạn. Học viên đã và đang tham gia tại đây rất hài lòng với những gì mình nhận được.

Lớp học tiếng Nhật ở quận 1 – Ngoại ngư Tầm Nhìn Việt

Chương trình học

Nội dung khóa học dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế Minnano Nihongo.  Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Cùng với lộ trình học cụ thể rõ ràng, chia theo từng cấp độ. Đối với khóa học N5,N4 được chia làm 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn cần 2,5 tháng để hoàn thành và 7,5 tháng để kết thúc khóa học. Đối với những bạn có nhu cầu học nhanh thì có thể tham khảo các khóa học cấp tốc hoặc khóa học kèm 1-1. Đối với 2 khóa học này chương trình giảng dạy vẫn được cung cấp đầy đủ. Thời gian rút ngắn sẽ phụ thuộc và tốc độ học ngoại ngữ của mỗi bạn. Trung bình có thể rút ngắn thời gian học còn 5 tháng.

Lớp học tiếng Nhật ở quận 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật ở quận 1

Ngoài nội dung học trong giáo trình học viên sẽ được cung cấp các kiến thức văn hóa, xã hội. Nhằm giúp học viên có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa và cách làm việc của người Nhật. Giảng viên cũng tập trung vào kỹ năng giao tiếp. Vì thế giảng viên thường trao đổi và tổ chức các trò chơi bằng tiếng Nhật. Giúp học viên có môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như phản xạ.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại VVS được lựa chọn rất kỹ càng và cẩn thận. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ hạng ưu tại các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, các thầy cô đều có kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Nhờ kinh nghiệm dồi dào, giảng viên cung cấp cho học viên các kiến thức thực tế dễ dàng áp dụng vào đời sống thường ngày.

Kinh nghiệm và văn hóa làm việc là điều bạn nên tham khảo trước khi ứng tuyển một công việc ở Nhật hoặc công ty của Nhật. Vì cung cách làm việc của họ khác với chúng ta, để tránh các bất đồng thì tìm hiểu trước là điều cần thiết. Với việc này, bạn có thể trao đổi với các giảng viên. Cùng nhau chia sẻ và rút ra kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tại VVS bạn có thể có được một mạng lưới bạn bè học tiếng Nhật. Từ đây, bạn có thể học cùng nhau cùng chia sẻ. Có bạn học cùng vừa vui vừa hiệu quả phải không nào?

Lớp học tiếng Nhật ở quận 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật ở quận 1 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

>>> Đọc thêm: Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì

Dưới đây là một vài văn hóa khi làm việc của người Nhật

Văn hóa làm việc

Không nói “không”. Đối với người Nhật họ sẽ không từ chối khi không thích hoặc vừa lòng điều gì. Họ sẽ nói giảm nói tránh và cẩn thận trong câu từ để không làm phật lòng đối phương.

Luôn “đúng giờ” trong các cuộc hẹn. Đối với người Nhật, họ thường đến sớm vài phút để đối phương không phải chờ mình quá nhau. Và cũng thể hiện sự tôn trọng của mình với người đối diện, giữ được mối quan hệ lâu dài.

Lớp học tiếng Nhật ở quận 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật ở quận 1

Cách nhận “Danh thiếp”. Khi một người đưa cho bạn danh thiếp của họ là học đang giới thiệu bản thân mình. Người Nhật thường nhận danh thiếp bằng 2 tay, cúi đầu và đọc thật kỹ danh thiếp. Sau đó là để danh thiếp vào chiếc hộp hoặc đặt trước mặt và luôn giữ danh thiếp thật sạch sẽ. Với họ như vậy là thể hiện sự tôn trọng với đối phương.

Giữ gìn các mối quan hệ, người Nhật rất coi trọng các mối quan hệ xung quanh mình. Họ thường nhắn tin, gửi mail, fax, gọi điện hoặc gặp mặt khi có thời gian để hỏi thăm và chia sẻ với nhau. Điều này thể hiện sự tôn trọng cũng như trân trọng với bạn bè, người thân của họ.

Học phí

Mức học phí tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt dựa trên mức trung bình trên thị trường. Từ đó đưa ra mức học phí phù hợp với tất cả học viên.

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Với mức học phí vừa phải bạn còn nhận được các ưu đã khi rủ bạn bè, người quen cùng tham gia:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Nhật tại quận 1

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top