Lớp học tiếng Nhật ở quận 10

Lớp học tiếng Nhật ở quận 10 uy tín? Đây luôn là băn khoăn của những bạn mới bắt đầu học. Bạn chưa biết đâu mới là nơi uy tín, chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp. Để chúng tôi mách bạn một mẹo nhỏ khi chọn trung tâm ngoại ngữ nhé!

Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả mà bạn nhận được. Các thầy cô có chứng chỉ JLPT sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời, chương trình học và học phí cũng là một yếu tố quan trọng. Để biết tất cả các thông tin trên bạn chỉ cần tìm hiểu trên trang web mà bạn muốn học. Trung tâm nào càng cung cấp thông tin đầy đủ thì trung tâm ấy càng chất lượng.

Lớp học tiếng Nhật ở quận 10

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu. Với chương trình đào tạo cũng với đội ngũ giáo viên giỏi, VVS đã mang lại kết quả cao cho sinh viên.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt Tọa lạc tại:

Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Chương trình giảng dạy

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đào tạo các khóa học từ N5-N2. Mỗi khóa học chia làm 3 giai đoạn, và cần 7,5 tháng để hoàn thành một khóa. Đối với những bạn muốn rút ngắn thời gian học,bạn có thể tham khảo khóa học cấp tốc hoặc khóa học kèm 1-1. Với 2 khóa học này chương trình học vẫn giữ nguyên; thời gian rút ngắn sẽ phụ thuộc vào tốc độ học ngoại ngữ của từng người. Trung bình thời gian sẽ được rút ngắn còn 5 tháng.

Nội dung của lớp học tiếng Nhật ở quận 10 dựa trên bộ giáo trình quốc tế MINNINO NIHONGO. Đây là bộ giáo trình được sử dụng rộng rãi nhất thế giới và được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Mỗi chương trình học sẽ được cung cấp miễn phí các bộ giáo trình khác nhau.

Lớp học tiếng Nhật ở quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật ở quận 10

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS đều được chọn lọc cẩn thận và kỹ lưỡng. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật. Nhờ vậy mà học viên được cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa, xã hội. Đồng thời là các kinh nghiệm làm việc với người Nhật. Từ đây, học viên sẽ có cái nhìn sâu hơn về cách thức làm việc cũng như văn hóa Nhật Bản.

Giảng viên rất chú trọng kỹ năng giao tiếp. Vì thế mà trong các giờ học, học viên sẽ được trao đổi với giảng viên về các chủ đề thực tế trong xã hội, giúp học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. Nếu bạn có băn khoăn về văn hóa khi làm việc với người Nhật; thì đây cũng là một chủ đề khá thú vị để bạn và giảng viên có thể trao đổi với nhau. Vừa học thêm từ vựng vừa tìm hiểu thêm về kiến thức được đúc kết từ thực tế. Nhờ vậy mà, học viên được rèn luyện thói quen giao tiếp cũng như khả năng phản xạ; tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Lịch học

Thời gian học tại VVS rất linh hoạt.  Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNGCHIỀUTỐI
8h30-10h002h30-4h00​6h00-7h30​
10h00-11h30​4h00-5h30​7h30-9h00​

>>> Đọc thêm: Đạt được N5 trong bao lâu

Lớp học tiếng Nhật ở quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật ở quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học phí

Học phí tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt dựa trên mức trung bình của thị trường; phù hợp với mọi người.

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Mức học phí phù hợp còn kèm theo các ưu đãi sau đây:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Nhật tại quận 1

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top