Lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn uy tín?

Với sức hot của tiếng Nhật hiện nay, ngày càng nhiều lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn được mở ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, cải thiện cuộc sống của học viên. Cách làm sao mới có thể chọn được lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn vừa ý? Hãy đến với Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) nơi có lộ trình học cùng với phương pháp học tối ưu, hiệu quả. VVS đã giúp cho hơn 3000 bạn học viên đạt được những mục tiêu của mình và có nhiều thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có chương trình đào tạo từ N5-N2. Các khóa học tại VVS cần thời gian từ 6-10 tháng để hoàn thành. Đối với những bạn có nhu cầu rút ngắn thời gian học, bạn có thể tham khảo khóa học cấp tốc hoặc học kèm 1-1. Hai khóa học này sẽ không rút ngắn chương trình học, chỉ rút ngắn thời gian học. Thời gian được rút ngắn sẽ phụ thuộc vào tốc độ học ngoại ngữ của nhiều người. Thông thường thời gian rút ngắn dao động khoảng từ 4-6 tháng.

Dưới đây là phác thảo chương trình học của từng khóa. Bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây: Khóa học tiếng Nhật tại Sài Gòn

Khóa học N5 & N4

Lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn uy tín? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn uy tín?

Đối với 2 khóa học này, chương trình học tập trung vào các kiến thức nền tảng. Lộ trình học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái; học thêm từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, học viên sẽ được luyện nghe, nói; và thực hành thông qua việc trao đổi về chủ đề đời sống hàng ngày. Thêm nữa, các trò chơi nhỏ giúp rèn luyện cho học viên kỹ năng phản xạ trong nhiều tình huống.

Với khóa học N5 và N4 cần 7,5 tháng để hoàn thành.

Khóa học N3 & N2

Sau khi hoàn thành khóa học N4 thì đây là lúc bạn luyện tập những kiến thức đã học. Và chọn giáo trình phù hợp với mình để luyện thi. Bạn có thể tham khảo các bộ giáo trình: Mimikara Oboeru, Somatome, Shinkazen… Đây là những bộ sách mang lại hiệu quả cao được nhiều bạn trẻ tin dùng. Sau khi ôn tập và chọn được bộ giáo trình phù hợp với mình; thì đây là lúc bạn học thêm các kiến thức mới của chương trình học N3 và N2.

Thông thường khóa học N3 và N2 cần 8-10 tháng để hoàn thành. Kết thúc chương trình này là lúc ôn luyện các dạng đề thi. Khi học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt bạn sẽ được ôn luyện các bộ đề mới và cũ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn các “mẹo” và cách thức làm bài để đảm bảo đạt được mục tiêu ban đầu đề ra.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS đều được chọn lọc cẩn thận và kỹ lưỡng. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật. Nhờ vậy mà học viên được cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa, xã hội. Đồng thời là các kinh nghiệm làm việc với người Nhật. Từ đây, học viên sẽ có cái nhìn sâu hơn về cách thức làm việc cũng như văn hóa Nhật Bản.

Lịch học

Lịch học tại VVS rất linh hoạt, bạn chỉ cần cung cấp khung thời gian rảnh của bạn cho đội ngũ tư vấn viên; tư vấn viên sẽ sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bạn. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNGCHIỀUTỐI
8h30-10h002h30-4h00​6h00-7h30​
10h00-11h30​4h00-5h30​7h30-9h00​
Lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn uy tín?
Lớp học tiếng Nhật ở Sài Gòn uy tín? – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại VVS, bạn còn có thể nhận các ưu đãi sau đây:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top