Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh

Với xu hướng hội nhập hiện nay, ngôn ngữ là một phần của thành công, vì thế mà rất nhiều người đang tìm kiếm lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh uy tín. Vậy trung tâm nào mới thực sự uy tín và chất lượng?

Trung tâm dạy tiếng Nhật – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) được đánh giá là trung tâm có chất lượng và uy tín cao. Học viên đã và đang tham gia tại đây phản hồi rất tốt về hiệu quả mà VVS mang lại. Nhiều người đã có bước tiến lớn trong công việc, cuộc sống. Một số người đã nhận được những suất học bổng danh giá. Vậy nhờ đâu mà VVS đạt được những điều này?

Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đào tạo các khóa học từ N5-N2. Mỗi khóa học chia làm 3 giai đoạn, và cần 7,5 tháng để hoàn thành một khóa. Đối với những bạn muốn rút ngắn thời gian học,bạn có thể tham khảo khóa học cấp tốc hoặc khóa học kèm 1-1. Với 2 khóa học này chương trình học vẫn giữ nguyên; thời gian rút ngắn sẽ phụ thuộc vào tốc độ học ngoại ngữ của từng người. Trung bình thời gian sẽ được rút ngắn còn 5 tháng.

Chương trình học

Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh

Phương pháp của lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh tập trung vào thực tế. Không chỉ tập trung vào nội dung trong giáo trình; học viên còn được chia sẻ về các vấn đề thực tế dựa trên kinh nghiệm của giảng viên về văn hóa và kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, giảng viên thường bàn luận với học viên về các chủ đề về phổ biến trong cuộc sống. Quá trình trao đổi và nêu lên ý kiến riêng của bản thân. Điều này giúp học viên rèn luyện thói quen giao tiếp cũng như phản xạ trong mỗi tình huống.

Lớp học tiếng Nhật tại BìnhThạnh có nội dung như sau: Nội dung học dựa trên bộ giáo trình quốc tế Minano Nihongo. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới; và được đánh giá rất cao về hiệu quả nó mang lại. Nội dung giáo trình được sắp xếp từ thấp đến cao. Giúp học viên hình dung ra được lộ trình học của mình.

Bạn có dự định đi du học tại Nhật Bản và bạn chưa biết mình cần chuẩn bị những gì? Thì dưới đây là một vài thông tin về những thứ cần thiết khi chuẩn bị du học tại Nhật Bản.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Nhật ở Bình Thạnh

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại VVS có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại Nhật. Cùng với đó là chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Nhờ có kiến thức sâu rộng mà bài giảng của giảng viên vô cùng phong phú, mang lại hiệu quả cao cho học viên. Bên cạnh đó, các thầy cô rất chú trọng kỹ năng giao tiếp. Học viên sẽ được trao đổi với giảng viên về các chủ đề mà mình hứng thú. Từ đây, học viên có thể rèn luyện thói quen giao tiếp cũng như phản xạ.

Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Những thứ cần chuẩn bị khi du học tại Nhật Bản

Ảnh thẻ

Bạn nên mang thật nhiều ảnh thẻ nền trắng; vì bên đây chi phí chụp ảnh thẻ khá cao.

Quần áo + Tất

Quần áo là thứ thiết yếu khi bạn du học tại một quốc gia xa lạ. Bạn lo lắng quần áo sẽ không đủ để xài, đây sẽ đắt đỏ… Nhưng bạn đừng quá lo, bạn chỉ cần mang 2-3 bộ đồ ngủ; cùng với 2-3 cái áo khoác và vài bộ đồ thu đông là đủ. Vì bên đây quần áo rất rẻ, chất lượng mà lại phù hợp với thời tiết của Nhật Bản. Vì thế bạn không nên quá lo lắng về chuyện quần áo. Tất (vớ) là thứ không thể thiếu khi đến với xứ sở mặt trời mọc. Vì thời tiết vào mùa nhập học thường se se lạnh. Một lời khuyên cho bạn là nên dự phòng cho mình một vài đôi tất để giữ ấm cho đôi chân của mình nhé!

Thuốc, đồ dùng sức khỏe

Để phòng những bệnh thường gặp do thời tiết hay khí hậu không phù hợp bạn nên chuẩn bị các loại thuốc như cảm, ho, đường ruột… Nên mang số lượng vừa phải có thể dùng trong 2-3 tháng. Tại Nhật rau thường ít và đắt hơn thịt. Vì thế thực đơn của bạn sẽ ít rau hơn thường ngày. Bạn nên mang theo vitamin C+ để bổ sung thêm vitamin bị thiếu nhé!

>>> Đọc thêm: Du học Nhật Bản xong làm gì?

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top