Lớp học tiếng Nhật tại Q10 – Ngoại Ngữ You Can

Đối với các bạn thích và đam mê tiếng Nhật thì việc tìm kiếm một nơi học tiếng Nhật tốt và uy tín là điều rất quan trọng. Cùng với sự phát triển của xã hội trong những năm gần đây; nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra đáp ứng nhu cầu học của các bạn. Tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn được những nơi uy tín và có chất lượng tốt. Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt là một trong những nơi được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Lớp học tiếng Nhật tại Q10 nhé. Nào cùng nhau bắt đầu thôi. 行きましょう!!!

Quy mô sử dụng tiếng Nhật tại Việt Nam

Theo số liệu báo cáo nhanh của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation – một cơ quan thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản); Năm 2018, số lượng người học tiếng Nhật tại Việt Nam lên tới gần 175.000 người; đứng thứ sáu trên thế giới. So với kết quả điều tra lần trước vào năm 2015; tốc độ tăng số người học tiếng Nhật của Việt Nam đứng đầu thế giới.           

Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản.jpg
Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản.jpg

Cụ thể, năm 2018, tại Việt Nam có 818 đơn vị đào tạo tiếng Nhật (đứng thứ 7 trên thế giới); số giáo viên là 7.030 (đứng thứ 3 trên thế giới) và tổng số 174.461 người học (đứng thứ 3 thế giới).

Tính đến cuối năm 2019, Nhật Bản có 4.190 dự án đầu tư vào Việt Nam với tổng vốn đăng ký 57,9 tỷ USD; đứng thứ hai trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư vào Việt Nam. Vốn đầu tư từ Nhật Bản được xem là dòng vốn chính; hình mẫu cho mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

>>>Xem thêm: Từ Vựng tiếng Nhật về Giáng Sinh – Ngoại Ngữ You Can 

Du học sinh Việt Nam tại Nhật đứng thứ hai thế giới

Số du học sinh người Việt Nam chiếm 24.2% tổng số du học sinh tại Nhật (năm trước là 23.1%). Cũng giống như năm trước, so với các nước và khu vực số du học sinh người Việt Nam tại Nhật đứng thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc (114950 người, chiếm 38.4%).

So với các nước và khu vực; số du học sinh Việt Nam theo học tại các trường bậc đại học trở lên tăng thành 42.083 người; so với năm trước là 35.489 người, chiếm vị trí số 2 trong số các nước trên thế giới có du học sinh đại học tại Nhật Bản. Ngoài ra tại các trường đào tạo tiếng Nhật (ngoại trừ các trường đào tạo chuyên môn); số lượng người học tăng từ 26.182 thành 30.271 người và vượt qua Trung Quốc (28511 người); chiếm vị trí số 1 trên thế giới.

Lớp học tiếng Nhật tại Q10
Lớp học tiếng Nhật tại Q10

Lớp học tiếng Nhật tại Q10 – Ngoại Ngữ You Can

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiện có chi nhánh tại Q10; Tọa lạc tại số 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Nơi đây là một khu vực tấp nập và đông dân cư. Đặc biệt là gần các trường đại học khiến cho việc học tập của các bạn trẻ thuận tiện hơn bao giờ hết. Năm trên trục đường chính Nguyến Tri Phương; giao thông qua trung tâm rất tiện lợi để các bạn học viên có thể đến và đăng kí các khóa học tại trung tâm.

>>>Xem thêm: Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật tốt nhất – Ngoại Ngữ You Can 

Lớp học tiếng Nhật tại Q10 có những gì ?

Đến với lớp học tiếng Nhật tại Q10 của You Can bạn sẽ được tham gia học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm và có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản; đảm bao cung cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Mỗi lớp học sỉ số không quá 12 bạn. Đây là một sỉ số chuẩn giúp các bạn có thể tham gia hội thoại và học tập một các hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trung tâm được trang bị rất hiện đại. Mỗi lớp học được lớp đầy đủ máy lạnh. Bên cạnh đó hệ thống ánh sáng được phân phối một cách khoa học giúp bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10
Đội ngũ giáo viên You Can – Tầm Nhìn Việt

You Can luôn quan tâm đến từng học viên. Mỗi khóa đều có tổ chức giao lưu giữa các lớp; tham gia các phần thi ứng xử và hội thoại; giúp các học viên tự tin vận dụng các kiến thức và kỹ năng của bản thân vào trong cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Lớp học tiếng Nhật tại Q10; Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt là một địa chỉ đáng tin cậy và không thể bỏ qua. Chính vì thế hãy nhanh tay đến đây để đăng kí cho mình tham gia lớp học tiếng Nhật tại Q10 nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ Hotline để được tư vấn và hướng dẫn.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top