Lớp học tiếng Nhật tại quận 1

Với xu hướng hội nhập như hiện nay, học ngoại ngữ là công cụ để mở rộng cơ hội việc làm; không ít người đang tìm kiếm lớp học tiếng Nhật tại quận 1. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) cung cấp lớp học tiếng Nhật tại quận 1. Với chương trình học khoa học và phương pháp học mới lạ. Dưới đây là thông tin chi tiết về lớp học tiếng Nhật tại VVS.

Lớp học tiếng Nhật tại quận 1

Chương trình học

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đào tạo tiếng Nhật các từ N5-N2. Đối với khóa học N5 và N4 được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1

Ở giai đoạn này gồm 8 bài học; học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ vựng và các mẫu câu cơ bản trong giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được luyện nghe và nói những phần cho người mới bắt đầu. Đây là giai đoạn được xem là nền tảng khi học ngôn ngữ. Tại giai đoạn này bạn cần học thật kỹ và chắc những kiến thức ban đầu này, để những giai đoạn sau bạn sẽ có thể học dễ dàng hơn, không phải ôn lại những kiến thức cơ bản.

Lớp học tiếng Nhật tại quận 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật tại quận 1

Giai đoạn 2

Ở giai đoạn này gồm 8 bài học và sẽ khó hơn một chút. Bạn sẽ học thêm hán tự, luyện nghe và trau dồi thêm từ vựng. Như bạn đã biết, từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng trong giao tiếp. Thật khó để hiểu người đối diện nói gì khi từ vựng bạn vẫn chưa đủ. Tuy nhiên, ở giai đoạn này bạn không nên học dồn. Điều này sẽ khiến cho bạn dễ nản. Điều bạn cần làm là step by step, mỗi ngày bạn chỉ cần học 5-10 từ, 1-2 tháng là bạn đã có hơn 1000 từ rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên luyện nghe thật nhiều.

Giai đoạn 3

Giai đoạn cuối này gồm 9 bài và sẽ tập trung vào luyện đề và học hết các bài còn lại. Cùng với đó, các bài nghe, nói và ngữ pháp sẽ nâng cao hơn. Vì thế mà bạn cần luyện nghe, nói và làm bài tập thật nhiều. Nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp và trau dồi thêm vốn từ vựng và ngữ pháp.

>>> Đọc thêm: Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật

Thời lượng học

Khóa N5, N4 cần 7,5 tháng để hoàn thành khóa học. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học cấp tốc và khóa học kèm 1-1. Ở 2 khóa học này thời gian rút ngắn sẽ phụ thuộc vào tốc độ học ngoại ngữ của từng người. Trung bình khóa học có thể rút ngắn còn 5 tháng. Điều này sẽ rất tiện cho những bạn đang có nhu cầu học nhanh. Bên cạnh đó, tuy có rút ngắn thời gian nhưng chương trình học cũng sẽ không bị cắt giảm. Vì thế bạn có thể yên tâm khi tham gia 2 khóa học dưới đây.

Chương trình học

Lớp học tiếng Nhật tại quận 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Nhật tại quận 1

Nội dung của khóa học tiếng Nhật dựa trên giáo trình đạt chuẩn quốc tế Minnano Nihongo. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Cùng với đó, học viên và giảng viên đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa xã hội từ kinh nghiệm của giảng viên. Kiến thức thực tế giúp học viên dễ dàng áp dụng vào đời sống hàng ngày. Nhờ đó học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ đồng thời có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa và con người Nhật Bản.

Học phí

Mức học phí tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt dựa trên mức trung bình trên thị trường. Từ đó đưa ra mức học phí phù hợp với tất cả học viên.

– Học phí các khóa học tiếng Nhật N5: 5,850,000đ/ trọn khóa 62 buổi (hơn 5 tháng).

– Lớp tiếng Nhật N4: 5,850,000đ/ khóa 62 buổi (hơn 5 tháng)

Ngoài ra còn nhiều khóa học tiếng Nhật theo yêu cầu, gia sư tiếng Nhật online hoặc tại nhà.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi học phí tiếng Nhật khi đăng ký theo nhóm

Với mức học phí vừa phải bạn còn nhận được các ưu đã khi rủ bạn bè, người quen cùng tham gia:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top