Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức
Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức
14 Tháng Bảy, 2020
Khóa luyện thi chứng chỉ JLPT N4 tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Khóa luyện thi chứng chỉ JLPT N4 tại Bình Thạnh
17 Tháng Bảy, 2020
Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Học tiếng Nhật hiện nay là một trong những ngôn ngữ đang được sử dụng rộng rãi nhất Châu Á. Với vốn đầu tư ODA lớn nhất tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu ứng cử viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Để mở rộng cơ hội việc làm rất nhiều người đã và đang tìm cho mình lớp học tiếng Nhật tại quận 10. Nhưng đâu mới là nơi đào tạo uy tín và phù hợp với bạn? Hãy tham khảo khóa học sau nhé!

Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tiền thân là Ngoại ngữ YOU CAN. Nơi đã hỗ trợ cho hơn 5000 học viên đạt được mục tiêu, ước mơ của mình. Để có được điều này đều nhờ vào sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và lộ trình học cụ thể.

Đội ngũ giảng viên

YOU CAN luôn chú trọng đến chất lượng và kết quả của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Mà một  trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả mà học viên đạt được vì lý do này mà YOU CAN rất cẩn thận trong khâu chọn lựa đội ngũ giảng viên.

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Tất cả giảng viên đang tham gia đào tạo tại đây đều có bằng cấp hạng ưu và có nhiều năm làm việc, sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Khi tham gia học tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức vững chắc. Ngoài chương trình học có trong giáo trình, học viên còn được cung cấp thêm về cách sống và văn hóa của người Nhật.

Quyền lợi của học viên

Khi tham gia học tại YOU CAN học viên được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình, tài liệu.

Học viên tham gia các khóa học ôn luyện chứng chỉ sẽ được tham gia thi thử tại trung tâm; để đánh giá năng lực và làm quen với môi trường thi.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tư vấn viên về phương pháp và lộ trình học phù hợp

Được theo dõi & đánh giá quá trình học tập định kỳ theo tuần và theo tháng.

>>> Đọc thêm: Tiến bộ tiếng Nhật ngay tại nhà cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Lộ trình – lớp học tiếng Nhật tại quận 10

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng

Để học viên có thể dễ dàng hình dung được lộ trình học và chọn được chương trình học phù hợp cho mình; YOU CAN có lộ trình học cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Làm quen với bảng chữ cái

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì giai đoạn này vô cùng quan trọng. Ở giai đoạn này học viên sẽ được làm quen với 2 bảng chữ cái chính của tiếng Nhật là: Hiragana và Katakana. Mỗi bảng có 46 chữ cái. Đây là những thành phần cấu tạo nên từ trong tiếng Nhật. Thông thường chúng ta sẽ mất khoảng từ 1 tuần để thuộc 2 bảng này.

Sau đó bạn sẽ tiếp tục với phần khó hơn trong tiếng Nhật đó là Kanji. Đây là nhóm từ quan trọng và được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Nhật. Tuy nhiên, bảng chữ cái này rất khó để học bởi bảng chữ cái này được cấu từ nhiều bộ phận khác nhau, có nhiều nét và xuyên suốt trải dài từ N5 lên đến N1.

Giai đoạn 2: Chinh phục trình độ sơ cấp (N5, N4)

Khi đã học thuộc bảng chữ cái và làm quen với Kanji, ở giai đoạn này sẽ bắt đầu học các câu ngữ pháp và từ vựng  sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Ở trình độ N5 yêu cầu 700 từ vựng và 80-100 Kanji tương ứng (trên tổng số 2000 Kanji). Tại YOU CAN cần 4,5 – 5 tháng để hoàn thành trình độ N5.

Ở trình độ N4 cần học được 1500 từ và 350 Kanji. N5 và N4 là 2 cấp độ thấp nhất để “ước lượng” trình độ tiếng Nhật của người học. Và cần thời lượng từ 4,5 – 5 tháng để hoàn thành khóa học này.

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng - Ngoại ngữ YOU CAN

Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng – Ngoại ngữ YOU CAN

Giai đoạn 3: Tăng tốc tới trình độ trung cấp (N3)

Trình độ N3 yêu cầu khoảng 3750 từ vựng và 650 Kanji; và cần 7 tháng để hoàn thành chương trình N3. Đồng thời, với trình độ này bạn cần nghe và hiểu được nội dung cụ thể của một đoạn hội thoại phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Giai đoạn 4: Sẵn sàng tiến tới đỉnh cao tiếng Nhật (N2)

Tại trình độ này bạn cần đầu tư từ 8 – 10 tháng và cần có khoảng 1000 Kanji và 6000 từ vựng cùng với kỹ năng  giao tiếp tốt. N2 tương đương với trình độ bạn để bạn cí thể học THPT ở Nhật Bản.

Lịch học

Lịch học của lớp học tiếng Nhật tại quận 10 rất linh hoạt, lịch học sẽ dựa trên khung thời gian rảnh của học viên. Thời gian học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, YOU CAN có khung giờ cụ thể dưới đây:

SÁNGCHIỀUTỐI
8:30 – 11h3013:30 – 17:3018:00 – 21:00

>>> Đọc thêm: Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc cùng Tầm Nhìn Việt

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ VVS

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063