Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN được biết đến là lớp học có chất lượng, uy tín hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và phương pháp học hiệu quả, Ngoại ngữ YOU CAN đã mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Học viên đã và đang tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha tại đây đã có những bước tiến nhất định trong công việc cũng như cuộc sống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên ở mức cao nhất, Ngoại ngữ YOU CAN có các lớp học sau:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha học kèm 1-1.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn- định cư.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ YOU CAN
Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh

>>> Đọc  thêm: Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh

Đội ngũ giảng viên

Tại YOU CAN đội ngũ giảng viên được chọn lọc rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Nhằm mang tới chương trình dạy tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên 100% là người Tây Ban Nha và có bằng cấp sư phạm hạng ưu. Với kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm đào tạo dày dặn, tất cả thầy cô đều đủ khả năng để mang lại chương trình dạy tốt nhất cho học viên.

Khi học với giáo viên người bản xứ, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về văn hóa con người Tây Ban Nha. Vì bạn có thể tìm hiểu thông qua chính giảng viên người bản xứ của mình. Thầy cô luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn những điều đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các lỗi sai thường gặp ngay khi phát hiện. Các lỗi sai như: phát âm, ngữ điệu, cách sử tính từ từ sở hữu,… Hoặc bạn có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp khi nói và viết của bạn. Vì là người gốc Tây Ban Nha nên thầy cô sẽ đem lại câu trả lời chuẩn xác nhất cho bạn.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ YOU CAN
Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh

Phương pháp giảng dạy

Nội dung học tại lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người đi làm dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Bên cạnh đó, YOU CAN còn sử dụng bộ gióa trình do giảng viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Tùy theo từng chương trình học mà học viên được cung cấp miễn phí bộ giáo trình phù hợp, để đạt được hiệu qua cao nhất.

Ngoài nội dung có trong giáo trình, học viên còn được cung cấp thêm kiến thức về văn hóa, xã hội. Các thầy cô thường tập trung vào kỹ năng giao tiếp của học viên. Vì thế, học thường trao đổi với học viên về các chủ đề hàng ngày. Ví dụ như: cách ăn mặc, ẩm thực hay cuộc sống hàng ngày của một người Tây Ban Nha. Với mục đích tạo môi trường giao tiếp cho học viên và giúp học viên có cái nhìn sâu hơn về văn hóa, con người Tây Ban Nha. Nhờ cách học này mà học viên sau khi hoàn thành khóa học có vốn từ vựng lớn để sử dụng giao tiếp hàng ngày. Và rèn luyện được thói quen giao tiếp với người bản xứ.

Kết quả đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học tại YOU CAN, học viên sẽ đạt được các mục tiêu sau:

Đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Và có vốn từ vựng dồi dào để sử dụng trong giao tiếp. Bên cạnh đó, học viên sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người Tây Ban Nha và có khả năng phản xạ tốt trong nhiều trường hợp khác nhau. Cùng với đó, học viên đủ khả năng để tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ YOU CAN
Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Khi tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người đi làm bạn sẽ được hưởng các khoản ưu đãi sau:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Tây Ban Nha cùng người bản xứ ở đâu?

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!