Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM
9 Tháng Một, 2020
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 1
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 1
11 Tháng Một, 2020
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn

Tìm kiếm lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn với chất lượng giảng dạy uy tín và thầy cô giỏi là điều mà những học viên có nhu cầu trông đợi. Đáp ứng nhu cầu đó, Ngoại ngữ VVS – Tầm Nhìn Việt là điểm đến lý tưởng cho các bạn. Các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại VVS được đầu tư rất cao với giáo trình chuẩn, giáo viên giỏi và nhiều yếu tố hữu ích khác. Hãy tìm hiểu thêm về lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn do VVS khai giảng nhé.

1. Tìm hiểu đôi nét về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được xếp thứ 2 trên thế giới về độ phổ biến và đồng thời cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng chính thức tại Liên Hiệp Quốc. Ở châu Mĩ và các quốc gia Mĩ La Tinh thì tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ giao tiếp rất phổ biến. Nếu gia đình hoặc cá nhân bạn đang muốn định cư tại những đất nước trên thì một khóa học tiếng Tây Ban Nha là điều bạn cần.

Các bạn trẻ học tiếng Tây Ban Nha để mở mang kiến thức về ngoại ngữ và phát triển cuộc sống. Với ngôn ngữ này các bạn có thể tự tin giao tiếp với công dân đến từ những nước Mĩ La hoặc xin việc vào những địa điểm quốc tế. Tiếp xúc với nền văn hóa đặc sắc của đất nước Tây Ban Nha sẽ giúp bạn học tập những ưu điểm của họ. Tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn để mở rộng kiến thức cho bạn nhé.

2. Những lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới và sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người học. Từ công việc cho đến cuộc sống, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt khi sở hữu ngôn ngữ này.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn

Tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn tại VVS để tìm việc tốt hơn

– Dễ kiếm việc làm

Tiếng Tây Ban Nha là lợi thế để tạo sự khác biệt và nâng cao khả năng cạnh tranh cho trong phỏng vấn. Ngoài ra các bạn có thể xon việc ở những cơ sở hợp tác quốc tế vì họ rất cần nhân viên để trao đổi với khách hàng ở Tây Ban Nha và khu vực Mĩ La Tinh. Nhu cầu về tiếng Tây Ban Nha tăng lên đã làm cho các công việc như: hướng dẫn viên du lịch, biên phiên dịch, tiếp viên hàng không,… sở hữu mức lương khá hậu đãi và cơ hội được thăm thú khắp nơi. Bên cạnh đó, tiếng Tây Ban Nha còn mang đến nguồn thu nhập thêm với các công việc Freelancer đa dạng.

– Thăng tiến trong sự nghiệp

Tiếng Tây Ban Nha còn mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp cho người học đặc biệt ở trong môi trường công sở. Các cấp trên luôn có ấn tượng tốt với những nhân viên biết nhiều ngoại ngữ và có khả năng giao tiếp tốt. Các bạn có thể đưa ra những ý kiến đột phá cho công ty và nhận được cơ hội để thăng tiến vị trí của mình. Cùng với cá tính năng nổ và vốn tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ nắm quyền chủ động trong công việc và phát triển cuộc sống tốt hơn.

– Cơ hội học hỏi kiến thức mới

Các bạn có thể chọn con đường du học đến Tây Ban Nha theo diện du học để học hỏi kiến thức giáo dục tiên tiến. Bên cạnh lợi ích bồi dưỡng thêm cho vốn ngoại ngữ của mình, các bạn sẽ được học tập tại môi trường giáo dục tốt nhất. Ngồi trong một trong những giảng đường tốt nhất của châu Âu, các bạn sẽ tích lũy kiến thức chuyên môn để hoàn thiện chính mình. Bên cạnh đó, chi phí du học tại Tây Ban Nha rất phải chăng và vừa túi cho các bạn du học sinh.

3. Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM – Ngoại ngữ VVS – Tầm Nhìn Việt

Lợi thế mà tiếng Tây Ban Nha mang lại đã cuốn hút nhiều bạn học đến với ngôn ngữ này; chính vì vậy Trung tâm Tầm Nhìn Việt – VVS đã mở các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn. Là một trong những nơi hiếm hoi cung cấp lớp dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín trong mắt học viên; VVS sở hữu những đặc điểm sau:

– Giaó trình dạy học chuẩn

Ngoại ngữ VVS đã xác định hướng dạy tiếng Tây Ban Nha cho học viên theo chương trình chuẩn. Giaó trình tiếng Tây Ban Nha được trung tâm áp dụng rất hữu ích và đi sát với thức tế. Mỗi tiết học sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và các mẫu câu giao tiếp theo từng chủ đề đa dạng. Người học học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên để xây dựng sự tự tin. Mỗi giờ học tại lớp học viên sẽ trao dồi kiến thức Tây Ban Nha phong phú để hiểu tốt hơn về ngôn ngữ này.

– 100% giáo viên giảng dạy là người bản xứ

Một điểm khác biệt mà Trung tâm tiếng Tây Ban Nha mà VVS đã tạo ra được đó chính là đội ngũ giảng viên. Tại lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn – VVS  các giáo viên đều là những người bản ngữ. Chính vì thế bạn có thể yên tâm học. Không những thế việc giao tiếp hàng ngày với người bản xứ sẽ giúp khả năng phản xạ của bạn tăng lên. Các thầy cô rất vui tính và hài hước luôn luôn đem lại tiếng cười cho học viên mỗi khi tới lớp.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn

Đến lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn tại VVS để học cùng giáo viên bản xứ

Điểm đặc biệt thứ hai của khóa học là phát âm của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng khi được học cùng giáo viên người bản xứ. Học viên sẽ trải nghiệm sự cải thiện cho hai kỹ năng nghe – nói tiếng Tây Ban Nha tại Tầm Nhìn Việt. Trong quá trình học, giáo viên sẽ giảng bài bằng nhiều phương pháp sinh động như: video, tranh ảnh và các trò chơi,..

4. Lịch khai giảng cho lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn – VVS

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha VVS cung cấp các lớp học ở nhiều khung giờ Sáng – Trưa – Tối. Giờ học linh động của VVS sẽ hỗ trợ cho các khách hàng đa dạng từ sinh viên đến công nhân viên chức.

>>> Tìm đọc lịch khai giảng cho lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn tại đây

5. Một số lớp học Tây Ban Nha khác tại VVS

– Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cực nhanh

Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại TPHCM – Tại sao không?

Kết thúc khóa học, người học sẽ tiến hành làm bài kiểm tra chất lượng để đánh giá khả năng học và kiến thức đã có. Thông qua bài kiểm tra của trường VVS học viên sẽ được nhận chứng chỉ năng lực tiếng Tây Ban Nha do chính trung tâm cấp bằng. Với chứng chỉ đã có, học viên có thể đính kèm vào hồ sơ xin việc hoặc sơ yếu lí lịch để xin việc trong tương lai.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẽ bên trên về tiếng Ban Nha và thông tin về lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn; Các bạn có thể tìm được trung tâm học tiếng Tây Ban Nha phù hợp cho bản thân. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063