Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd
Tin Hot! Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd
8 Tháng Một, 2020
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Sài Gòn
10 Tháng Một, 2020
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ VVS là địa điểm cung cấp lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM rất uy tín và chất lượng dành cho những học viên có nhu cầu. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ mang đến tiềm năng phát triển to lớn cho người học. Thấu triệt lợi thế đó, Ngoại ngữ VVS đã đầu tư rất nhiều vào các lớp tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm. Hãy cùng tìm hiểu về điều đó với những thông tin chi tiết bên dưới.

1. Tìm hiểu đôi nét về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được xếp thứ 2 trên thế giới về độ phổ biến và đồng thời cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng chính thức tại Liên Hiệp Quốc. Ở châu Mĩ và các quốc gia Mĩ La Tinh thì tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ giao tiếp rất phổ biến. Nếu gia đình hoặc các nhân bạn đang muốn định cư tại những địa điểm trên thì một khóa học tiếng Tây Ban Nha là điều bạn cần.

Đối với các bạn trẻ Việt Nam  học tiếng Tây Ban Nha là một trong những phương pháp để mở mang kiến thức và phát triển tương lai. Với ngôn ngữ này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty quốc tế vì đây là nơi những vị khách châu Mĩ La tinh tề tụ. Ngoài ra các bạn sẽ tiếp xúc với nền văn hóa đặc sắc của đất nước Tây Ban Nha quyến rũ và học tập những ưu điểm của họ. Tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM để mở rộng kiến thức cho bạn nhé.

2. Những lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha

Xếp hạng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha sẽ mang đến vô số lợi ích cho người học. Từ công việc cho đến cuộc sống, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt khi sở hữu ngôn ngữ này.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Lợi ích khi tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM tại VVS

– Dễ kiếm việc làm

Sở hữu ngôn ngữ này sẽ giúp bạn có vị thế cao hơn trong mắt các nhà tuyển dụng của các tập đoàn quốc tế. Bên cạnh đó, tiếng Tây Ban Nha là lợi thế để tạo ưu thế khác biệt và nâng cao độ cạnh tranh cho ngừoi học.  Nhu cầu về tiếng Tây Ban Nha tăng lên đã làm cho các công việc như: hướng dẫn viên du lịch, biên phiên dịch, tiếp viên hàng không,… sở hữu mức lương khá hậu đãi và cơ hội được thăm thú khắp nơi. Bên cạnh đó, tiếng Tây Ban Nha còn mang đến nguồn thu nhập thêm với các công việc Freelancer đa dạng.

– Thăng tiến trong sự nghiệp

Tiếng Tây Ban Nha còn mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp cho người học đặc biệt ở trong môi trường công sở. Các cấp trên luôn sở hữu ấn tượng tốt với những nhân viên biết ngoại ngữ và có khả năng giao tiếp tốt. Các bạn có thể đưa ra những ý kiến đột phá cho công ty và nhận được cơ hội để thăng tiến vị trí của mình. Cùng với cá tính năng nổ và vốn tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ nắm quyền chủ động trong công việc và phát triển cuộc sống tốt hơn.

– Cơ hội học hỏi kiến thức mới

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

học kiến thức mới ở VVS với lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Các bạn có thể chọn con đường du học đến Tây Ban Nha theo diện du học để học hỏi kiến thức giáo dục tiên tiến. Bên cạnh lợi ích bồi dưỡng thêm cho vốn ngoại ngữ của mình, các bạn sẽ được học tập tại môi trường giáo dục tốt nhất. Ngồi trong một trong những giảng đường tốt nhất của châu Âu, các bạn sẽ tích lũy kiến thức chuyên môn để hoàn thiện chính mình. Bên cạnh đó, chi phí du học tại Tây Ban Nha rất phải chăng và vừa túi cho các bạn du học sinh.

3. Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM – Tầm Nhìn Việt – VVS

Lợi thế mà tiếng Tây Ban Nha mang lại đã cuốn hút nhiều bạn học đến với ngôn ngữ này; chính vì vậy Trung tâm Tầm Nhìn Việt – VVS đã mở các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM. Là một trong những nơi hiếm hoi cung cấp lớp dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín trong mắt học viên, Tầm Nhìn Việt sở hữu những đặc điểm sau:

Giaó trình dạy học chuẩn

Tầm Nhìn Việt đã xác định hướng dạy tiếng Tây Ban Nha cho học viên theo chương trình chuẩn chất lượng. Giaó trình tiếng Tây Ban Nha được trung tâm áp dụng đảm bảo tính thực dụng và kiến thức đi sát với thực tế cuộc sống. Mỗi tiết học sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và các mẫu câu giao tiếp theo từng chủ đề đa dạng. Học viên sẽ tham gia đối thoại tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên để xây dựng sự tự tin và hiểu bài tốt hơn. Mỗi giờ học tại lớp học viên sẽ trao dồi kiến thức Tây Ban Nha phong phú để hiểu tốt hơn về ngôn ngữ này.

100% giáo viên giảng dạy là người bản xứ

Một điểm khác biệt mà Trung tâm tiếng Tây Ban Nha mà VVS đã tạo ra được đó chính là đội ngũ giảng viên. Tại lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM – VVS  các giáo viên của Trung tâm đều là những người 100% bản ngữ. Chính vì thế bạn có thể yên tâm học. Không những thế việc giao tiếp hàng ngày với người bản xứ sẽ giúp khả năng phản xạ của bạn tăng lên. Các thầy cô rất vui tính và hài hước luôn luôn đem lại tiếng cười cho học viên mỗi khi tới lớp.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Học tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên bản xứ

Điểm đặc biệt thứ hai của khóa học là phát âm của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng khi được học cùng giáo viên người bản xứ. Học viên sẽ trải nghiệm sự cải thiện cho hai kỹ năng nghe – nói tiếng Tây Ban Nha tại Tầm Nhìn Việt. Trong quá trình học, giáo viên sẽ giảng bài bằng nhiều phương pháp sinh động như: video, tranh ảnh và các trò chơi,.. T

Giờ học linh động cho mọi người

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha VVS cung cấp các lớp học ở nhiều khung giờ Sáng – Trưa – Tối. Giờ học linh động của VVS sẽ hỗ trợ cho các khách hàng đa dạng từ sinh viên đến công nhân viên chức.

>>> Xem lịch khai giảng lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM tại đây

4. Một số lớp học Tây Ban Nha khác tại VVS

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp cho người mới bắt đầu

– Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9

– Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại TPHCM – Tại sao không?

Kết thúc khóa học, người học sẽ tiến hành làm bài kiểm tra chất lượng để đánh giá khả năng học và kiến thức đã có. Thông qua bài kiểm tra của trường VVS học viên sẽ được nhận chứng chỉ năng lực tiếng Tây Ban Nha do chính trung tâm cấp bằng. Với chứng chỉ đã có, học viên có thể đính kèm vào hồ sơ xin việc hoặc sơ yếu lí lịch để xin việc trong tương lai.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẽ bên trên về tiếng Ban Nha và thông tin về lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM; Các bạn có thể tìm được trung tâm học tiếng Tây Ban Nha phù hợp cho bản thân. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại….

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063