Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Bạn đang băn khoăn đi tìm lớp luyện thi JLPT tại TPHCM, hãy yên tâm lựa chọn Tầm Nhìn Việt. Nơi đây là một trong những nơi đào tạo tiếng Nhật tốt và hàng đầu TPHCM. Do đó bạn có thể đặt niềm tin vào VVS; chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ ngoại ngữ. Và để tìm hiểu xem các Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM của Tầm Nhìn Việt có những gì; thì bây giờ chúng ta cùng khám phá bài viết bên dưới nhé.

Cơ sở vật chất hiện đại

Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM của trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị giúp bạn có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi theo học ở đây. Mỗi lớp học đều được lắp đặt máy lạnh và thiết bị chiếu sáng; giúp phòng học có đầy đủ ánh sáng và tiện nghi. Bên cạnh đó còn có thêm tivi và loa để đáp ứng các tiết học tương tác và ngoại khóa khi học tiếng Nhật.

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga - Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

>>>Xem thêm: Trung tâm học tiếng Nhật tốt – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt 

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của Tầm Nhìn Việt là một trong những điểm mà trung tâm đang rất tự hào. Đây là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm đối với các lớp luyện thi JLPT; từ sơ cấp đến thượng cấp. Bên cạnh đó các thầy cô còn từng có khoảng thời gian học tập và sinh sống ở Nhật Bản; một số thì đã từng làm việc trong các tập đoàn lớn của Nhật. Đảm bảo cung cấp đủ kiến thức từ lý thuyết đến thực hành. Giúp bạn không chỉ giỏi văn phạm và còn vững giao tiếp.

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Điểm đặc biệt của phương pháp giảng dạy tại Tầm Nhìn Việt đó là sự tương tác. Không phải là những tiết học truyền thống thụ động, mà chúng tôi chú trọng đến tương tác trong quá trình học. Tiếp thu kiến thức qua quá trình giao tiếp và học hỏi. Đây là một trong số ít điều mà các nơi khác có thể làm được. Không những thế chúng tôi còn luôn luôn cố gắng để tìm hiểu và tiếp thu các phương pháp mới và đưa vào giảng dạy; giúp cho các học viên ngày càng hứng thú hơn.

Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Đến với lớp luyện thi JLPT của Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ được trả qua kì thi test đầu vào miễn phí. Mục đích của kì thi này là đánh giá năng lực tiếng Nhật của bạn một cách chính xác nhất để có thể vào lớp luyện thi phù hợp với khả năng. Hiện tại các lớp luyện thi JLPT ở tầm nhìn Việt gồm 4 lớp từ N5 đến N2 phù hợp với nhu cầu luyện thi của mọi người.

Mỗi khóa luyện thi của trung tâm kéo dài từ 6-10 tháng tùy vào từng cấp độ. Các giáo viên sẽ là người giúp bạn có thể tự tin hơn và nắm vững được các kiến thức tiếng Nhật. Mỗi lớp học, sỉ số được quy định từ 10-12 học viên. Đây là một sỉ số chuẩn giúp các bạn có thể học được tốt và hiệu quả tối đa.

Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp luyện thi JLPT tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

>>>Xem thêm: Lời bài hát Doraemon – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Nội dung học của lớp luyện thi JLPT

Tầm Nhìn Việt không chỉ chú trọng vào giải đề thi mà chúng tôi rèn luyện đồng đều giữa nghe – nói – đọc – viết. Điều này giúp các bạn không chỉ có thể đạt được chứng chỉ mà còn có thể giao tiếp một các tự nhiên.

Giáo trình ở trung tâm cũng rất đa dạng. Mỗi cấp độ sẽ được học với những bộ giáo trình khác nhau. Đây là những bộ giáo trình nổi tiếng trên thế giới, được cộng đồng học tiếng Nhật đánh giá cao và có hiệu quả khi học tiếng Nhật. Cụ thể là Minna No Nihongo, Shinkanzen, Somatome, Mimikara Oboeru…

Nghe qua quả thật rất hấp dẫn phải không nào!!! Nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 lớp luyện thi JLPT thì Tầm Nhìn Việt là một trong những nơi mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy nhanh chân đến với VVS, các phần quà ưu đãi và các học bổng đang chờ bạn đó. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top