Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1 – Tiếng Nhật You Can

Từ khóa “ Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1 ” không thể thiếu cho mọi cư dân sống và làm việc tại quận 1 phồn hoa và sầm uất. Quận 1 là một trong những quận có nhiều doanh nghiệp liên kết với Nhật Bản. Vậy địa điểm nơi đâu học tiếng Nhật giao tiếp tốt? Nhật Ngữ You Can tự hào là một trong những địa điểm lý tưởng cho các bạn. Chỉ cần dành ra 10 phút từ Quận 1 đến nơi đây, các học viên có thể trải nghiệm mô hình không gian học thoải mái và đầy chất lượng nhất.

Về Phía trung tâm Nhật Ngữ You Can

Cùng với châm ngôn chất lượng đặt lên hàng đầu trên mọi phương diện, Nhật Ngữ You Can luôn tự hào về các chương trình giảng dạy từ sơ cấp đến cao cấp. Cùng với những giảng viên xuất sắc tài giỏi trên mọi phương diện.

Những giáo viên chất lượng tại trung tâm You Can

Trung tâm Nhật Ngữ You Can luôn tuyển dụng và chọn lọc các giáo viên giảng dạy theo quy trình chọn lọc kỹ càng. Những giáo viên người bản xứ thường đến từ Hokkaido và Kyoto, để đảm bảo học viên tiêp nhận tri thức thiết thực nhất. Giáo viên người Việt: có bằng cấp N2 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm đặc biệt tuyển những giáo viên có kinh nghiệm sống và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật. Tất cả những hoạt động này nhằm cung cấp đến các học viên tri thức và thông tin về Nhật ngữ khả dụng nhất.

Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1
Những giảng viên Nhật ngữu chất lượng sẽ đồng hành cùng học viên trong khóa luyện giao tiếp tại quận 1

Trong quá trình học luôn luôn sẽ có những bài kiểm tra để nhớ lại bài cũ để giúp các học viên nắm giữ các kiến thức nền tảng. Tạo sự tiền đề lên trung cấp dễ dàng. Không chỉ có thế, Các chương trình học bên trung tâm được chọn lọc từ các trường nổi tiếng tại Nhật như : Teikyo, Musashino, Tohoku…

Các khóa lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1

Trung tâm thường xuyên tổ chức và khai giảng khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Các lớp có nhiều hình thức đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong quá trình tham gia khóa học, giảng viên sẽ luôn cập nhật cũng như điều chỉnh tiến trình học để phù hợp với học viên.

Các lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm:

– Khóa học sơ cấp – trung cấp – cao cấp .

– Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Các lớp Nhật dành cho người muốn đi du học

– Lớp dành cho người định cư hay xuất khẩu lao động tại Nhật.

– Lớp  đặc biệt học 1 kèm 1 theo yêu cầu của học viên.

Đối tượng lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1 là những ai?

Các đối tượng lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1 của trung tâm luôn luôn đa dạng trên mọi phương diện:

Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1
Nhóm học viên cần tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 1

– Thành viên muốn làm việc tại công ty hay những doanh nghiệp Nhật Bản.

– Các nhân viên đang làm việc có nhu cầu học tiếng Nhật để hợp tác với công ty Nhật Bản.

– Đối tượng yêu thích văn hóa – ẩm thực – nếp sống về Nhật Bản, hay đam mê về những quyển truyện tranh, phim hoạt hình anime Nhật.

– Học viên yêu thích giao tiếp tiếng Nhật. Muốn làm biên dịch viên tạo sự cầu nối giữa người Nhật và người Việt.

– Người mong muốn lấy các bằng chứng chỉ JLPT N5 – N4 – N3 – N2 hay các bằng Mext.

– Sinh viên mong muốn có ngôn ngữ thứ 2 để ra trường sau này kiếm công việc tốt hơn.

Những lợi ích khi học tại lớp tiếng Nhật giao tiếp tại Quận 1

Quận 1 là nơi trung tâm thành phố, giáp ranh rất nhiều quận còn lại. Đây là nơi tụ hợp nhiều doanh nghiệp đến từ nước Nhật hoặc có vốm đầu tư từ Nhật. Trung tâm Nhật Ngữ You Can luôn đồng hành cùng các bạn sống và làm việc tại Quận 1. Với chỉ ít phút từ quận 1 đến với trung tâm, các bạn sẽ có thể tìm thấy con đường học tiếng Nhật nhanh nhất và chất lượng nhất. Song song đó những bằng cấp các bạn đạt được sẽ đem lại những lợi ích cho các học viên trong tương lai mai sau.

Các giáo trình bên Trung tâm luôn đạt chuẩn cho các học viên

Trung tâm sử dụng giáo trình giảng dạy Nhật ngữ uy tín hiện đang thông hành

– Tiếng Nhật sơ cấp N5 N4: Minna No Nihongo , Kanji master N5 – N4

– Giáo trình tiếng Nhật N3: Bộ Shinkanzen

– Giáo trình tiếng Nhật N2: Mimi kara

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại, một phòng học có đầy đủ tất cả mọi thiết bị. Giúp ích cho việc học viên cảm thấy thoải mái học hành. Trong các lớp học; trung tâm đã được quy định chỉ có từ 8 đến 12 học viên trong 1 lớp. Để tạo sự liên kết và sự tương tác của các học viên đối với học viên.

Nhật Ngữ You Can là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các học viên tại Quận 1. Học tại đây, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về quy trình tư vấn cho đến khóa học. Trung tâm You Can luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng đặt trên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin về: Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top