Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

Phương pháp luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN
Phương pháp luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
14 Tháng Bảy, 2020
Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng
Lớp học tiếng Nhật tại quận 10 chất lượng
14 Tháng Bảy, 2020
Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

Tại Việt Nam, chứng chỉ tiếng Trung HSK lâu nay được sử dụng như một thước đo trình độ tiếng Trung của những người học, làm tiêu chuẩn để tuyển dụng, xét trình độ của sinh viên, cũng như ưu tiên trong việc du học. Và HSK là chứng chỉ phổ biến nhất trong cộng động những người học tiếng Trung Hoa tại Việt Nam với các cấp độ từ 1  đến 6 tương ứng với thời lượng và số lượng từ vựng mà người học đã nhớ. Cùng ngoại ngữ You Can, một địa điểm luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kì thi và các khóa học tại trung tâm.

1/ Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ You Can. 

Ngoại ngữ You Can là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Đài Loan uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. 

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Đài Loan căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác đặc biệt là ôn và luyện thi HSK,TOCFL.

2/ Khóa ôn luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức.

Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

HSK có 6 bậc tương ứng với 3 cấp độ là sơ cấp, trung cấp và khó nhất là cao cấp. Khóa học dành riêng cho những học viên có nhu cầu ôn luyện lại kiến thức tiếng Trung để đạt được số điểm mong muốn trong kì thi HSK một cách nhanh chóng nhất. Khóa học đặc biệt sẽ có giáo trình riêng, được biên soạn theo trình độ của học viên. 

HSK 1

Đây là mức cơ bản nhất. Mặc dù được quy định trong hệ thống phân cấp HSK. Nhưng ở trình độ HSK 1 thường không cần thi. Ở cấp độ này, bạn chỉ cần học tiếng trung cơ bản là được.

HSK 2

Mức cơ bản tiếp theo là HSK2. Ở kỳ thi này bạn cần có kỹ năng Nghe hiểu và đọc hiểu. Thời gian là 55 phút, gồm: Kỹ năng nghe 35 câu trong 25 phút, Kỹ năng đọc hiểu 25 câu trong 20 phút. Bạn có 5 phút để điền thông tin cơ bản và 5 phút cuối cùng để điền đáp án.

Lưu ý:

Điểm số tối đa cho từng phần Nghe và phần Đọc là 100 điểm. Tổng điểm hai phần sẽ là 200 điểm. Để đạt được cấp độ 2 bạn cần đạt tối thiểu 120 điểm.

Ở cấp độ này, người lao động nước ngoài tới Trung Quốc sẽ không cần học, hay đào tạo tại trung tâm nữa.

HSK 3

Khác với HSK 2, ở HSK 3 này bạn cần thành thạo 3 kỹ năng là : Nghe, Đọc hiểu và Viết. Thời gian là 90 phút gồm: Kỹ năng nghe 40 câu trong 35 phút, đọc hiểu 30 câu trong 20 phút và Viết là 10 câu trong 15 phút.

Lưu ý:

Nếu tự ôn, bạn cần luyện tới quyển thứ 4 của Hán Ngữ. Nếu luyện giáo trình Boya thì cần luyện hết quyển 1 và ôn luyện thêm HSK chút nữa.

Điểm số từng phần là 100 điểm. Tổng cho 3 phần Nghe, Đọc, Viết là 300 điểm. Điểm số tối thiểu để được cấp bằng HSK 3 là 180 điểm. Ở cấp độ này, bạn có thể sang Trung Quốc du lịch mà không sợ lạc rồi.

HSK 4

Cấp độ HSK 4 vẫn thi 3 kỹ năng là: Nghe, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong 90 phút, gồm: Nghe 45 câu trong 30 phút, Đọc 40 câu trong 35 phút và Viết là 15 câu trong 25 phút. Các bạn vẫn sẽ có thêm 5 phú điền thông tin và 10 phút để chép đáp án vào “Answer sheet”.

Lưu ý:

Cấp độ HSK 4 là vô cùng cần thiết để đi du học Trung Quốc. Nếu đạt cấp độ này thì bạn được miễn thi đầu vào.Nếu đạt cấp độ này loại ưu tú còn rất dễ nhận được học bổng toàn phần.

Tất nhiên, khi đạt tới trình độ này thì việc giao tiếp là tương đối tốt. Bạn dễ dàng đi du học, du lịch, buôn bán với người Trung rồi.

Để thi được cấp độ này thì bạn cần luyện tới quyển thứ 5 của Hán Ngữ. Hoặc quyển hết quyển thứ 2 của giáo trình Boya.

HSK 5

HSK5 Vẫn là 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết nhưng thời gian sẽ dài hơn là 110 phút, gồm: Kỹ năng Nghe là 45 câu trong 30 phút, kỹ năng đọc hiểu 45 câu trong 40 phút và Viết 10 câu trong 40 phút.

Đây là cấp độ đáng mơ ước của nhiều bạn đang học tiếng Trung. Đây là trình độ đầu ra của bậc học Thạc Sĩ các trường ĐH tại Trung Quốc.

Để đạt HSK 5 bạn cần luyện hết bộ sách 6 quyển giáo trình Hán Ngữ. Hoặc hết quyển 3 của giáo trình Boya.

HSK 6

HSK 6 là mức khó nhất trong hệ thống 6 cấp của HSK. Vẫn là 3 kỹ Nghe hiểu, đọc hiểu và Viết kéo dài tới 125 phút, gồm: Nghe 50 câu trong 35 phút, Đọc 50 câu trong 45 phút và cuối cùng là Viết 1 câu trong 40 phút.

Mức cao nhất HSK 6 tương đương đầu ra của bậc học Tiến Sĩ tại các trường ĐH của Trung Quốc.

Học hết bộ 6 quyển giáo trình Hán Ngữ và thêm 1 khóa học nâng cao bên ngoài. Ngoài ra có thể luyện hết 4 quyển giáo trình Boya.

Ở mức này thì gần như bạn đã hòa nhập ngôn ngữ được với người Trung Quốc rồi.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN:

Học kèm gia sư:

Khóa học kèm sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, có thể nói tiếng Đài Loan  một cách thuần thục, khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Khóa học phù hợp mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi thị trường hội nhập thế giới nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế hơn.

Học giao tiếp:

Đây là khóa học cơ bản nhất tại Trung tâm. Khóa học giúp học viên nắm rõ những kiến thức nền tảng để học lên những cấp độ cao hơn. Thậm chí thực hành thi HSK sơ cấp và TOCFL nhập môn. 

Định cư – Kết hôn:

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở những nước sử dụng tiếng Trung. Mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin đến với một đất nước xa lạ.

Du học:

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Trung.

>>> Đọc thêm: Các khóa học tiếng Trung tại You Can.

3/ Những thế mạnh trong khóa học ôn luyện thi HSK cấp tốc tại You Can.

Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

Luyện thi HSK cấp tốc tại Thủ Đức

Vị trí thuận lợi:

Trung tâm ngoại ngữ  You Can có trụ sở chính tại Bình Thạnh. Thuận tiện đi lại cho các học viên ở những quận lân cận. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10 nhằm tạo điều kiện để nhưng học viên ở xa hơn có thể thuận lợi trong việc theo học tại trung tâm.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi. Đa số đến từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ You Can học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ vô số giáo trình đảm bảo chất lượng. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học và luyện thi HSK một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn, số lượng từ 5 – 12 học viên. Trang thiết bị hiện đại giúp đem lại sự tiện lợi và điều kiện học tốt nhất.

Khung giờ học đa dạng:

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. Các khung giờ học cụ thể như sau:

– Sáng: 8h30-10h00, 10h00-11h30

– Chiều: 2h30-4h00, 4h00-5h30

– Tối: 6h00-7h30, 7h30-9h00

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063