Mở lớp luyện thi TOPIK cấp I tại Thủ Đức – Ngoại ngữ You Can

Những bạn học viên Hàn ngữ hiện đang tìm kiếm lớp luyện thi TOPIK cấp I tại Thủ Đức nhằm tìm kiếm tri thức cũng như ôn luyện trước khi tham gia kỳ thi. Trong những ngoại ngữ hiện đang có mặt tại Việt Nam, tiếng Hàn nhận được khá nhiều sự quan tâm. Nhu cầu đăng ký lớp luyện thi TOPIK cấp I tại Thủ Đức cũng được quan tâm không kém. Để cung ứng cho nhu cầu của các bạn, tại Trung tâm You Can hiện có mở lớp luyện thi TOPIK dành cho những bạn có nhu cầu.

1. Tham khảo thông tin về bằng TOPIK

TOPIK là viết tắt của cụm từ “Test of Proficiency in Korean” nghĩa là kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Kỳ thi được tổ chức hàng năm bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. Kỳ thi này nhằm đánh giá trình độ của người học tiếng Hàn. Bằng TOPIK có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp bằng. TOPIK bao gồm nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với yêu cầu người dân Việt. Bằng TOPIK có 6 cấp được chia làm: TOPIK I (cấp 1 và 2) và TOPIK II (cấp 3 tới cấp 6).

Tìm hiểu thêm về bằng TOPIK tại đây.

Kì thi Topik
Kì thi Topik

2. Về lớp luyện thi TOPIK cấp I tại Thủ Đức

  • Giảng viên cho lớp luyện thi cấp I tại You Can

Nhằm cung cấp tri thức cần thiết cho các học viên, hướng dẫn các bạn chính là những giảng viên giỏi tại You Can. Giảng viên Hàn ngữ tại You Can là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. Sau khi tham gia quá trình tuyển chọn gắt gao và huấn luyện chuyên môn bài bản, You Can sẽ đưa đến giảng viên tốt nhất. Họ sở hữu kinh nghiệm chuyên môn nhờ khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn. Qua thời gian, các giảng viên làm chủ vốn tiếng Hàn đạt trình độ chuyên nghiệp và vận dụng lưu loát, trôi chảy. Song hành cùng vốn tri thức tiếng Hàn phong phú, giảng viên sẽ truyền đạt cho bạn thông tin bạn mong muốn.

  • Giáo trình cho lớp luyện thi TOPIK cấp I

Nhằm giúp các học viên đạt được kết quả thi TOPIK cấp I tốt nhất, Trung tâm đã chuẩn bị giáo trình thật tốt cho các bạn. Giáo trình luyện thi TOPIK cấp I tại You Can chính là thành quả của nhiều giờ soạn thảo và thực nghiệm đáng quý. Giáo trình luyện thi chính là tích lũy tri thức và kinh nghiệm của các giảng viên về TOPIK. Phương pháp giảng dạy này kết hợp cùng với sự giảng giải tận tình từ giảng viên, cùng nỗ lực của chính bạn sẽ mang đến thành quả tươi sáng.

  •  Lộ trình học cho khóa luyện thi TOPIK cấp I

-Những buổi học đầu – lớp luyện thi TOPIK cấp I tại Thủ Đức

Vào những buổi đầu tiên của khóa luyện thi, học viên sẽ được ôn lại cách đọc, nói, viết bảng chữ Hangul. Mục đích cho việc này nhằm củng cố lại vốn Hàn ngữ cơ bản cho các học viên. Những khúc mắt và lỗ hổng tri thức của bạn sẽ được bổ khuyết nhanh chóng và hiệu quả. Đối với học viên, những giây phút này vô cùng cần thiết và quan trọng để giúp bạn “ Lấy lại phong độ “. Sau khi củng cố lại tri thức, giảng viên sẽ bắt đầu bổ cấp tri thức cho nội dung thi.

Lớp luyện thi Topik cấp I
Lớp luyện thi Topik cấp I

-Ở giai đoạn trung gian

Học viên sẽ được giảng dạy tri thức và thông tin về kỳ thi TOPIK cấp I. Kiến thức truyền đạt bao gồm từ vựng và cấu trúc câu sơ cấp liên quan đến hoạt động thường nhật. Để học sinh đạt kết quả tốt trong phần đọc – viết; giảng viên sẽ bổ cấp thật nhiều từ vựng. Những cấu trúc sơ cấp thường thấy trong kỳ thi sẽ được liên hệ và thực hành. Để học viên ghi nhớ kỹ lưỡng tri thức; giảng viên sẽ lồng ghép từ vựng và cấu trúc vào những lúc luyện tập. Đạt được khả năng giao tiếp các chủ đề cơ bản cũng nằm trong nội dung luyện thi.

 -Giai đoạn kết

Càng về cuối khóa học, giảng viên sẽ cung cấp càng nhiều tài liệu luyện tập. Việc vận dụng bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sẽ được chú trọng và trau chuốt hơn. Học viên sẽ thực hành những đoạn hội thoại sơ cấp tiếng Hàn với giảng viên để ôn tập và điều chỉnh sai sót. Bên cạnh tri thức, học viên còn được truyền đạt những kinh nghiệm về văn hóa, đất nước Hàn Quốc.

3. Cơ sở vật chất tại You Can

Để học viên thoải mái luyện thi TOPIK, tại Trung tâm đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Những công cụ giảng dạy hiện đại sẽ giúp giảng viên truyền đạt tri thức đến học viên dễ dàng. Mỗi phòng học đều trang bị bàn ghế, máy lạnh, giúp học viên chuyên tâm ôn tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học hãy điền vào mẫu form và liên lạc tại:

– Địa chỉ Trung tâm:

  1. Ngoại ngữ You Can Chi nhánh Bình Thạnh: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí ( đường D2 cũ ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  2. Ngoại ngữ You Can chi nhánh Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh

– Hotline: 0948 969 063 –  0899 499 063

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top