Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt

Phương pháp luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cho mọi cấp độ
5 Tháng Mười, 2019
Phân biệt Câu Kiêm Ngữ, Câu Liên Động và Câu Mang Hai Tân Ngữ
Phân biệt Câu Kiêm Ngữ, Câu Liên Động và Câu Mang Hai Tân Ngữ
9 Tháng Mười, 2019
Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt

Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha

Việt Nam những năm gần đây, nhiều bạn trẻ bắt đầu đầu quan tâm về ngôn ngữ Tây Ban Nha. Đây là một một ngữ khá mới mẻ đối với Việt Nam. Tuy nhiên, nó đang là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới đấy. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ Việt Nam. Bạn có tin không ? Các nhà tuyển dụng chia sẻ rằng họ thích các ứng cử viên biết sử dụng tiếng Tây Ban Nha hơn là tiếng Anh. Và Ngoại Ngữ You Can tự hào khi là một trong những Trung tâm đầu tiên tại TPHCM giảng dạy tiếng Tây Ban Nha. Hãy cùng You Can tìm hiểu nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha và sự thú vị như thế nào của nó khi thu hút số lượng lớn người quan tâm ngôn ngữ này.

Nội Dung

1. Tây Ban Nha và truyền thống đấu bò
2. Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha qua bóng đá
3. Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt

Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt

Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt

1. Tây Ban Nha và truyền thống đấu bò

Đấu bò tót là một lễ hội truyền thống của Tây Ban Nha ở thành phố Pamplona. Hàng năm có rất nhiều người trên thế giới quy tụ về đây để chứng kiến những chú bò tót Tây Ban Nha. Nhiều người khi được hỏi tại sao lại có mặt ở Tây Ban Nha để tham gia lễ hội truyền thống này. Đa phần họ sẽ trả lời là họ thích tham gia các lễ hội náo nhiệt . Ít có người biết rằng đấu bò Tây Ban Nha đã có hơn 400 năm lịch sử.

Trước đây, lễ hội kéo dài một tuần này được tổ chức vào tháng Mười hàng năm để tôn vinh vị thánh bảo hộ San Fermín của thành phố. Xuất xứ của nó có lẽ bắt nguồn từ thời Trung cổ. Sau đó, trải qua bao nhiêu thời gian, những người tham gia lễ hội dần dần đã cho thêm những hoạt động khác vào sự kiện này như hội chợ, ca nhạc, các cuộc thi nhào lộn, đua bò và đấu bò tót.

Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt

Không chỉ xem đấu bò, những người tham dự lễ hội còn trở nên hào hứng khi được chạy đua với bò. Đây là một lễ hội nguy hiểm bậc nhất trên thế giới và cũng rất thú vị. Thông thường là thanh niên đua nhau chạy đua với bò tót với ngụ ý thể hiện sức mạnh và độ tinh tế của mình. Người càng lừa được những chú bò tót càng nhiều thì sẽ được mọi người cổ vũ càng lớn. Những tiếng reo hò rộn ràng làm lễ hội như càng cuồng nhiệt hơn, cuốn hút các du khách. Ai đã đặt chân tham gia lễ hội này rồi, chắc hẳn sẽ muốn trở lại.

2. Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha qua bóng đá

Tây Ban Nha là nơi trái bóng không bao giờ ngủ. Ở Tây Ban Nha tất cả đều xem bóng đá là môn thể thao vua. Nếu bạn không tin hãy thử một lần đặt chân đến đây. Nơi đây cuồng nhiệt và nóng hừng hực mỗi khi bạn đặt chân đến các sân bóng. Tây Ban Nha là vương quốc của bóng đá. Sân bóng ở đây được đầu tư một cách hiện đại bậc nhất thế giới. Mỗi sân bóng đá có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi. Thế nhưng tất cả vé đều bán hết nếu như đó là một trận bóng đá kinh điển. Hay là các trận đấu so kèo nảy lửa. Không chỉ cuốn hút khán giả trong nước. Nó còn quyết rũ cả các du khách nước ngoài.

Nét đẹp văn hóa Tây Ban Nha - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt

Sân bóng cuồn nhiệt tại Tây Ban Nha

Các đội bóng của Tây Ban Nha luôn là tâm điểm của thế giới. Đây là nơi quy tụ hàng loạt tên tuổi của bóng đá thế giới. Và cũng là giấc mơ của biết bao cầu thủ. Đến Tây Ban Nha đá bóng là ước mơ của không ít người. Tây Ban Nha có thể được xem là điểm vàng trong làng bóng đá. Từ nhỏ đến lớn, từ già đến trẻ, từ trai đến gái. Tất cả đều rất đam mê môn thể thao này.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

3. Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt

Là cơ sở đi đầu trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Tây Ban Nha. Ngoại Ngữ You Can đến nay đã được đông đảo bạn trẻ biết đến và tin tưởng. Với đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ Tây Ban Nha. Đây là sự khác biệt lớn đối với các trung tâm khác. Bên cạnh đó Ngoại Ngữ You Can còn có các khóa học tiếng Tây Ban Nha đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.
Ngoại Ngữ You Can là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ nổi tiếng tại TPHCM. Đặc biệt là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha với 100% người bản ngữ

Với sứ mạng là đem lại những giá trị cốt lõi đến người học. You Can luôn luôn tiếp thu và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả nhất. Nhằm giúp cho các học viên của You Can có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Được nhìn thấy sự thành công của các bạn đó chính là niềm hạnh phúc đối với You Can.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063