Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Hiện nay tiếng Nhật được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Số người học tiếng Nhật qua các năm ngày một tăng cao. Do đó cơ hội việc làm có liên quan đến ngôn ngữ này cũng trở nên sôi nổi và hấp dẫn. Bạn đã học qua tiếng Nhật chưa? Nếu chưa hãy đến với Tầm Nhìn Việt để tham gia một khóa học nhé. Và nếu bạn đã học qua tiếng Nhật rồi, nhưng đã lâu không sử dụng hoặc đã mất gốc tiếng Nhật; Tầm Nhìn Việt có nhiều phương pháp dạy học mới lạ, sẽ chữa mất gốc tiếng Nhật cho bạn. Cụ thể như thế nào; xin mời các bạn tham khảo bài viết “ Tầm Nhìn Việt – Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật hiệu quả ”

Dấu hiệu nhận biết mất gốc tiếng Nhật

Thỉnh thoảng nhớ – thỉnh thoảng không

Đây là một dấu hiệu rất quen thuộc đối với nhiều bạn lâu ngày không “đụng” đến tiếng Nhật. Khi nhắc đến một kiến thức hay một từ vựng gì đó thì không thể nhớ ra được; mặc dù có cảm giác là rất quen. Cảm giác này đôi lúc rất khó chịu, cứ như là nhớ nhưng lại không nhớ. Nó khiến bạn phải trăn trở không yên. Bạn nào đã trải qua qua chắc chẳn sẽ hiểu. Nhưng đừng quá lo lắng nhé bạn. Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

>>>Xem thêm: Nguồn gốc của chữ Nhật – Tầm Nhìn Việt

Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Sai những lỗi cơ bản khi dùng từ

Điều này là dĩ nhiên, nếu như lâu ngày bạn không sử dụng một ngôn ngữ thì quên là điều không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên những lỗi cơ bản trong tiếng Nhật thể hiện độ mất gốc tiếng Nhật của bạn. Chẳng hạn cách đặt các trợ từ は、に、で、へ。。。Đây là những trợ từ thông dụng cơ bản, và là một trong những điểm để đánh giá mức độ mất gốc tiếng Nhật của bạn khi sử dụng giao tiếp cơ bản. Nếu mắc phải lỗi này, hãy tìm ngay các “bác sĩ” của Tầm Nhìn Việt để được chữa trị nhé.

Không đọc được Hán tự

Hán tự là một trong những kiểu chữ quan trọng bậc nhất của tiếng Nhật. Nếu bạn đã học qua Hán Tự nhưng bây giờ lại không đọc được chữ Hán. Hoặc đọc Âm Kun và Âm On loạn cả lên. Như thế thì nguy mất !!! Tầm Nhìn Việt sẽ chữa mất gốc tiếng Nhật cho bạn. Cung cấp cho bạn những phương pháp giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, đặc biệt là phần chữ Hán này.

Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Chữa mất gốc tiếng Nhật tại Tầm Nhìn Việt bao gồm những khóa:

Khóa học luyện thi

Khóa học luyện thi tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt đa dạng các khóa học giúp bạn tự do lựa chọn. Từ N5 đến N2 được đào tạo đồng đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết; giúp cho các bạn có thể tự tin nhất khi bước vào phòng thi làm bài. Bên cạnh đội ngũ giảng viên của Tầm Nhìn Việt là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong đào tạo luyện thi sẽ giúp bạn vượt qua các kì thi một cách tốt nhất.

>>>Xem thêm: Vì sao người Nhật kém tiếng Anh – Tầm Nhìn Việt

Khóa học giao tiếp

Đến với khóa học giao tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa mất gốc tiếng Nhật, tự tin giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Với nội dung học đa dạng được sắp xếp theo kế hoạch phù hợp. Lớp giao tiếp sẽ được luyên các kỹ năng nói, sắp xếp lại cấu trúc ngữ pháp; giúp bạn nói không chỉ hay mà còn chuẩn.

Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Khóa học cấp tốc

Đối với nhiều bạn, lựa chọn khóa học cấp tốc sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian. Rút ngắn được quãng đường đề ra nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Nếu như bạn đang có ý định sẽ tham gia một lớp học cấp tốc để có thể đạt được kiến thức một cách nhanh nhất, thì đây là một cơ hội khó bỏ qua với bạn. Tầm Nhìn Việt cung cấp khóa học cấp tốc 1-1. Bạn sẽ được giáo viên trực tiếp giải đáp các thắc mắc. Bên cạnh đó còn thoải mái trao đổi và nâng cao khả năng giao tiếp. Tương tác 1-1 giúp bạn tiến xa và nhanh hơn. Chính vì thế đây luôn là lựa chọn tối ưu dành cho những ai bận rộn.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top