Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh

Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh
Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh
31 Tháng Ba, 2020
Địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở quận 1
Địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở quận 1
16 Tháng Tư, 2020
Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh

Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh

Tìm kiếm nơi dạy tiếng Đài Loan ở TP.Hồ Chí Minh chất lượng cao hiện là mối quan tâm của nhiều bạn yêu thích ngôn ngữ này. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên đi học ở đâu thì hãy đến đăng ký tại Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – địa điểm cung cấp các khóa học tiếng Đài rất uy tín. Các lớp học tiếng Đài tại đây rất đa dạng chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần. Để tìm hiểu thêm về các Tầm Nhìn Việt nơi dạy tiếng Đài Loan ở TP.Hồ Chí Minh mời các bạn xem thêm thông tin bên dưới.

1. Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh – Tầm Nhìn Việt

Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ; Tầm Nhìn Việt được nhiều học viên lựa chọn là nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh có uy tín cao. Tầm Nhìn Việt áp dụng chương trình dạy tiếng Đài Loan chuẩn bao gồm. Trong đó bao gồm cung cấp đa dạng từ vựng, ngữ pháp, luyện kỹ năng và củng cố kiến thức.

Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh

Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh Tầm Nhìn Việt; nơi cung cấp kiến thức ngoại ngữ thật hữu ích

Chương trình dạy tiếng Đài Loan

Chương trình dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh được vạch ra lộ tuyến học rất rõ ràng. Trước tiên học viên được tư vấn kỹ lưỡng để đăng ký vào lớp học thích hợp. Tầm Nhìn Việt phân chia các khóa học thành 3 mức độ Sơ – Trung – Cao để giảng dạy. Học viên mới học sẽ tiếp thu kiến thức vỡ lòng ở lớp Sơ cấp. Lên đến Trung cấp các bạn sẽ tập trung luyện giao tiếp với nhiều tình huống sinh hoạt. Khi đạt trình độ Cao cấp người học có thể tiến hành những công việc chuyên môn hơn.

Lớp học tiếng Đài Loan đa dạng

Tại nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh – Tầm Nhìn Việt có nhiều lớp học đa dạng. Số lượng học viên của mỗi lớp chỉ giới hạn từ 8 – 12 bạn để đảm bảo chất lượng học. Các bạn có thể học kiến thức nền ở lớp cho người mới bắt đầu. Tầm Nhìn Việt cũng cung cấp các lớp học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi để bổ túc căn bản. Dành cho những bạn đi du học thì có thể đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ TOCFL. Nếu bạn đang cần học gấp tiếng Đài Loan thì hãy tìm đọc về lớp học cấp tốc ngay nhé.

>>> Tìm đọc thêm: Lớp học tiếng Trung online

Giảng viên dạy tiếng Đài Loan

Đồng hành cùng Tầm Nhìn Việt – nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh là các thầy cô tận tâm và chuyên nghiệp. Tầm Nhìn Việt tuyển dụng những giảng viên ưu tú có kinh nghiệm để đứng lớp giảng dạy. Các bạn có thể yên tâm vì sẽ được học cùng các giảng viên đã du học và đi làm tại Đài. Làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Đài Loan nên có chuyên môn rất vững chắc.

Bên cạnh sách giáo khoa học viên sẽ được học tiếng Trung bằng nhiều phương tiện khác. Thầy cô giáo sẽ kết hợp giảng bài bằng tranh ảnh, video để lớp học sinh động hơn. Các giảng viên sẽ bồi dưỡng những kỹ năng sử dụng tiếng Đài Loan tại lớp. Đặc biệt hơn là học viên sẽ  thực hành đều đặn kỹ năng giao tiếp để vun đắp sự tự tin. Ở buổi học cuối, học viên được tổng ôn tập kiến thức với bài kiểm tra cuối khóa. Kết quả bài thi sẽ được thông báo tận tay để học viên nắm được tình hình học tập.

2. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan ở TP.Hồ Chí Minh

Đài Loan là một thị trường phát triển tiềm năng trên thế giới. Các công ty đang tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn. Các công việc cần đến nhân viên biết tiếng Đài Loan như: Biên phiên dịch, thư ký,… mang lại cơ hội việc làm và mức lương hậu đãi.

Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh

Sở hữu lợi thế cạnh tranh khi học tiếng Đài Loan

Khi bạn xin việc vào một công ty Đài Loan, vốn ngoại ngữ của bản thân sẽ nâng cao lợi thể cạnh tranh với các ứng viên khác. Các nhà tuyển dụng thường hướng đến những nhân viên biết tiếng Đài Loan để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc ở công ty. Bên cạnh đó, thông thạo tiếng Đài cũng hỗ trợ nhân mới tạo ấn tượng tốt trong quá trình thử việc.

Nắm khả năng giao tiếp tiếng Đài Loan còn mang đến du học ở đất nước xinh đẹp này. Khả năng truyền đạt dễ hiểu sẽ giúp bạn học tập kiến thức mình yêu thích ở trường đại học. Đài Loan nổi tiếng là nơi có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với và cơ hội tìm việc mở rộng với sinh viên tốt nghiệp. Những bạn theo học chuyên ngành công nghệ thường được các cơ sở phát triển IT, lập trình chào đón

3. Cách đăng ký học tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về tiếng Đài Loan và thông tin về nơi học tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh; bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063