Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tiếng Nhật là một thứ tiếng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt trong những năm gần đây, nhu cầu về việc làm có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật ngày càng cao. Chính vì thế đây là cơ hội để các bạn có thể trao dồi thêm trình độ Nhật ngữ của mình. Thế nhưng không phải ai cũng có thể tìm được Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM. Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt tự hào là một trong những đơn vị giáo dục có chất lượng đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất và là một trong những Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những khóa học của Tầm Nhìn Việt nhé.

Tầm Nhìn Việt - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tiếng Nhật tại Việt Nam

Ngày nay tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Hàng loạt Doanh nghiệp Nhật Bản và các Doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập và phát triển nhanh chóng. Từ đó kéo theo lượng người theo học tiếng Nhật để mong muốn có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Theo thống kê năm 2017; Việt Nam là nước đứng đầu Đông Nam Á về số lượng người học tiếng Nhật; và đứng thứ 3 trên thế giới. Cụ thể với khoảng 71.242 người đang theo học. Đây là một con số lớn.

Bên cạnh để phục vụ cho nhu cầu nguồn lực trong nước; thì người theo học tiếng Nhật còn có nhiều lựa chọn khi có thể hợp tác lao động (kỹ sư); thực tập sinh và có thể du học tại Nhật. Đây có thể xem là một con đường mới mà nhiều bạn trẻ ở Việt Nam đang theo đuổi. Học tiếng Nhật, thoát khỏi vòng an toàn và bức phá thành công. Vậy hãy tìm đến Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TpHCM để được cung cấp những kiến thức tiếng Nhật; giúp bạn rút ngắn con đường thành công đó.

>>>Xem thêm: Phương pháp Đạt N4 trong 4 tháng – Bạn tin không ?

Học tiếng Nhật dễ hay khó        

Học tiếng Nhật dễ hay khó? Tiếng Nhật và tiếng Trung thì tiếng nào khó hơn? Đây chắc hẳn cũng là những câu hỏi mà chính bản thân của bạn cũng thắc mắc khi mới bắt đâu tiếp xúc với tiếng Nhật. Nếu so với tiếng Anh thì tiếng Nhật có độ khó hơn rất nhiều lần. Bởi vì đây là chữ tượng hình. Mỗi nét chữ thể hiện 1 hình ảnh, ý nghĩa nhất định. Chính vì thế chữ tiếng Nhật, đặc biệt là chữ Kanji có rất nhiều nét viết và ghi nhớ chúng rất khó khăn. Đối với tiếng Anh thì đơn giản hơn bởi hệ thống bảng chữ La-tinh có sẵn và giống với bảng chữ cái Việt Nam. Nên khi bắt đầu học thì không phải tốn công học lại chữ cái nữa.

Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tiếng Nhật theo đánh giá chung là rất khó. Tuy nhiên nếu bạn đam mê ngoại ngữ này thì Tầm Nhìn Việt tin chắc rằng bạn sẽ chinh phục được nó. Không gì là không thể chỉ cần có sự quyết tâm và kiên trì thực hiện; cho dù khó cách mấy cũng hoàn thành được.

>>>Xem thêm: Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt – Nơi học tiếng Nhật tốt nhất TPHCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt là Trung tâm đào tạo Đa ngôn ngữ gồm Anh, Hàn, Tây Ban Nha, Trung và tiếng Nhật. Nơi đây là địa chỉ được đông đảo các bạn sinh viên đại học khu vực thành phố lựa chọn. Ở Tầm Nhìn Việt chúng tôi đề cao các giá trị cá nhân. Đưa những kiến thức ngoại ngữ đến từng bạn học viên. Các bạn sẽ cảm nhận được đây không chỉ là một trung tâm Ngoại Ngữ mà nó còn là một gia đình. Chính vì thế mà chúng tôi luôn ra sức để chăm sóc đến từng thành viên. Nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top