Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM

Cách tạo động lực học tiếng Nhật cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Cách tạo động lực học tiếng Nhật cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
14 Tháng Ba, 2020
Nơi học tiếng Trung ở quận 1
Nơi học tiếng Trung ở quận 1
16 Tháng Ba, 2020
Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM

Nơi học tiếng Trung ở Tp. HCM

Trong bối cảnh hiện nay, nhiều người đã hướng đến những nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM để học tập và tìm hiểu về ngôn ngữ này. Trung tâm Tầm Nhìn Việt là nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM rất uy tín đối với học viên. Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm mang đến kiến thức hữu ích để sử dụng trong cuộc sống. Chương trình đào tạo học tiếng Trung của Tầm Nhìn Việt càng hướng đến nhiều đối tượng học viên. Để tìm hiểu thêm về nơi học tiếng Trung ở Tp. HCM –Tầm Nhìn Việt mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới

Nội dung

1. Vài nét thông tin về tiếng Trung
2. Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM – Trung tâm Tầm Nhìn Việt
2.1 Chương trình đào tạo tiếng Trung
2.2 Lớp học tiếng Trung đa dạng
2.3 Giảng viên đào tạo chuyên nghiệp
3. Cách đăng ký học tiếng Trung ở Tp.HCM

Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM

Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM – Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt

1. Vài nét thông tin về tiếng Trung

Tiếng Trung là tên gọi chung của tiếng Phổ thông Trung Quốc. Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng thứ 2 thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tại tổ chức Liên Hợp Quốc tiếng Trung cũng là ngôn ngữ được sử dụng làm việc. Sự phổ biến của những cộng đồng sử dụng tiếng Trung đã khiến nhiều bạn học Việt tìm kiếm và đăng ký học tại những nơi học tiếng Trung ở Tp. HCM.

Do chia sẻ nhiều nét tương đồng về văn hóa nên ngày càng nhiều bạn biết đến và lựa chọn học tiếng Trung. Việc thành lập mối quan hệ thân hữu kinh tế Việt – Trung đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn học tiếng Trung. Tại Trung Quốc hệ chữ viết giản thể được sử dụng để việc học và ghi chép dễ dàng hơn. Chứng chỉ tiếng Trung có giá trị nhất hiện nay chính là bằng HSK (có giá trị 2 năm kể từ ngày thi). Chứng chỉ này có 6 cấp độ và cao nhất là HSK 6.

2. Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM – Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, Tầm Nhìn Việt được nhiều học viên lựa chọn là nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM uy tín cao. Nhằm cung cấp những khóa học chất lượng để gia tăng kiến thức; Tầm Nhìn Việt đã ưu tiên áp dụng chương trình đào tạo tiếng Trung chuẩn bao gồm: cung cấp đa dạng từ vựng, ngữ pháp, luyện kỹ năng và kiểm tra củng cố kiến thức.

2.1 Chương trình đào tạo tiếng Trung

Tầm Nhìn Việt sử dụng chương trình dạy tiếng Trung với lộ tuyến học rất rõ ràng. Học viên sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học tại Tầm Nhìn Việt – nơi học tiếng Trung ở Tp. HCM. Người học sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để được xếp vào lớp học phù hợp với bản thân. Cơ sở vật chất tại trung tâm được đầu tư kỹ lưỡng với máy lạnh, bàn ghế và phòng kín tiện nghi.

Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM

Chương trình dạy tiếng Trung đảm bảo chất lượng ở Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt

Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt đã phân chia các khóa học thành 3 mức độ Sơ – Trung – Cao để giảng dạy. Học viên mới bắt đầu học sẽ tiếp thu kiến thức vỡ lòng ở lớp Sơ cấp. Lên đến Trung cấp các bạn sẽ tập trung luyện giao tiếp với nhiều tình huống sinh hoạt. Một khi đã đạt trình độ Cao cấp người học có thể tiến hành những công việc như đọc báo, nghiên cứu bằng tiếng Trung,…

2.2 Lớp học tiếng Trung đa dạng

Tại nơi học tiếng Trung ở Tp. HCM – Tầm Nhìn Việt có nhiều lớp học đa dạng. Số lượng học viên của mỗi lớp chỉ giới hạn từ 8 – 12 bạn để đảm bảo chất lượng. Dưới đây là các lớp học tiếng Trung ở Tp.HCM thu hút nhiều học viên:

– Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi
– Học tiếng Trung nghe nói ở Bình Thạnh
– Khóa học tiếng Trung cấp tốc 
– Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

2.3 Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Trung

Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM

Giảng viên dạy tiếng Trung giỏi tại Tầm Nhìn Việt

Đồng hành cùng các bạn tại Tầm Nhìn Việt – nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM là đội ngũ thầy cô giáo tận tâm và chuyên nghiệp. Tầm Nhìn Việt đã tuyển dụng những giảng viên ưu tú có kinh nghiệm để đứng lớp giảng dạy. Các bạn sẽ yên tâm vì được học cùng giảng viên có kinh nghiệm sử dụng tiếng Trung để du học và làm việc ở Trung Quốc. Làm việc trong môi trường liên tục sử dụng tiếng Trung nên họ có chuyên môn rất vững chắc. Đều là người từng trải nên các thầy cô sẽ có phương pháp giảng bài cho học viên vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh sách giáo khoa học viên sẽ được học tiếng Trung bằng nhiều phương tiện khác. Thầy cô giáo sẽ kết hợp giảng bài bằng tranh ảnh, video, file nghe để lớp học sinh động hơn. Tại lớp, các giảng viên sẽ bồi dưỡng những kỹ năng sử dụng tiếng Trung; đặc biệt hơn là học viên sẽ được bồi dưỡng sâu vào kỹ năng giao tiếp để áp dụng vào cuộc sống. Ở buổi học cuối, học viên được tổng ôn tập kiến thức với bài kiểm tra cuối khóa. Kết quả bài thi sẽ được thông báo tận tay để học viên nắm được tình hình học tập.

3. Cách đăng ký học tiếng Trung ở Tp.HCM

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.
Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về tiếng Trung và thông tin về nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM; bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063