Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức

Dành cho các bạn đang tìm kiếm lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức thông tin vô cùng quan trọng. Nhằm cung cấp kiến thức cho các bạn, lớp tiếng Anh cho người định cư tại You Can đang rộng mở với mọi người. Sau khi tham gia khóa học, các bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường mới. Để biết thêm nhiều thông tin, hãy tìm đọc thông tin bên dưới nhé.

Nội Dung

1. Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư, tại sao không?
2. Cung cấp kiến thức tiếng Anh cho người định cư
3. Lợi ích khi sau tham gia lớp học

Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức
Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức

1. Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư, tại sao không?

Lớp học tại You Can sẽ đáp ứng nhu cầu tiếng Anh cho các bạn đi định cư tại Mỹ. Khi tham gia khóa học, giáo viên sẽ sử dụng chương trình học dành riêng cho bạn. Nội dung giảng dạy đã được biên soạn và thiết kế dể phù hợp với khả năng của bạn. Học viên sẽ tiến hành làm quen với từ vựng và thực hành kỹ năng tiếng Anh tại lớp. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm và điều chỉnh lỗi sai.

Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức
Học tập kiến thức và văn hóa tiếng Anh tại lớp

Song song với kiến thức ngoại ngữ, giáo viên sẽ chia sẻ đôi nét về văn hóa nước Mỹ. Chính bản thân tiếng Anh cũng là một đặc trưng không thể thay thế của văn hóa Mỹ. Giaó viên sẽ cùng chuyện trò với các bạn về lối sống và quan niệm trong sinh hoạt. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tránh lâm vào những tình huống khó xử. Hiểu biết quan niệm sống tại Mỹ sẽ thúc đẩy các mối quan hệ của bạn phát triển.

Đăng ký khóa học, học viên sẽ tiếp thu vốn từ vựng tiếng Anh đa dạng chủ đề. Sau đó, các bạn sẽ cùng học và giao tiếp bằng các mẫu câu thông dụng với giáo viên. Trong quá trình luyện tập, các bạn sẽ dần trở nên thành thạo cách sử dụng tiếng Anh. Trao đổi bằng tiếng Anh cùng giảng viên cũng tạo dựng sự tự tin cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: Đăng ký lớp tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh

2. Cung cấp kiến thức tiếng Anh cho người định cư

Khi di chuyển đến sống tại một đất nước xa lạ, từ vựng là kiến thức vô cùng thiết yếu. Việc nắm giữ một lượng từ vựng thông dụng là hành động khẩn thiết với chúng ta. Đáp ứng nhu cầu đó, lớp tiếng Anh cho người định cư sẽ cung cấp kiến thức đến học viên. Giảng viên sẽ dạy từ vựng thông qua từng bài học với nội dung đa dạng. Các bạn học sẽ làm quen với tên tiếng Anh của các đồ vật thường gặp. Tiếp đến sẽ là các nghành nghề trong cuộc sống. Càng về sau từ vựng càng đa dạng để các bạn sử dụng linh hoạt khi giao tiếp.

Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức
Khóa học cung cấp từ vựng và mẫu câu đa dạng theo chủ đề

Bên cạnh học tập từ vựng, học viên sẽ thực hành giao tiếp tiếng Anh tại lớp học. Trong mỗi chủ đề, học viên sẽ học những câu hỏi và cách nói câu trả lời tương ứng. Sau khi đã nắm vững lý thuyết, các bạn sẽ thực hành đối thoại cùng giáo viên. Trong lúc nói, giảng viên sẽ lưu ý cho bạn những lỗi cần tránh và điều chỉnh lại. Thực hành là khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng vì nó giúp các bạn tự tin hơn.

Trong khi trao đổi bằng tiếng Anh tại lớp, các bạn cũng được luyện tập kỹ năng nghe. Học viên sẽ tập trung nghe câu hỏi hoặc câu trả lời từ giáo viên để có đáp án phù hợp. Hành động này giúp rèn luyện phản xạ nghe tiếng Anh và ôn tập từ vựng đã học. Trao đổi tiếng Anh cùng giáo viên sẽ điều chỉnh cách phát âm từ vựng cho các bạn.

3. Lợi ích khi sau tham gia lớp học

Với kiến thức đã được cung cấp tại lớp, học viên sẽ được trang bị vốn tiếng Anh căn bản. Khi các bạn đã sở hữu tri thức nền, việc thích ứng với môi trường mới sẽ dễ dàng hơn. Dựa vào vốn tiếng Anh căn bản, các bạn có thể thoải mái kết bạn, đi mua sắm mà không vướng phải trở ngại ngôn ngữ. Đối với các học viên có nguyện vọng tiếp tục con đường học tập; trang bị kiến thức nền cho bản thân càng không thể thiếu. Bên cạnh đó, vốn tiếng Anh căn bản cũng hỗ trợ các bạn phát triển các mối quan hệ.

Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống cơ bản

Sau khi tham gia lớp học tiếng Anh cho người định cư tại Thủ Đức, học viên có thể xây dựng các cuộc hội thoại trong nhiều tình huống. Bởi lẽ các bạn đã nắm trong tay vốn từ vựng cùng những mẫu câu thông dụng. Hơn thế nữa, bạn đã trải qua khoảng thời gian luyện nghe – nói đều đặn tại lớp. Vì vậy, bạn cứ mạnh dạn phát huy ý kiến và suy nghĩ của bản thân.

Lớp học tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức sẽ mang lại tự tin khi giao tiếp với mọi người. Chương trình học sẽ mang đến các bạn vốn tri thức đa dạng đi sát với thực tế. Đối thoại trực tiếp với giảng viên đều đặn còn giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp trong các tình huống thông dụng trong môi trường mới. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học để sở hữu những thành quả này nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký một khóa học phù hợp cho bản thân tại You Can nhé!

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top