Tham gia ngay lớp tiếng Anh cho người định cư tại quận 10

Hiện nay rất nhiều học viên ở quận 10 đang tìm kiếm lớp tiếng Anh cho người định cư uy tín và chất lượng nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi người, hiện lớp tiếng Anh cho người định cư đang chiêu sinh ở Trung tâm ngoại ngữ You Can. Khóa học sẽ cũng cấp kiến thức và từ vựng đa dạng để mọi người sử dụng. Khóa học là cơ hội hiếm có để bạn luyện tiếng Anh nghe nói cùng giáo viên giỏi. Khám phá nhiều điều thú vị hơn bên dưới nhé.

Nội Dung

1. Cùng học tiếng Anh cho người định cư thật dễ dàng
2. Thu hoạch kiến thức tiếng Anh bổ ích tại lớp
3. Lớp học là nơi rèn luỵên các kỹ năng

Tham gia lớp tiếng ANh cho người đingj cư tại quận 10
Cùng tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư tại quận 10

1. Cùng học tiếng Anh cho người định cư thật dễ dàng

Lớp học tiếng Anh cho ngừơi định cư tại You Can được xây dựng dựa trên chương trình học quốc tế uy tín và chất lượng từ Singapore. Toàn bộ nội dung học tập đều được tham khảo từ nhiều trường học nổi tiếng. Những yếu tố này đảm bảo học viên luôn được tiếp cận với tri thức hữu ích nhất. Đồng thời Trung tâm còn biên soạn nội dung để phù hợp với khả năng của học viên.

Tham gia ngay lớp tiếng Anh cho người định cư tại quận 10
Học tập tiếng Anh với giáo trình chất lượng và giáo viên giỏi

Bên cạnh giáo trình học tập phù hợp, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đứng lớp. Các giáo viên tại Trung tâm đều sở hữu kinh nghiệm sư phạm và từng sinh sống tại Mỹ. Vì vậy, các thầy cô sẽ nhiệt tình hỗ trợ cung cấp tri thức tiếng Anh cho các bạn. Những học viên sắp định cư tại Mỹ có thể cùng giáo viên tìm hiểu thêm văn hóa Mỹ. Trong quá trình học, giảng viên sẽ phụ trách theo sát và đảm bảo tiến độ học cho các bạn.

Chương trình của lớp học sẽ đi từ dễ lên khó với tốc độ phù hợp. Như vậy, các bạn học viên chưa hoặc ít tiếp xúc với tiếng Anh có thể theo kịp. Các thầy cô sẽ phụ trách giải thích tỉ mỉ thắc mắc của bạn ngay tại lớp. Những buổi đầu học viên sẽ tập làm quen bảng chữ cái để tập đọc. Những buổi học sau đó các bạn sẽ cùng tiếp xúc với từ vựng và ngữ pháp thông dụng trong giao tiếp.

Tìm hiểu thêm thông tin: Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức

2. Thu hoạch kiến thức tiếng Anh bổ ích tại lớp

Bước vào lớp học, học viên sẽ được cung cấp vốn từ vựng đa dạng và phong phú. Một khi các bạn đã quyết định định cư tại Mỹ, từ vựng là thứ bạn nên thủ sẵn trong tâm. Vốn từ vựng được bổ cấp tại lớp học sẽ giúp các bạn sinh hoạt ở môi trường mới. Chính vì vậy, lượng từ vựng tại lớp học sẽ vô cùng trù phú ở đa dạng lĩnh vực. Tất cả đều nhằm mục đính hỗ trợ kiến thức cho học viên. Các bạn sẽ tiếp xúc từ vựng ở các chủ đề như: ăn uống, mua đồ,… vô cùng quen thuộc

Tham gia ngay lớp tiếng Anh cho người định cư tại quận 10
Học tập và tiếp thu từ vựng và mẫu câu đa dạng theo chủ đề

Bên cạnh từ vựng, học viên sẽ cùng tìm hiểu các mẫu câu thông dụng trong đời sống. Tầm quan trọng của các câu nói này cũng ngang tầm với từ vựng. Các bạn sẽ sử dụng những mẫu ngữ pháp này để kết bạn và hoạt động tại Mỹ. Chính vì vậy, giáo viên sẽ cùng các bạn thực tập chúng thật đều đặn tại lớp. Khoảng thời gian luyện tập đều đặn này sẽ hỗ trợ các bạn ghi nhớ bài thực hữu hiệu.

Một trong những bài học rất quan trọng khác chính là cách các bạn phát triển một cuộc trò chuyện. Để hòa nhập vào cuộc sống mới, đây là một bài học rất cần thiết. Trong khi thực hành ngữ pháp, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách đặt câu hỏi và trả lời để kéo dài cuộc trò chuyện. Bạn sẽ biết nên nói và tránh nói những gì để cuộc tò chuyện trở nên vui vẻ. 

3. Lớp học là nơi rèn luyện các kỹ năng

Không chỉ là nơi cung cấp tri thức, lớp học tại You Can sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng cần thiết cho tiếng Anh. Những giờ thực hành tại lớp sẽ luyện cho bạn kỹ năng nghe – nói nhạy bén. Hoạt động đặt câu hỏi và câu trả lời sẽ giúp bạn ghi nhớ cấu trúc câu. Khi nghe giáo viên đặt câu hỏi, tư duy của chúng ta sẽ vận hành để trả lời. Thực hành còn giúp các bạn làm quen với nhiều cách phát âm và tăng sự tự tin.

Tham gia ngay lớp tiếng Anh cho người định cư tại quận 10
Rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi giao tiếp tiếng Anh

Tuy nắm vai trò phụ trong lớp tiếng Anh cho người định cư nhưng kỹ năng đọc – hiểu cũng sẽ được rèn luyện tại lớp. Khi giáo viên cung cấp tài liệu về từ vựng tại lớp, chúng ta đều phải đọc thật kỹ để ghi nhớ. Chính lúc ấy, các bạn đã và đang luyện kỹ năng đọc – hiểu. Nhờ vào kỹ năng này các bạn có thể phân biệt tên đường cũng như các ghi chú tại môi tường mới.

Lớp tiếng Anh cho người định cư tại quận quận 10 là khóa học vô cùng uy tín và chất lượng dành cho học viên có nhu cầu. Tham gia lớp học các bạn không chỉ được cung cấp kiến thức bổ ích mà còn vô cùng thiết thực, Các mẫu câu dùng trong thực hành đều đi sát vớ tình huống thực tế. Khoảng thời gian tham dự khóa học đồng thời rèn luyện cho các bạn kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh.

Hãy nhanh tay đăng ký lớp học đề bổ cấp vốn tiếng Anh cho bản thân nhé.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top