Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

Giai đoạn khởi đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, chúng ta đều sẽ gặp không ít gian nan, thử thách. Việc học ngoại ngữ mới cũng vậy, đặc biệt với một trong các ngôn ngữ khó nhất thế giới – Tiếng Nhật. Với mong muốn giúp việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu từ khó trở nên dễ dàng hơn, You Can đem lại cho bạn khóa học hiệu quả, chất lượng.

1. Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can – VVS là trung tâm có kinh nghiêm nhiều năm trong đào tạo, ôn luyện thi chứng chỉ tại TPHCM. Trung tâm với quá trình hoạt động và phát triển gần 10 năm. Cùng chất lượng về giảng dạy và hiệu quả trong học tập đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Tại You Can, khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu luôn được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho học viên khóa học hiệu quả và đạt kết quả như mong đợi.

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can tọa lạc tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm khóa học tiêng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10

2. Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

2.1. Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật chia ra các cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp. Để đánh giá trình độ tiếng Nhật của người học. Hiệp hội và các tổ chức giáo dục tại Nhật lấy chứng chỉ JLPT (Japanese-Language Proficiency Test) làm thước đo năng lực chung. Cụ thể như sau:
○ Cơ bản, sơ cấp 1: JLPT N5
○ Sơ cấp 2: JLPT N4
○ Trung cấp: JLPT N3
○ Trung – cao cấp: JLPT N2
○ Cao cấp:  JLPT N1

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì trình độ JLPT N5 chính là cấp độ phù hợp. Đây là cấp độ tiếng Nhật cơ bản, sơ cấp; là cấp độ đầu tiên tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần chinh phục.

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Cấp cơ bản JLPT N5 – Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

Tại khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, các bạn sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái tiếng Nhật tới các mẫu câu, từ vựng đơn giản. Các từ vựng và mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Và sẽ được học khoảng 150 chữ Hán đơn giản nhất, ít nét viết.
Trung bình cần 3 đến 6 tháng để học và thi tiếng Nhật N5; tùy theo năng lực và sự đầu tư thời gian học của mỗi người. Bạn nên chia thành các giai đoạn học:
      ○ Giai đoạn 1: Làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật
      ○ Giai đoạn 2: Học kiến thức và luyện kỹ năng JLPT N5

2.2. Bảng chữ cái tiếng Nhật

Khác với tiếng Việt, tiếng Anh và hầu hết các ngôn ngữ khác. Hệ thống chữ viết tiếng Nhật có 3 loại chữ là Hiragana (chữ mềm), Katakana (chữ cứng) và Kanji (chữ Hán). Các loại chữ viết này được sử dụng linh hoạt, tức là trong một câu tiếng Nhật có thể xuất hiện cùng lúc cả 3 loại. Đây là những thành phần cấu tạo nên từ trong tiếng Nhật.

Trong thời gian đầu, các bạn tại khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ đi vào học thuộc 2 bảng chữ Hiragana và Katakana trước. Sau đó trau dồi thêm vốn chữ Hán xuyên suốt trong quá trình học.

+ Bảng chữ Hiragana:

Bảng chữ cái Hiragana có 46 chữ cái như dưới đây. Chữ Hiragana với những đường nét mềm dẻo, uốn lượn nên còn được gọi là bảng chữ mềm.

Lần đầu làm quen với hệ thống chữ tượng hình đồ sộ này, không ít người mới học đã gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ viết và đọc lặp đi lặp lại thật nhiều; chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thành thạo hết 46 chữ cái này.

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Bảng chữ cái Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

+ Bảng chữ Katakana:

Tương tự như bảng chữ mềm, bảng chữ cái Katakana gồm có 46 chữ cái. Katakana được tạo thành từ các nét thẳng, nét cong và nét gấp khúc, gọi là chữ cứng.

Chữ Katakana thường được dùng để phiên âm những từ có nguồn gốc từ nước ngoài. Ví dụ, “Television” (Tivi) được viết thành chữ cứng “テレビ” (terebi). Những từ ngữ trong khoa học – kỹ thuật, như tên loài động vật, thực vật, tên sản vật cũng thường được viết bằng Katakana.
Vì có cách phát âm giống nhau nên chúng ta rất hay bị nhầm lẫn giữa 2 bảng chữ cái.

2.3. Lựa chọn giáo trình tiếng Nhật

Có nhiều giáo trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu nổi tiếng như Minna no Nihongo, Shin Nihongo hay Genki. Tuy nhiên, với khóa tiếng Nhật cho người bắt đầu của You Can bạn sẽ được học theo giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp I. Đây là bộ sách được sử dụng phổ biến nhất trong giảng dạy tiếng Nhật sơ cấp tại các trường học, trung tâm; và cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

2.4. Giáo viên giảng dạy

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên kinh nghiệm của khóa Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

Đến với khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can. Các ban sẽ được học và ôn luyện với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên tại đây đều có chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu và đã đi du học tại Nhật Bản. Phương pháp giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

3. Học phí khóa học tiếng Nhật cho người bắt đầu tại quận 10

– Học phí của khóa tiếng Nhật cho người bắt đầu tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can dao động từ 2,100,000 – 2,500,000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng cho mỗi cấp độ.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 200,000 – 400,000 VND/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, khi học viên đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. Cụ thể:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top