Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Việt Nam là một trong những quốc gia có số người học tiếng Nhật nhiều nhất trên thế giới. Tính đến năm 2017; có khoảng 72000 người đang theo học xếp thứ 3 trên thế giới, đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Học tiếng Nhật tại Việt Nam có nhiều lợi thế. Và lợi thế lớn nhất đó chính là doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam rất lớn và cơ hội việc làm rất nhiều. Chính vì thế không chỉ người trẻ mà tất cả các đối tượng đều có nhu cầu học tiếng Nhật. Và Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt rất tự hào khi là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi. Nào hãy cùng điểm qua các khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt nhé.

Tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ

Luyện thi chứng chỉ là khóa học được nhiều người quan tâm không chỉ riêng các bạn trẻ mà đối với những người đi làm. Đối với những bạn học sinh, sinh viên; có thể giúp hoàn thiện chương trình học để Tốt nghiệp hoặc tạo ra lợi thế khi phỏng vấn xin việc. Còn đối với những người đi làm thì cần chứng chỉ để phục vụ cho công việc. Do đó đây là một khóa học tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi.

Đến với khóa học luyện thi chứng chỉ bạn sẽ được làm thử bài Test để kiểm tra trình độ tiếng Nhật đầu vào. Sau khi kết thúc bài kiểm tra; dựa vào số điểm và lượng kiến thức để sắp xếp bạn vào lớp phù hợp với khả năng. Tại VVS, chúng tôi có các cấp độ từ N5 đến N2; phù hợp với mọi yêu cầu và khả năng của học viên. Bên cạnh đó còn có nhiều buổi giao lưu và học hỏi với giáo viên bản xứ.

Phương pháp và cách thức giảng dạy của các giáo viên hoàn toàn bám sát các dạng đề thi. Do đó bạn hãy cứ yên tâm học. Đội ngũ giáo viên của Tầm Nhìn Việt là những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt dành cho các kỳ thi như JLPT, Nattest, Top J, ….

Khóa học tiếng Nhật dành cho người bận rộn

Khóa học này dành cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Nhật nhưng quá bận rộn. Điểm đặc biệt của khóa học là bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với lịch rảnh của bạn. Chính vì thế bạn quá lo nếu như có lịch học hoặc công việc nhé. Giáo viên là người sẽ theo sát bạn. Bên cạnh đó đến với khóa học này độ tương tác của bạn và giáo viên sẽ rất cao. Bạn có thể thỏa sức học hỏi, tốc độ của tiết học phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Chính vì thế nhiều bạn chỉ trong vòng 1-2 tháng; mặc dù rất bận rộn nhưng hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Nhật một cách cơ bản từ con số 0.

Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em

Tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi phải kể đến độ tuổi trẻ em – thiếu nhi. Cho trẻ em học ngoại ngữ sớm sẽ giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh, ở giai đoạn này trẻ em có thể tiếp thu rất nhanh những kiến thức mới. Chính vì thế điều này sẽ giúp bé tạo ra một lợi thế lớn so với những bạn cùng tuổi. Chưa hết còn giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy và tổng hợp ngôn ngữ.

Thay vì để trẻ em ở nhà và tiếp xúc với ti vi, máy tính liên tục; bạn hãy đưa bé đến các trung tâm Ngoại ngữ để tham gia các khóa học ngoại ngữ. Vừa được có thêm kiến thức, vừa được giao tiếp với thầy cô và bạn bè, giúp bé tự tin hơn. Nếu bạn đang băn khoăn về khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em thì hãy ghé qua Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt để được tư vấn và biết thêm chi tiết nhé.

>>>Xem thêm: Khóa học kèm tiếng Nhật tại nhà – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top