Tin Hot! Mở lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 2

Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông – Ngoại ngữ You Can
15 Tháng Mười, 2019
Khai giảng khóa học tiếng Đài Loan tại quận Bình Thạnh
16 Tháng Mười, 2019
Tin Hot! Mở lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 2

Cho trẻ em học ngoại ngữ là phương pháp phát triển tư duy khá phổ biến hiện nay; nhằm giúp thế hệ trẻ sở hữu IQ cao, tại You Can đã mở lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 2. Nhật ngữ hiện nay là ngôn ngữ được học viên từ nhiều nhóm tuổi lựa chọn. Bên cạnh việc phát tư duy cho trẻ em tại quận 2, lớp học tiếng Nhật còn mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn khác cho tương lai.

Trước hơn hết hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của việc cho trẻ em học ngoại ngữ nhé!

1. Cho trẻ em học ngoại ngữ là con đường để phát triển trí thông minh.

Theo những nghiên cứu đầy tính thuyết phục từ những nhà khoa học từ Mỹ; để trẻ em học ngoại ngữ là phương pháp kích thích IQ phát triển. Từ độ tuổi 5 đến 10 là thời điểm vàng cho trẻ em học ngoại ngữ. Trong giai đoạn này, não bộ của các bé đang thu thập thông tin về thế giới xung quanh; để các bé tiếp xúc với ngoại ngữ vào lúc này là vô cùng tốt.

Tin Hot! Mở lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 2

Học tiếng Nhật giúp IQ của bé phát triển

Khi tương tác với ngôn ngữ mới, não bộ của các bé sẽ không ngừng chuyển đổi luân phiên giữa hai loại ngôn ngữ. Đối với trẻ em, hoạt động này tương đương với “tập thể dục “ cho não. Đã có luyện tập thì luôn sẽ có thành quả, những bài tập này sẽ hỗ trợ mở rộng khu vực chất xám cho các bé. Nghiên cứu còn cho thấy, những cá nhân thành đạt đều bắt đầu học ngoại ngữ từ sớm và việc này giúp họ sở hữu tri thức và thành công trong cuộc sống. Qua những điều này ta nhận thấy rằng học ngoại ngữ sẽ giúp trẻ em thông minh hơn.

2. Trung tâm You Can đồng hành cùng các bậc cha mẹ trên con đường cho con trẻ học ngoại  ngữ.

Đã xác định được Nhật ngữ sẽ giúp đầu óc trẻ mở mang, câu hỏi được đặt ra là học ở đâu? và chất lượng học ra sao? là những thắc mắc cần được giải đáp. Để cùng quý phụ huynh mang lại tương lai cho con trẻ; Trung tâm You Can có mở các lớp tiếng Nhật dành cho các bé. Chúng tôi áp dụng phương pháp học tiếng Nhật tân tiến cho trẻ từ những trường học tại Nhật để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tại đây chúng tôi cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho các học viên nhỏ tuổi. Bàn ghế sẽ được sắp xếp để giảng viên dễ dàng kèm cặp các bé trong quá trình học.

You Can cung cấp các lớp học tiếng Nhật phù hợp với trẻ em ở quận 2.

Trẻ em là những học viên luôn tò mò và hiếu động nên cần có phương pháp dạy phù hợp cho các bé. Để thu hút sự chú ý của các bé thì cách tốt nhất chính là kết hợp nội dung thú vị vào chương trình học. Khi đi học các bé sẽ được dìu dắt bởi những giảng viên có nhiệt tình và năng động. Với lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm lành nghề, các cô/ thầy sẽ mang đến những buổi học vui nhộn và bổ ích. Các thầy/ cô sẽ lồng ghép nội dung bài học vào những hình vẽ và bài hát để trẻ học tiếng Nhật tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về: Lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại Bình Thạnh

Nội dung học tiếng Nhật cho các bé hữu ích và thông dụng.

Để trẻ làm quen với tiếng Nhật và tạo tiền đề cho học Nhật ngữ chính là mục tiêu của lớp học. Để bắt đầu, các bé sẽ dược làm quen cách đọc và viết với bảng chữ cái Nhật Bản. Các giảng viên sẽ giúp các bé viết nắn nót từng con chữ và thuộc cách phát âm. Thầy cô sẽ làm buổi học thật sinh động với những bài hát và hình minh họa ngộ nghĩnh.

Phạm vi từ vựng sẽ là những đồ vật quen thuộc nhất để các bé nhớ bài thật tốt. Ngoài từ vựng, các bé sẽ được hướng dẫn những công giao tiếp tiếng Nhật cơ bản như: chào buổi sáng, chào tạm biệt,… Giảng viên sẽ ôn tập thường xuyên để các em khắc sâu về nội dung và kiến thức đã học.

3. Tham gia lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 2 để phát triển tương lai.

Để các bạn học viên nhỏ tuổi tham gia lớp học tiếng Nhật sẽ tạo tiền đề phát triển tương lai cá nhân. Như đã nêu trên, học ngoại ngữ giúp não bộ phát triển và mang lại lợi ích to lớn. Các bé học Nhật ngữ sẽ có thể học và hiểu bài nhỉnh hơn các bạn đồng trang lứa. Do những Nơ-rôn thần kinh vận chuyển thông tin được “ luyện tập “ mà các bé hiểu bài tốt hơn. Độ phản xạ với thông tin ở các bé học tiếng Nhật cũng nhạy hơn do hằng ngày được làm quen với từ vựng Nhật ngữ. Nếu duy trì thói quen “ tập thể dục “ cho não thường xuyên thì các bạn sẽ sở hữu lợi thế lớn trong phương diện học tập.

Tin Hot! Mở lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận 2

Sở hữu Nhật ngữ và tương lai tươi sáng

Song song bên cạnh đó sở hữu song ngữ hoặc nhiều ngoại ngữ còn mang lại lợi thế cạnh tranh công việc trong tương lai. Tiếng Nhật sẽ mang lại cơ hội nhận học bổng và du học tại Nhật Bản sau này. Không chỉ mang lại kiến thức, các bạn nhỏ có thể tự tìm hiểu về đất nước Nhật xinh đẹp và văn hóa hoa anh đào đặc sắc.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063