Tin Hot! Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd

Trợ Từ 了 [le]
Cách Dùng Trợ Từ 了 [le]
8 Tháng Một, 2020
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM
9 Tháng Một, 2020
Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd để hỗ trợ cho các bạn yêu thích tiếng Trung và mong muốn có cơ hội học tập và làm việc trực tiếp tại Trung Quốc; hoặc cơ hội nghề nghiệp tại các công ty Trung Quốc ở Việt Nam. Việc ký kết giữa Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt và Chinese Rd sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc về chất lượng học tập, nâng cao hiệu quả của khóa học và mở ra nhiều cơ hội học tiếng Trung cho học viên. Hãy tìm hiểu về những lợi thế và cơ hội mà bạn sẽ nhận được với những thông tin bên dưới

1. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với ChineseRd

Chinese Rd là công ty giáo dục trực tuyến chuyên giảng dạy tiếng Trung chuyên nghiệp. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Trung thông qua ứng dụng học trực tuyến. Kết nối học viên học tiếng Trung và giáo viên bản địa người Trung Quốc . Các chương trình luyện thi chứng chỉ HSK. ChineseRd cũng là nơi kết nối với top những trường Đại Học Uy Tín và Danh giá nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với Chinese Rd

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là cơ sở cung cấp các lớp học tiếng Trung đa dạng cho học viên tại khu vực TPHCM. Với lượng học viên đông đảo cũng như trình độ tiếng Trung của học viên sau các khóa học thì việc hợp tác giữa Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt và ChineseRd sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người học.

2. Học viên sẽ nhận được những lợi ích gì?

Sự kiện ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hợp tác với ChineseRd sẽ mang đến sự chia sẻ về phương tiện học tiếng Trung cho học viên.

– Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những phương pháp học tiến bộ nhất hiện nay

– Giao lưu văn hóa trực tiếp với người bản xứ trong khi học bên cạnh những kiến thức tiếng Trung vô cùng hữu ích khác.

– Khóa học tiếng Trung trực tuyến

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiện là cơ sở độc quyền hợp tác với Chinese Rd tại thành phố Hồ Chí Minh. Học viên tham gia đăng ký học tiếng Trung tại Tầm Nhìn Việt có thể tham giá các lớp học tiếng Trung thử miễn phí cùng giáo viên bản xứ Trung Quốc. Các bạn có thể dễ dàng học ở bất kỳ nơi đâu bẳng điện thoại hoặc laptop: trên sẽ buýt, trong thư viện, tại của hàng,…Tiết kiệm tối đa thời gian đi lại cho người bận rộn. Để đăng ký khóa học này, bản chỉ cần liên hệ với trung tâm Tầm Nhìn Việt để nhận mã khởi động khóa học và sau đó chỉ việc truy cập chủ đề tiếng Trung bạn muốn học.

– Cơ hội để rèn luyện kỹ năng tiếng Trung

Tham gia các khóa học tại Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Trung nhất là hai kỹ năng nghe – nói. Mỗi tiết học tại Trung tâm sẽ khai thác nhiều khía cạnh trong sinh hoạt vô cùng gần gũi. Học viên được cung cấp lượng từ vựng đa dạng và các mẫu câu giao tiếp thật hữu ích. Tại lớp giáo viên sẽ tích cực trao đổi với học trò bằng tiếng Trung để các bạn luyện nghe – nói. Đây là phương thức học rất năng động và kích thích các bạn tự tin giao tiếp.

– Cơ hội tìm việc làm dễ dàng

Sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác kinh tế Việt – Trung đã làm gia tăng nhu cầu tiếng Trung trong nước. Những vị trí như: biên phiên dịch, hướng dẫn viên,… sở hữu mức lương khá hậu đãi. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng khả năng tiếng Trung thành thạo của mình để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

– Học tiếng Trung với giáo viên chất lượng cao

Các giáo viên tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên học bài, hiểu bài tại lớp. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, Trung tâm đã tuyển chọn đội ngũ giảng viên giỏi người bản xứ lẫn người Việt. Đội ngũ giáo viên tại Tầm Nhìn Việt đều có kinh nghiệm du học và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm. Trên giờ lên lớp, các thầy cô luôn quan tâm và theo sát tiến độ học để đảm bảo các bạn hiểu bài. Kết thúc khóa học, giáo viên sẽ đưa ra bài kiểm tra tổng kết kiến thức cho mỗi lớp để đánh giá chất lượng.

3. Một số khóa học tiếng Trung khác tại Tầm Nhìn Việt

Bên cạnh khóa học online do Trung tâm Tầm Nhìn Việt hợp tác với ChineseRd. Tại đây các bạn còn tìm thấy các khóa học tiếng Trung khác như:

– Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM

Luyện thi chứng chỉ HSK

– Học tiếng Trung với giáo viên bản xứ tại quận 10

– Địa chỉ ôn thi TOCFL cấp tốc ở quận 2

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063