Tổng hợp thông tin về học tiếng Nhật tại Quận 3

Gửi đến những bạn đang có nhu cầu và yêu thích đối với tiếng Nhật bài viết tổng hợp thông tin về học tiếng Nhật tại Quận 3. Trung tâm ngoại ngữ You Can tự hào là một trong những địa điểm lý tưởng cho các bạn. Các bạn chỉ cần dành ra 15 phút để từ quận 3 đến đây và tự thân trải nghiệm chương trình học tại đây.

Về trung tâm Ngoại ngữ You Can

Với phương châm học đào tạo chất lượng hàng đầu, trung tâm ngoại ngữ You Can niềm hãnh diện về chương trình giảng dạy cũng như các đội ngũ giảng viên có trình học vấn cao, được đào tạo bài bản.

Chất lượng giảng viên

 

Giáo viên người Việt: có bằng cấp và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Là người đã từng sống và làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Nhật . Khả năng ngôn  ngữ trau chuốt và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Bên cạnh đó, chương trình đạo tạo ở trung tâm ngoại ngữ You Can sẽ là sự chọn lọc tinh tế của các trường Nhật Ngữ và các trường đại học có tiếng tăm.Cùng với sự hòa hợp 2 nhân tố đó , You Can sẽ dẫn dắt các bạn học viên tiếng Nhật tại quận 3  bằng chương trình phù hợp và tốt nhất.

Những vấn đề khi học tiếng Nhật với người mới bắt đầu.

Những khó khăn khi học tiếng Nhật

_ Cách viết: Tiếng Nhật là một trong hệ thống ngôn ngữ tượng hình bởi những bản chữ cái phức tạp như HIRAGANA ,KATAKANA và KANJI . Nên chữ viết sẽ có chút khó khăn với những người học mới bắt đầu. Khi mới bắt đầu học các bạn nên nắm giữ những quy tắc cách viết chữ và giành nhiều thời gian để rèn luyện chữ viết.

_ Kỹ năng nghe : là một trong những kỹ năng khó trong tiếng Nhật, đây là kỹ năng luôn gây khó khăn cho những người mới bắt đầu học.

_  Kỹ năng nói: nghe là một chuyện, nói  là một chuyện khác. Trong tiếng Nhật có rất nhiều âm tiết khá khó nhận biết và dễ bị nhầm lẫn.

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật mọi người thường gặp khó khăn về mặt chữ và phát âm điệu chuẩn.

Bí quyết học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Bí quyết để học tiếng Nhật

Đa số chúng ta  phát âm tiếng Nhật khó về mặt chữ Higarana và Katakana, nhưng chúng ta có một lợi thế về Hán tự bởi những chữ Kanji của Nhật có một ít gần gũi với hán tự của chúng ta.Một phương pháp học hiệu quả với phát âm chuẩn của người Nhật là chúng ta tận dụng học theo qua những bài hát hay những bộ phim Nhật Bản. Nhưng để có thể nghe và nói được lưu loát và phát âm một cách đạt chuẩn, các bạn nên có người hướng dẫn thật bài bản.

Đối với phần viết và học từ vựng, người Nhật thường áp dụng từ tượng hình mượn tượng ra chữ viết đây là cách thông dụng phổ biến giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ nhớ mặt chữ và cũng như cách viết đúng theo ký tự của chữ hán.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên học thuộc theo từng bộ thủ của chữ hán và ghép lại những bộ thủ với nhau để tạo nên những từ và những câu có nghĩa. Những người mới bắt đầu học tiếng Nhật nên thuộc các quy tắc viết và rèn luyện những quy tắc đó để tạo thành những thói quen cho mình mà không cần phải thuộc phiên âm.

Các khóa học tiếng Nhật tại Quận 3 dành cho các học viên

Trung tâm ngoại ngữ You Can thường xuyên mở các khóa mới dành cho các bạn muốn học tiếng Nhật tại quận 3, tùy vào mọi mục tiêu của từng học viên, chúng tôi có thể mở các lớp sau:

_ Học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

_ Các lớp Nhật đàm thoại dành cho người muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

_ Lớp dành riêng cho người định cư tại đất nước Nhật

_Lớp tiếng Nhật theo yêu cầu

Các chính sách hỗ trợ cho sinh viên học tiếng Nhật tại Quận 3

Về chất lượng dịch vụ khách hàng tại trung tâm ngoại ngữ You Can , đây là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu tại trung  tâm. Tất cả các chương trình giảng dạy luôn mang tính hiệu quả và chất lượng nhất cho học viên.

Học viên có thể tìm hiểu thêm về nhu cầu và mục tiêu của bản thân, cũng như tìm hiểu khung giờ đi học thích học cho mình. Các bạn có thể ghé qua trung tâm ngoại ngữ You Can để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn tận tình cho từng học viên về các khóa học, thời gian, các chương trình khuyến mãi cũng như những chính sách ưu đãi cho học viên. Chính sách hỗ trợ cho từng học viên về giờ giấc luôn luôn linh động, cố gắng hỗ trợ hết mình cho mọi học viên.

Ngoài ra, để được hỗ trợ học viên tìm được một lộ trình học tiếng Nhật tốt nhất, trung tâm ngoại ngữ You Can luôn có chương trình hỗ trợ học viên test kiến thức đã học với những giáo viên đầy kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao về các kỹ năng : nghe, nói, đọc và viết.

Đối tượng học tiếng Nhật tại quận 3 là những ai : 

Đối tượng học tiếng Nhật tại Quận 3

_ Những người có mong muốn học tiếng Nhật để đi du học, hoặc sinh sống làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Học viên có nhu cầu học tiếng Nhật để lấy những chứng chỉ có giá trị như JLPT và có thể giao tiếp với những người bản xứ cũng như thông thạo 4 kỹ năng : nghe , nói , đọc và viết.

_ Những người muốn kết hôn với người Nhật. Học tiếng Nhật để giao tiếp, sử dụng và nói chuyện hằng ngày

_ Những nhân viên đang ứng tuyển tại các công ty Nhật Bản. Nhằm thăng tiến trong công việc của mình thông qua giao tiếp, cũng như dịch thuật hoặc đánh các văn bản dữ liệu hay sơ đồ vẽ của người Nhật.

_ Những người đang hoạt động trong công ty có hợp tác với người Nhật. Nhằm mục đích làm đối tác thương mại với những doanh nghiệp Nhật.

_ Đối tượng yêu thích tiếng Nhật, có nhu cầu học và giảng dạy. Tham gia các khóa để luyện thi bằng JLPT và thông thạo 4 kỹ năng

_ Những người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động qua Nhật

_ Những sinh viên ngành ngôn ngữ muốn trau dồi thêm 1 ngôn ngữ mới để tạo cho mình cơ hội thăng tiến việc làm sau này của mình.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Ngoại Ngữ You Can

Đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy như : máy lạnh, bàn,ghế… đảm bảo những điều kiện và không gian tốt nhất cho học viên

Số lượng mỗi học viên trong lớp được sắp xếp quy định theo cụ thể rõ ràng từ 8 đến 12 học viên nhằm tối ưu sự liên kết trong học tập     giữa các giảng viên và học sinh.

Trung tâm Ngoại Ngữ You Can luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn học viện tại Quận 3.Hoc tại đây, các bạn sẽ đảm bảo hài lòng về quy trình tư vấn cho đến hoàn thành các khóa học. Trung tâm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng  lên hàng đầu.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top