Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Uy Tín, Tốt Nhất TPHCM

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Ngoại Ngữ You Can là lựa chọn của nhiều người có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc. Với phương pháp và lộ trình học hiệu quả, học từ vựng bằng hình ảnh, phát âm, ngữ pháp, phù hợp với nhiều trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Để hiểu hơn về lớp học tiếng Hàn Quốc, hãy đọc thêm bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

hoc tieng han

Học tiếng Hàn sơ cấp: bảng chữ cái tiếng Hàn

Mới bắt đầu học tiếng Hàn nên học từ đâu? Bạn nên bắt đầu bằng bảng chữ cái khi học.

Bảng chữ cái tiếng Hàn được chia thành 4 nhóm cơ bản, gồm:

10 nguyên âm cơ bản là những ký tự thẳng đứng: ㅡ, ㅣ, ㅜ, ㅠ, ㅏ, ㅑ, ㅗ, ㅛ, ㅓ, ㅕ.

14 phụ âm: ㅌ,ㅍ,ㅎ, ㄴ, ㄷ, ㅇ,ㅈ,ㅊ, ㄹ, ㅁ,ㅂ,ㅅ, ㅋ.

11 nguyên âm đôi (kép): 위, 의, 애, 와, 왜, 얘, 에, 외, 예, 워, 웨.

5 phụ âm kép: ㄲ, ㅉ, ㅃ, ㄸ,ㅆ.

Kinh nghiệm để học bảng chữ cái tiếng Hàn là nên học theo từng nhóm, như vậy bạn sẽ dễ tiếp thu hơn so với việc học cùng lúc 40 ký tự.

Học viết tiếng Hàn Quốc và cách phát âm

Học viết tiếng Hàn hiệu quả

Hãy bắt đầu tập viết chữ như một đứa trẻ, mỗi nét bạn cần viết lại từ 5 – 6 lần để ghi nhớ lâu và tạo được cảm giác quen tay. Phải nhớ tuân thủ quy tắc từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.

Khi học viết, cần phải nhớ được hết những ký tự của tiếng Hàn. Hãy đặt ra cho mình một nguyên tắc để không bị nhầm lẫn giữa các ký tự, vì khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn Quốc bạn sẽ thấy những ký tự nào khá giống nhau, chỉ khác một chút ở số nét hoặc thứ tự nét.

Luyện phát âm ngôn ngữ Hàn Quốc

Phát âm cũng là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng khi học ngoại ngữ. Nếu bạn phát âm đúng thì mới có thể nghe tốt và khi giao tiếp người đối diện mới hiểu được chính xác nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Bắt đầu bằng việc phát âm với nguyên âm, phụ âm, đọc nhiều lần để nhận dạng mặt chữ. Tiếp đến mới bắt đầu học phát âm từng chữ cái, nên chú ý những từ có các từ có patchim kép và những từ có patchim là ㄹ.

Hãy sắm cho mình một chiếc gương nhỏ khi học phát âm để xem khẩu hình miệng. Khẩu hình miệng là yếu tố vô cùng quan trọng cho những âm tiết mà bạn phát ra.

Học từ vựng tiếng Hàn theo cách khoa học

Từ vựng là vốn liếng của giao tiếp, vì thế khi học ngoại ngữ nên chăm chỉ học từ vựng nhé. Để nhớ từ vựng nhanh và lâu, hãy học theo chủ đề yêu thích. Nếu bạn thích nấu ăn, hãy bắt đầu học các từ vựng về bếp núc.

Nên đặt mục tiêu về số lượng từ vựng phải học trong vòng 1 ngày tùy theo năng lực bản thân. Bạn có thể sử dụng những mảnh giấy nhớ viết lên những từ mình đã học và dán ở nơi dễ thấy nhất như bàn học, tủ lạnh,…

Học tiếng Hàn ngữ pháp và những mẫu câu đơn giản

Cách học ngữ pháp tiếng Hàn nhanh nhất đó là hãy thuộc cấu trúc những câu giao tiếp đơn giản hàng ngày. Sau đó mới bắt đầu nắm cấu trúc câu và các chia động từ.

Khi đã vững lý thuyết, cần bắt tay vào luyện tập. Hãy thử đặt từ với các cấu trúc câu đã học, từ câu đơn đến câu ghép. Đừng sợ mắc lỗi vì biết mình sai ở đâu thì có sẽ dễ sửa hơn.

Luyện nghe tiếng Hàn Quốc mỗi ngày

Bạn cần trang bị cho mình những phương pháp luyện nghe phù hợp với bản thân. Người Hàn thường nói rất nhanh, nên việc nghe hiểu họ nói gì là cả một quá trình khổ luyện. Khi học nghe, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Thường xuyên nghe bài nói của người Hàn.
 • Phân tích ý nghĩa của câu, ngữ pháp được sử dụng trong mỗi câu nói.
 • Luyện tập phát âm, bắt chước theo ngữ điệu của bài nghe mẫu.
 • Ghi âm lại giọng nói của mình.
 • Nghe lại đoạn ghi âm và đánh giá khả năng của bản thân, xem mình phát âm có chỗ nào chưa ổn, hãy lặp đi lặp lại mỗi ngày để khả năng ngoại ngữ của bạn được cải thiện.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cơ bản

Học tiếng Hàn như thế nào cho hiệu quả?

cach hoc tieng han hieu qua

Học nghe tiếng Hàn Quốc qua bài hát

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, được nhiều người lựa chọn nhất là học thông qua bài hát, vừa học vừa thư giãn.

Với những bạn mới bắt đầu, nên chọn các bài hát đơn giản, có nhịp điệu chậm, dễ nghe như những bài hát thiếu nhi. Không cần bạn phải cố nhớ và hiểu hết lời bài hát, hãy để mọi thứ được não của bạn tiếp nhận một cách tự nhiên nhất.

Học từ vựng tiếng Hàn thông qua flashcard

Bước 1: Hãy cắt nhiều mẫu giấy theo hình chữ nhật hoặc hình vuông, đục lỗ theo kích cỡ thích hợp. Dùng dây thép để xỏ các flashcard lại với nhau. Nếu muốn sử dụng được lâu, tốt nhất bạn nên sử dụng giấy bìa cứng.

Bước 2: Chọn từ vựng theo chủ đề để học.

Bước 3: Viết những từ vựng tiếng Hàn muốn học lên một mặt của flashcard.

Bước 4: Ghi nghĩa của từ vào mặt còn lại của flashcard, có thể ghi bằng tiếng Việt hoặc tiếng Hàn tùy theo cách học của bạn.

Bước 5: Viết từ vựng ra nháp vài lần để nhớ được mặt chữ. Có thể viết thêm từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa để học cùng.

Khi học tiếng Hàn Quốc bằng phương pháp này, bạn nên xáo trộn flashcard thường xuyên để luyện phản xạ bởi ngoài khả năng ghi nhớ từ vựng thì não của bạn còn ghi nhớ thứ tự xuất hiện của các từ.

Luyện nghe tiếng Hàn thụ động nhờ phim ảnh

Đây là phương pháp học nghe thụ động giúp bạn tiếp bộ nhanh chóng, chỉ cần nghe không cần hiểu. Khi rảnh rỗi, hãy bật những bài nghe hoặc một đoạn phim ngắn từ 5 – 7 phút, lặp lại nhiều ngày và bạn không cần phải hiểu những câu nói đó nghĩa là gì. Hãy để những âm thanh đó chạy bên tai bạn như một giai điệu, dần dần bạn sẽ được xóa mù tiếng Hàn nhanh chóng.

Duy trì thói quen học tiếng Hàn Quốc mỗi ngày

Muốn thông thạo ngoại ngữ phải trải qua một quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ. Hãy cố gắng sử dụng tiếng Hàn nhiều nhất mỗi ngày, dù với vốn ngoại ngữ ít ỏi của bạn cũng đừng ngại khi giao tiếp, vì chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội luyện tập.

Tham gia khóa học tiếng Hàn để nắm căn bản

Việc đăng ký khóa học tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn Ngoại Ngữ You Can cũng là lựa chọn của nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Bạn phải hiểu rằng, muốn học ngoại ngữ thì ngoài sự chăm chỉ bạn phải có phương pháp học tập đúng đắn.

Nếu cảm thấy bản thân không thể tự học tiếng Hàn tại nhà thì còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học tiếng Hàn tại trung tâm học tiếng Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được xếp lớp theo trình độ tiếng Hàn và có một lộ trình học tập hợp lý.

Xem thêm: Học tiếng Hàn giao tiếp

Tài liệu tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà

Ngoài phương pháp học đúng, để học ngoại ngữ nhanh bạn còn cần phải chọn cho mình một bộ tài liệu để học. Những tài liệu tự học tiếng Hàn Quốc hiệu quả là:

 • Trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ 1 – 6
 • Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul
 • Trọn bộ giáo trình Yonsei Korean tiếng Hàn
 • Sách giáo trình tiếng Hàn Sejong

Xem thêm: Tiếng Hàn sơ cấp tổng hợp

Top những trang Web dạy học tiếng Hàn Quốc miễn phí

trang web hoc tieng han

Memrise – Web học tiếng Hàn Quốc cực vui

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả, cung cấp cho người học một bộ sưu tập lớn từ vựng và tài liệu với 15 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh việc học tiếng Hàn, bạn cũng có thể học nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Memrise đã phát hành ứng dụng học tiếng Hàn cho phiên bản web và di động. Điều này giúp bạn dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng nổi bật:

 • Học không giới hạn với gần 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới.
 • Cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
 • Nhiều bài giảng về các chủ đề khác nhau.

Link: https://www.memrise.com/vi/

Trang web topik.edu.vn – Web học ngoại ngữ Hàn Quốc

Thông tin về TOPIK là trang web giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) và đây là nơi bạn có thể kiểm tra điểm thi TOPIK của mình.

Tính năng của web:

 • Với hơn 200 từ về công việc.
 • Có rất nhiều dạng đề thi miễn phí và đề thi tổng hợp các bạn có thể tự mình ôn tập và luyện tập.
 • Có khóa học và lộ trình học tập rõ ràng, minh bạch.

tuvungtienghan.com – website học từ vựng tiếng Hàn cơ bản

tuvungtienghan.com là trang web có nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị là nơi để học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Với các bài viết hướng dẫn cách học, cách học và đề thi…bạn sẽ học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nếu chăm chỉ.

Tính năng nổi bật:

 • Tổng hợp từ vựng tích hợp bao gồm nhiều chủ đề như thời tiết, hoạt động và thói quen,…
 • Cung cấp sách giáo khoa ngữ pháp cho người mới bắt đầu và người dùng từ sơ cấp đến nâng cao.
 • Có rất nhiều câu hỏi mẫu để bạn thực hành và ôn tập

Trang web: https://tuvungtienghan.com/

Website easy-korean.com – Học tiếng Hàn ngữ pháp

EASY KOREAN là một trang web miễn phí và đơn giản để giúp bạn học tiếng Hàn trực tuyến. Sách và video được tích hợp vào giao diện chính sẽ giúp bạn học những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn chỉ trong vài tuần.

Những tính năng nổi bật:

 • Giao diện trang web nổi bật với gam màu pastel, thân thiện với người dùng.
 • Tổng hợp từ vựng và ngữ pháp với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao.
 • Có các bài học video để giúp bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
 • Có chức năng từ điển giúp bạn tìm từ mới trong giao diện.

Link truy cập: https://www.easy-korean.com/

howtostudykorean.com – Dạy học tiếng Hàn Quốc cho người mới

How to Learn Korean là một trang web trực tuyến cung cấp cho sinh viên các nguồn học tiếng Hàn toàn diện. Trong việc học tiếng Hàn, bạn có thể học từ đọc hiểu cơ bản đến ngữ pháp nâng cao.

Các tính năng:

 • Giao diện dễ sử dụng và có đầy đủ chức năng để người dùng lựa chọn các khóa học phù hợp.
 • Học viên có thể học từ các kỹ năng đọc và phát âm cơ bản đến giao tiếp nâng cao trình độ.
 • Việc kết nối với các nền tảng mạng xã hội: YouTube, Facebook, Twitter,… rất tiện lợi đối với người học.

Đài KBS Thế giới – Học tiếng Hàn với KBS News

KBS World Radio là đài phát thanh quốc tế chính thức tại Hàn Quốc do đài KBS phát triển. Trang web trực tuyến của KBS World Radio cho phép bạn học tiếng Hàn hiệu quả thông qua các bài học video.

Các tính năng tuyệt vời:

 • Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề như văn hóa, kinh tế, lịch sử, v.v.
 • Video bài học có sẵn với nhiều video ngắn và trích đoạn được dịch sang tiếng Việt.
 • Bạn có thể nắm được tin tức và chính trị của Hàn Quốc trên trang web này.

Keytokorean.com – Học tiếng Hàn ngữ pháp

Key to Korean là một trang web học tiếng Hàn hiệu quả cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm ngữ pháp và từ vựng. Phím Tiếng Hàn giúp học sinh phát triển kỹ năng đọc và viết một cách hiệu quả.

Các tính năng tuyệt vời:

 • Học tiếng Hàn ở tất cả các trình độ bao gồm Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp.
 • Có kho từ vựng và ngữ pháp dành cho người học ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tích hợp kho bài thi TOPIK với bộ ngữ pháp KIIP và để người học đưa ra lựa chọn.

Kosnet – Web học tiếng Hàn cấp tốc khoa học

Kosnet là một trang web trực tuyến giúp bạn tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, đăng ký các khóa học trực tuyến, hỏi và trả lời các câu hỏi về việc học tiếng Hàn. Kosnet cũng tích hợp một số bài học từ dễ đến khó để giúp người học phát triển kỹ năng tiếng Hàn của mình.

Những tính năng:

 • Giao diện tích hợp có thể chuyển đổi ngôn ngữ, cho phép người dùng chọn ngôn ngữ hiển thị trong giao diện web.
 • Tích hợp thông tin về trường đại học, học bổng, hỗ trợ việc làm và các chức năng khác.
 • Hướng dẫn người học qua video ở tất cả các cấp độ, bao gồm: Giới thiệu, thuyết trình,…

App học tiếng Hàn online sơ cấp

App hoc tieng Han Quoc

Bên cạnh những trang web học tiếng Hàn Quốc phía trên, bạn có thể tham khảo những app học tiếng Hàn Quốc miễn phí dưới đây:

 • Memrise: App học ngoại ngữ tiếng Hàn
 • LingoDeer: Ứng dụng học phát âm tiếng Hàn hiệu quả, ngoài ra app này còn giúp bạn học từ từng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung rất tốt
 • Eggbun: Phần mềm dạy tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp
 • TenguGo Hangul: App học tiếng Hàn ngữ pháp vui nhộn
 • Awabe: Học ngôn ngữ Hàn Quốc 4 cấp độ từ nhập môn đến trung cấp

Ngoài ra, bạn có thể chọn học tiếng Hàn Quốc thông qua youtube. Những kênh youtube dạy tiếng Hàn Quốc chất lượng, miễn phí là: KoreanClass101; Talk to me in Korean; Seemile;…

Ngoại Ngữ You Can – Trung tâm dạy học Tiếng Hàn uy tín, chất lượng

trung tam tieng han you can

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển, trung tâm tiếng Hàn Ngoại Ngữ You Can luôn không ngừng tìm kiếm nhiều phương pháp dạy mới, phù hợp với học viên và nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc luôn xây dựng thương hiệu với tâm thế tận tâm, chất lượng và uy tín.

Đối tượng học tập của trung tâm dạy tiếng Hàn

 • Học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu giao tiếp tiếng Hàn thường xuyên
 • Người có ý định đi du học hoặc muốn làm việc tại Hàn Quốc nhưng không có thời gian học tiếng Hàn và muốn nhanh chóng trau dồi ngoại ngữ
 • Người yêu thích tiếng Hàn, muốn nắm rõ văn hóa, con người và ẩm thực của xứ kim chi.
 • Người có nhu cầu ôn thi, khảo sát, luyện thi TOPIK Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn

Giáo viên người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về.

Người từng giảng dạy tại một trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng tại TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn You Can là người Hàn, dạy 100% tiếng Hàn, hoặc dạy tiếng Việt và tiếng Anh cho người Hàn tại Việt Nam.

Phương pháp dạy của khoá học tiếng Hàn Quốc

Giáo viên tận tâm và nhiệt tình theo phương pháp giảng dạy năng động và sáng tạo để dạy học sinh

Giáo trình của trung tâm học tiếng Hàn chuyên biệt cho từng khóa học tiếng Hàn Quốc, từng cấp độ lớp học tiếng Hàn, học để đi xuất khẩu lao động.

Phương pháp học đi đôi với thực hành, giao tiếp mỗi ngày, hình thành thói quen phản xạ, nghe tiếng Hàn tự nhiên cho học viên.

Phương pháp học tiếng Hàn tại trung tâm học tiếng Hàn Ngoại Ngữ You Can giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK.

Lớp học tiếng Hàn Quốc nhỏ, tối đa 15 học viên / lớp, 100% phòng học máy lạnh.

Các khóa học tiếng Hàn Quốc tại You Can

 • Học tiếng Hàn giao tiếp dài hạn và cấp tốc.
 • Học tiếng Hàn cho trẻ em tại trung tâm học tiếng Hàn.
 • Luyện tiếng Hàn du học, lấy chồng Hàn Quốc, xuất khẩu lao động.
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK các cấp.
 • Khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp và tổ chức.

Học phí tham khảo tại trung tâm dạy tiếng Hàn

Tùy vào chương trình và độ dài khóa học tiếng Hàn Quốc mà mức học phí có thể dao động khác nhau. Nhìn chung, sẽ từ 1 triệu 500 – 2 triệu 700 nghìn/ khóa.

Trung tâm học tiếng Hàn Ngoại Ngữ You Can cam kết, mức học phí của chúng tôi rất cạnh tranh, lượng kiến thức mà bạn nhận được sau mỗi khóa học sẽ khiến bạn cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học tiếng Hàn chất lượng thì trung tâm Ngoại Ngữ You Can là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0948 969 063 để nhận được tư vấn chi tiết nhất về lộ trình phù hợp nhé.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top