Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3

Hiện nay tiếng Hàn Quốc đang trở thành ngôn ngữ được nhiều bạn lựa chọn, thông tin về Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 đang được quan tâm. Theo học học tiếng Hàn mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp cho người học. Chương trình học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm tiếng Hàn Tầm Nhìn Việt đa dạng các khóa học.

Học tiếng Hàn Quốc, tại sao lại không?

Với sự phát triển của nền kinh tế, đất nước Hàn Quốc là môi trường cung cấp tri thức, giáo dục tốt. Song hành cùng nền văn hóa đặc sắc; Hàn Quốc là môi trường sống được nhiều người hướng đến. Sở hữu nét tương đồng trong văn hóa Á Đông là lý do mọi người chọn Hàn Quốc. Với tư tưởng ưu tiên phát triển thế hệ trẻ; nền giáo dục tại Hàn Quốc được cho là sánh ngang với các nước Tây Phương. Sự tiên tiến trong chủ trương giáo dục đã thu hút nhiều du học sinh đến Hàn Quốc. Sự phát triển đối với ngành công nghệ điện tử tại Hàn Quốc là mục tiêu của nhiều bạn trẻ yêu công nghệ.

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 - Ngoại ngữ You Can
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 – Ngoại ngữ You Can

Bên cạnh học tập tri thức, các bạn có thể thưởng lãm nền văn hóa đặc sắc của xứ Hàn. Những nét đặc sắc trong nền văn hóa ẩm thực và trang phục sẽ làm nhiều bạn thích thú. Sau khi tích lũy kiến thức từ chuyến đi. Các bạn sẽ sở hữu tay nghề và vốn thông tin thật hữu dụng cho tương lai bản thân.

Thông tin về Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3

Sở hữu kinh nghiệm xây dựng và phát triển bền vững trong nghề. You Can tự hào là nơi cung cấp tri thức và phương pháp giáo dục hữu ích cho mọi người. Nắm được độ tối quan trọng từ chất lượng của học viên. You Can đã ra sức đầu tư cho phương pháp giáo dục và giảng viên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy

+ Tích hợp từ phương pháp học tiếng Hàn tại các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc; và quy trình học ngoại ngữ hiệu quả.

+ Áp dụng đa dạng phương pháp dạy để thu hút học viên.

+ Kiến thức bài học đi sát với tình huống thực tiễn.

+ Giáo trình giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Hàn tại Tầm Nhìn Việt

Song hành xuyên suốt quá trình học tại Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3. Đó chính là đội ngũ giảng viên You Can. Sau khi vượt qua quá trình chọn lọc gắt gao. Các giảng viên được đào tạo chuyên môn giảng dạy bài bản. Để mang đến tri thức hữu hiệu nhất; các giảng viên tại You Can đều sinh sống và có kinh nghiệm làm việc tại tại Hàn. Tất cả đều nhằm mục đích đưa đến học viên tri thức Hàn ngữ hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, giảng viên sẽ cùng bạn tìm hiểu về tri thức tiếng Hàn. Bản thân đều từng trải với những khó khăn khi học Hàn ngữ, các giảng viên sẽ giúp  “gỡ rối “vấn đề của bạn. Bên cạnh giờ học, giảng viên sẽ chia sẻ những trải nghiệm về văn hóa và lối sống tại Hàn Quốc để khơi gợi hứng thú học tập của học viên.

Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn tại Trung tâm

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 - Ngoại ngữ You Can
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 – Ngoại ngữ You Can

Vào những buổi học đầu, học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái Hangul. Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên trong từng bước đọc, viết, phát âm bảng chữ cái. Khi học cùng giảng viên tại Trung tâm, bạn có cơ hội học được cách phát âm bản xứ của người Hàn. Sau khi nắm được bảng chữ cái, tri thức học sẽ mở rộng sang từ vựng với đa dạng chủ đề trong cuộc sống

Đến giai đoạn trung gian, học viên sẽ bắt đầu giao tiếp bằng những mẫu câu và ngữ pháp thường thấy trong những đoạn hội thoại thường nhật. Các cấu trúc câu sẽ đi từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với ngữ cảnh thực tế trong cuộc sống. Để học viên ứng dụng linh động tri thức đã học, giảng viên sẽ thường xuyên áp dụng những bài giao tiếp trong lớp học.

Càng vào giai đoạn cuối, kiến thức tiếng Hàn càng cô đọng hơn. Giảng viên sẽ phân tích ngữ cảnh ứng dụng của các ngữ pháp thường xuất hiện. Bài tập và thực hành là phần không thể thiếu trong mỗi khóa học. Thắc mắc từ học viên sẽ được giảng viên giảng giải tỉ mỉ để rút kinh nghiệm.

Đối tượng cho Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 - Ngoại ngữ You Can
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 – Ngoại ngữ You Can
  • Những học viên đam mê văn hóa Hàn Quốc, muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu nhiều tin tức hơn
  • Các bạn học viên có nhu cầu du học nghề đến Hàn; nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng và tay nghề
  • Những người đam mê công nghệ điện tử Hàn Quốc; đây là một môi trường để các bạn phát triển
  • Học viên có nhu cầu định cư tại Hàn Quốc, tham gia khóa học tại Trung tâm để xây dụng cho cuộc sống
  • Đối với các bạn có nhu cầu thi lấy bằng TOPIK sơ cấp và trung cấp
  • Những ứng viên muốn ứng tuyển vào các cơ quan, công ty sử dụng Hàn ngữ.

Một số khóa học khác tại Trung tâm

1. Khóa luyện thi chứng chỉ TOPIK: Khóa học này học viên sẽ được củng cố kiến thức tiếng Hàn cần thiết cho các kỳ thi TOPIK. Từ vựng – cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong TOPIK I và II. Luyện tập bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

2. Khóa tiếng Hàn giao tiếp: Đây là khóa học được khai giảng thường xuyên nhất. Mục đích lớp tiếng Hàn giao tiếp là giúp cho học viên tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Hàn khi làm việc với người Hàn Quốc. Tại lớp học viên được thực hành giao tiếp bằng tiếng Hàn với ngữ cảnh đa dạng. Luyện tập song song hai kỹ năng nghe – nói tiếng Hàn trong giao tiếp bên cạnh việc mở rộng từ vựng.

3. Khóa học tiếng Hàn Quốc Cấp tốc: Khóa học này dành cho người có nhu cầu học tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Các lớp dành cho cô dâu Việt tại Hàn Quốc, du học sinh, người xuất khẩu lao động.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top